Tải Bài Hát Đứa Con Hư Xin Lỗi Mẹ Cover Mp3

     
bài bác hát dua nhỏ hu! xin loi me do ca sĩ Spunty trực thuộc thể các loại Rap Viet. Kiếm tìm loi bai hat dua con hu! xin loi me - Spunty ngay trên vt-gas.com.vn. Nghe bài hát Đứa nhỏ Hư! Xin Lỗi Mẹ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Tải bài hát đứa con hư xin lỗi mẹ cover mp3


Xem thêm: Hướng Dẫn Tải, Đăng Ký Dịch Vụ Mobile Banking Của Vietcombank Trực Tuyến


Ca khúc Đứa nhỏ Hư! Xin Lỗi Mẹ vày ca sĩ Spunty thể hiện, ở trong thể loại Rap Việt. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát dua bé hu! xin loi me mp3, playlist/album, MV/Video dua bé hu! xin loi me miễn tầm giá tại vt-gas.com.vn.


Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Cho Trẻ Mầm Non, 50 Mẫu Vẽ Tranh Tường Mầm Non Với Nhiều Chủ Đề

*
Sao chép

bài bác hát: Đứa con Hư! Xin Lỗi người mẹ - SpuntyVer 1: Cảm ơn trời đã ban đến con có một người chị em hiền thật béo bệu Tuổi đời 17 ăn chơi lêu lỏng con chưa khi nào suy suy nghĩ lại Lời hay ý đẹp ý muốn con nên tín đồ chua bao giờ con nghe và triển khai Con chỉ ước ao nghe 2 từ bỏ "tha thứ" ngay hiện thời sẽ đổi thay hiện thực Hình ảnh mẹ hiền đức dãi nắng và nóng *** mưa mãi mãi tự khắc sâu trong cam kết ức mong con trong tương lai có cuộc sống đời thường tốt mong con nên người có trí thức mà lại thằng nhỏ hư luôn bỏ ngoài tai khiến cho mẹ bi lụy và bế tắc Cuộc sống khốn khó khiến con luôn luôn hỏi tại sao ông trời vượt bất công cuộc sống thường ngày hỗn độn đã khiến thằng bé của mẹ chuyển đổi đi rất nhiều Tập tành cafe cho tới rượu chè thay đổi 1 thằng bé bất hiếu và theo điệu beat với dòng cảm hứng con rất có thể viết ra 1 bài nhạc Đó là các lời mà con ý muốn nói chứ không đơn giản và dễ dàng là 1 bài bác hát Vì bài nhạc này con viết ra là để giành riêng cho mẹ Mượn điệu beat bi thảm để nhỏ nhận lại toàn bộ lỗi lầm xưa nay cho vơi Vơi đi bớt nỗi ăn năn hận mà xưa nay nay con ấp ủ Con chỉ mong sao mẹ phát âm được, đối với con là khôn cùng đủ : Nước mắt mẹ nhiều lần tuôn rơi, bà bầu hiền ơi con xin lỗi mẹ, đến bây chừ con bắt đầu hiểu ra bé đã sai...Trái tim mẹ tràn đầy tình thương, phận làm bé xin ghi nhớ...Chỉ mong mỏi sao chị em thứ tha mang lại con chị em ơi!!!!!!!!! Ver 2: Rồi bỗng dưng 1 ngày khi nghe tới được tin là người mẹ hiền đang lâm dịch Nhưng vẫn đi làm nuôi con ăn học chị em quên đi cả bản thân mình Giờ có hối hận thì cũng khá được gì khi cơ mà mẹ không thể mạnh khoẻ Khối u trên óc còn chưa phẩu thuật nhưng chị em vẫn cố gắng mạnh mẽ Gánh nặng mái ấm gia đình là thằng bé hư nó vẫn luôn luôn là 1 trở ngại bé chỉ mong muốn mẹ luôn luôn được hạnh phúc mong mẹ được tươi cười trở về Cảm thấy ăn năn hận chỉ biết xin lỗi vì lâu nay nay con lỡ đần Đã khiến cho hàng mày của chị em ướt đẫm đêm cho lại nghe giờ thở lâu năm "Ông trời ơi xin nói tôi nghe sao thừa bất công với mẹ tôi? Xin ông 1 lần lắng tai tôi, đừng để thời gian dần vơi trôi vòng tay của bà bầu thật là ấm cúng chịu bao khổ cực chở bít tôi mang đến mẹ an ninh trở về bên cạnh tôi mọi lời chị em dạy tôi nghe rồi" mẹ vẫn đi làm tần tảo nhanh chóng hôm cho bé từng miếng ăn uống giấc ngủ Những đứa con hư cải lời cha mẹ cũng giống như chậu hoa mất chủ nhành hoa khô héo hoa dễ rụng rơi mặc dù cho gió có thổi nhe Thông điệp ở đầu cuối trong bài xích rap này nhỏ chỉ hy vọng nói "XIN LỖI MẸ" : Nước mắt mẹ nhiều lần tuôn rơi, người mẹ hiền ơi nhỏ xin lỗi mẹ, đến hiện giờ con bắt đầu hiểu ra con đã sai...Trái tim mẹ tràn đầy tình thương, phận làm con xin ghi nhớ...Chỉ hy vọng sao mẹ thứ tha cho con chị em ơi!!!!!!!!!