Cách xem youtube trên tivi sony

     

1. Hướng dẫn thiết lập Youtube trên vô tuyến Sony cấp tốc trên mạng internet Tivi

Android TV (của Google), Tizen (của Samsung) với WebOS (của LG) là 3 hệ điều hành giành cho những cái Smart TV phổ cập nhất hiện nay nay. Và Sony Bravia là một trong những dòng Smart TV được yêu dấu nhất của Sony sử dụng hệ điều hành và quản lý Android. Đồng nghĩa cùng với việc bạn cũng có thể tải không ít ứng dụng về Tivi của mình bằng kho ứng dụng có sẵn như những chiếc app android TV khác. Dưới đấy là chi tiết quá trình hướng dẫn chúng ta tải một ứng dụng bất kỳ về dòng Tivi Sony Bravia của mình:


*

Bước 1: kết nối Internet đến chiếc apk Tivi Sony của bạn

Ở khoảng chừng này, nếu như TV của bạn gặp vấn đề về kết nối Internet, hãy tham khảo nội dung bài viết về cách chữa trị Smart TV không liên kết được Internet để kiểm soát và điều chỉnh ngay mau chóng nhé.

Bạn đang xem: Cách xem youtube trên tivi sony

Bước 2: Từ màn hình chính (Trang chủ) của Tivi, cuộn xuống Menu home để chọn hình tượng của Google Play đang được setup sẵn. (Lưu ý là tùy quần thể vực, đất nước mà một trong những ứng dụng với dịch vụ không có sẵn. Cần nếu bạn không tìm thấy thì tương tác với chỗ chúng ta đã tải TV nhé).

Bước 3: Trong giao diện của Google Play, các bạn tìm ứng dụng mong ước bằng nhị cách: hay là cuộn nhằm tìm hoặc là gõ tên ứng dụng trong ô kiếm tìm kiếm. Một ví dụ cho mình ứng dụng phiên bản đồ (Map).

Bước 4: Nhấp chọn Ứng dụng của bạn, chọn Install (Cài đặt) so với ứng dụng miễn giá thành hoặc Mua so với ứng dụng trả phí.

Bước 5: chọn Accept (Chấp nhận)


Bước 6: sau thời điểm ứng dụng được setup xong, các bạn chọn Mở vận dụng (Open) với trải nghiệm.

Bước 7: Khi bạn có nhu cầu tìm tìm lại ứng dụng đó, nó đã có sẵn trên Menu home Tivi của chính mình rồi. Từ home bạn chỉ cần cuộn nhằm tìm áp dụng thôi.Trên đây là hướng dẫn cụ thể 7 cách tải vận dụng về Smart TV Sony của bạn. Vậy nếu bạn muốn tìm một vận dụng xem video mà không thích chờ những kênh truyền hình phạt sóng thì làm nắm nào? Rất đơn giản, xem tiếp mục thứ hai nhé.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Tick Trong Powerpoint « Ninh Media, Cách Chèn Ký Tự Đặc Biệt Trong Powerpoint

2. Cách thiết lập Youtube trên truyền hình Sony nhanh trên Android

Giải trí vào buổi tối cuối tuần với các bộ phim truyện bom tấn rực rỡ như quanh đó rạp, chúng ta cũng có thể tìm gọi 7 áp dụng xem đoạn phim trên smart tivi và xem thêm hướng dẫn cách thiết đặt Youtube trên truyền ảnh Sony đối kháng giản:

Vì Youtube cũng là một ứng dụng bên trên kho Google Play bên trên Smart TV Sony, đề nghị bạn chỉ cần thao tác tương tự như như kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên ứng dụng không giống theo như gợi ý ở phía trên và cài đặt đặt:

Bước 1: Kiểm tra kết nối Internet của TV đã bình ổn chưa

Bước 2: Vào kho áp dụng Google Play bên trên Menu trang chủ của Sony Bravia

Bước 3: Cuộn hoặc gõ search tên Youtube trên kho vận dụng này

Bước 4: thừa nhận chọn áp dụng Youtube, chọn setup => đồng ý => Và đợi Ứng dụng được mua về.


Bước 5: Youtube sau khoản thời gian được download về bạn cũng có thể nhấp mở tức thì hoặc trở về Menu home để search kiếm vị trí của nó và trải nghiệm.

Rất solo giản, đúng không! Đây là cách Youtube trên tivi Sony đơn giản, dễ dàng làm nhưng mà bạn không cần phải nhờ thêm ai đó để giúp đỡ, chỉ cần tìm thêm anh em và người thân trong gia đình để thuộc mình yêu cầu ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này trên mẫu Smart TV ngon lành của bản thân thôi.

3. Cách update ứng dụng trên Smart TV Sony Bravia

Và bạn còn nghe kể đến vấn đề update ứng dụng, bạn phải có tác dụng sao? Hãy yên trọng tâm là chỉ cần Tivi của khách hàng được liên kết mạng hay xuyên, liên tiếp thì toàn bộ các vận dụng mà chúng ta đã download về đầy đủ được tự động cập nhật, bao hàm cả vận dụng Youtube của khách hàng nhé.

Còn nếu bạn muốn cập nhật ứng dụng thủ công bằng tay bằng tay, hãy tuân theo những cách sau đây:

Bước 1: Từ menu Home, các bạn cũng chọn Google Play

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn mục update (Mục này chỉ xuất hiện khi có áp dụng cần cập nhật thôi, bạn xem xét nếu bên trên TV của bạn không có mục này nghĩa là chưa xuất hiện ứng dụng nào cần được cập nhật)

Bước 3: Chọn vận dụng cần update => Chọn cập nhật ứng dụng

Còn nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh cập nhật Tự động/ Thủ công, hãy làm theo những phương pháp sau:

Bước 1: Cũng trong đồ họa Cập nhật, cuộn xuống mục thiết lập và chọn Ứng dụng của tôi.


*


Bước 2: Chọn auto cập nhật ứng dụng


*

*

4. Giải pháp xóa vận dụng Youtube thoát ra khỏi Tivi Sony của bạn

Sau khi đã thiết lập Youtube trên truyền ảnh Sony của người sử dụng và một ít ngày sau thì bạn cảm thấy nó không thật sự cần thiết nữa, bạn cũng có thể xóa nó đi. Giải pháp xóa dễ dàng hơn lúc thiết lập rất nhiều. Và đây là hướng dẫn cụ thể gỡ vận dụng Youtube thoát khỏi Tivi Sony của bạn:

Bước 1: Cũng vào Mục Ứng dụng của mình => chọn ứng dụng bạn có nhu cầu gỡ bỏ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bình Co2 Cho Hồ Thủy Sinh Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Bước 2: dìm tùy chọn Gỡ thiết lập và chứng thực OK

Trong tích tắc, chúng ta đã gỡ bỏ thành công xuất sắc một vận dụng khỏi TV của mình.

Và toàn bộ các thao tác quan trọng đặc biệt với cách thiết lập Youtube trên truyền ảnh Sony Bravia, cách cập nhật, giải pháp gỡ vứt và tương tự như với những ứng dụng khác. Hi vọng bạn có thể thuần thục cách setup Youtube trên truyền hình Sony, biết được một trong những thủ thuật đơn giản và dễ dàng với loại TV Bravia của mình. Và chúng ta biết không, chỉ việc sở hữu dòng tivi độ phân giải màn hình cao, music sống động là có thể đưa cả nhân loại vào căn phòng nhà bạn rồi đấy! Chúc bạn thành công!