CÁCH XÓA WIFI TRONG WIN 8

     
Bạn sử dụng máy vi tính và kết nối không hề ít mạng wifi sinh hoạt nơi các bạn tới, nhưng có những địa điểm bạn chỉ tới 1 lần nhằm phục vụ công việc nên bạn muốn gỡ bỏ khi không dùng cho tới nữa, phương pháp xóa mạng wifi khi không dùng tới của Windows 8.1 để giúp ích cho chính mình rất nhiều

Máy tính có liên kết Wifi sẽ tự động truy cập những add wifi đa số nơi chúng ta đã tới trước đó và có liên kết mạng wifi. đều lần truy vấn sau máy vi tính cũng tự động hóa kết nối với những địa chỉ cửa hàng bạn sẽ vào rồi.

Bạn đang xem: Cách xóa wifi trong win 8

Tuy nhiên tất cả những địa chỉ cửa hàng wifi do lý do các bước bạn chỉ cho tới và áp dụng ít lần, và bạn muốn gỡ bỏ những địa chỉ cửa hàng mà bạn ít sử dụng tới nữa.

*

Phương án 2: xóa mạng wifi trong PC Settings

Bước 1: Nhấn nút Windows sau kia gõ PC Settings tiếp đến tìm kiếm để tìm tới tính năng này với mở nó lên

*

Bước 2: Bạn Click Network trong danh sách setup ở PC Settings

*

Bước 3:Chọn Connection với Click Manage known network sống mục Wi-Fi. 

*

Bước 4: Ở trên đây các các bạn sẽ thấy được những mạng wifi mà các bạn đã liên kết sẽ hiển thị nghỉ ngơi mục Manage known network

*

Bước 5: Tiếp tới các bạn Click tên mạng wifi muốn xóa khỏi và click Forget

*

Phương án 3: sử dụng Command Prompt

Bước 1: nhận nút Windows kế tiếp gõ Command Prompt

*

Bước 2: sau đó nhấn Enter và nhập "netsh wlan show profiles"

*

Bước 3: bọn họ tiếp tục Enter, hôm nay sẽ hiện thị các mạng wifi đang được máy vi tính kết nối sẽ hiện lên.Bạn tìm tên mạng wifi mà mình thích xóa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Mục Lục Thủ Công Trong Word 2010

*

Bước cuối cùng: Nhấn Enter với gõ netsh wlan delete profile name="tên mạng wifi bạn muốn xóa" vào phía sau băng thông hiện ra.Tiếp tục nhấn Enter thông báo hiện lên tin tức của mạng wifi đó đã bị xóa bỏ.

Xem thêm: Những Cách Pha Màu Sơn Ô Tô, Cách Pha Chế Sơn Ô Tô Cơ Bản

*

Trên đấy là các phương án để gia công sao bạn cũng có thể xóa bỏ các mạng wifi không cần dùng tới nữa trong windows 8.1. Các mạng kết nối không sử dụng tới nữa sẽ dễ dãi được loại trừ và chúng ta cũng có thể hiện thị được thông tin các mạng wifi nhưng mà máy đang sử dụng một cách dễ dãi hơn. Với còn không ít thủ thuật hữu dụng mà chúng ta có thể tham khảo sinh hoạt vt-gas.com.vn.vn

https://vt-gas.com.vn/windows-8.1-xoa-mang-wifi-khong-dung-den-1356n.aspx Trên điện thoại cảm ứng thông minh có một mẹo rất hay mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trên sản phẩm công nghệ của mình, đó là thủ thuật vào wifi không đề xuất hỏi mật khẩu đăng nhập trên điện thoại thông minh của mình, để tiến hành được điều này, các bạn tham khảo các bước hướng đem vào wifi không hỏi mật khẩu trên iPhone, apk mà vt-gas.com.vn đã cung ứng nhé.