Chia cách bình yên quốc thiên

     

Chia cách bình an là bài bác hát rất hay của phái nam ca sỹ Quốc Thiên. Bài hát đang được các bạn trẻ ngưỡng mộ trên MXH Tik Tok.

Bạn đang xem: Chia cách bình yên quốc thiên

1. MV chia cách bình yên

2. Lời bài xích hát phân cách bình yên

Nếu tự chú ý lại quãng thời gian quaĐã có những lúc nước mắt anh nuốt ngược vào trong,Cay đắng, tự mình trách bởi vì không trói được tiếng yêuiVì anh muốn thân yêu em bằng tất cả những yêu thương bao năm anh có đượcMà sao mắt môi em vẫn chưa khi nào bằng lòng.

Giờ thì anh đã can đảm để rời xa em rồi..Đừng khóc nhé em người ơiDù rằng đường mình phổ biến đôi anh từng ngỡ sẽ dài..Người ta yêu làm sao đâu cứ phải với mọi người trong nhà đến cùng..

Giờ thì anh đã can đảm để nhìn em mỉm cườiVà cám ơn em ngày qua

Dù điều này làm anh đau hơn cả tới thiên đường

Sẽ còn mình anh với nỗi bất anSẽ chẳng biết phải khóc tốt cười những lúc nhớ emRồi lo lắng, ổn không nếu em thiếu anh?Ngủ ngoan nhé em thân tình của anh, đừng bắt màn đêm len vào đôi mắt trònVào buổi sáng sủa hôm sau, bình yên như chưa yêu nhau.

Xem thêm: Cách Làm Đỗ Tương Rang - Cách Làm Đậu Nành Sấy Giòn Đơn Giản Tại Nhà

3. Hợp âm phân cách bình yên

Nếu tự nhìn lại quãng thời gian quaĐã tất cả lúc nước mắt anh nuốt ngược vào trong cay đắngTự bản thân trách vì không trói được tiếng yêuVì anh muốn nhiệt tình em bằng tất cả những yêu thương bao năm anh gồm đượcMà sao mắt môi em vẫn chưa khi nào bằng lòng


ĐK

Giờ thì anh đã can đảm để rời xa em rồiĐừng khóc nhé em người ơiDù rằng đường mình chung đôi anh từng ngỡ sẽ dàiNgười ta yêu như thế nào đâu cứ phải cùng mọi người trong nhà đến cùng.

Giờ thì anh đã can đảm để chú ý em mỉm cườiVà cám ơn em ngày quaDù điều này làm anh đau hơn cả tới thiên đườngHu hu wo hu hu wo hooo

Sẽ còn bản thân anh với nỗi bất anSẽ chẳng biết phải khóc giỏi cười những khi nhớ emRồi lo lắng, ổn không nếu em thiếu anhNgủ ngoan nhé em nhiệt liệt của anh, đừng bắt màn đêm len vào đôi mắt trònVào buổi sáng hôm sau, bình yên như chưa yêu nhau.

Xem thêm: Soạn Bài Sự Phát Triển Của Từ Vựng Tiếp, Soạn Bài Sự Phát Triển Của Từ Vựng (Tiếp Theo)

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Lời bài xích hát của vt-gas.com.vn.