Cách Xem Tin Tức Trên Facebook

     

Không chỉ coi được các bài viết đã like, coment, tuyệt share, chúng ta còn rất có thể xem lại video đã xem bên trên Facebook trải qua mục Nhật ký hoạt động. Đây là hào kiệt đã được bổ sung trên Facebook từ rất lâu nhưng không phải ai cũng để tý cùng tận dụng chúng.

Hướng dẫn bí quyết xem lại đoạn phim đã xem trên Facebook
Bạn đang xem: Cách xem tin tức trên facebook

*
Hướng dẫn phương pháp xem lại clip đã xem trên Facebook

Bạn lướt Facebook cùng vô tình coi được video clip rất hay nhưng mà lại không lưu, cũng ko nhớ sẽ xem ở trang nào, vậy thì tìm lại video clip như chũm nào? Hãy để Viettel phía dẫn chúng ta cách xem lại clip đã xem trên Facebook một cách đơn giản dễ dàng nhất.

1. Giao diện máy tính xách tay

Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản FB cá nhân > Chọn Nhật ký kết hoạt động


*
Nhật ký kết hoạt động
*
*
Video bạn đã xem

Bước 3: quan sát sang cột bên phải, chúng ta cũng có thể xem lại đoạn clip đã xem bên trên Facebook, luôn cập nhật mới nhất và phân loại theo ngày cầm thể.
Xem thêm: Cách Làm Sạch Ghẹ Trước Khi Hấp, Cua Cà Mau Ngon Phẻ, Cách Luộc Ghẹ Ngon Và Ngọt Thịt

*
Danh sách video clip đã xem bên trên Facebook

Nút tùy chọn ở bên cạnh sẽ cho mình thao tác Xóa cùng một biểu tượngkhóa, tức chỉ mình các bạn mới coi được câu chữ này.

2. đồ họa điện thoại

Bước 1: Mở Facebook cá thể trên smartphone, chọn Cài đặt > Nhật ký kết hoạt động


Bước 2: lựa chọn hạng mục video bạn vẫn xem, bây giờ màn hình đang hiển thị những đoạn phim bạn đã từng xem qua với thêm một nguyên lý lọc phía mặt trên, cho phép bạn lựa chọn ngày, mon và thao tác xóa.


Tính năng này còn có vẻ như được “cất” khá kỹ nên không ít người cần sử dụng “quên mất” Facebook có kỹ năng này. Tiếng đây, chúng ta có thể xem lại clip đã xem bên trên Facebook bất cứ lúc nào mà không cần thiết phải lo không để ý những clip hay. Các bạn đã thử chưa? trường hợp thấy hữu ích thì hãy chia sẻ mẹo nhỏ này với đồng đội nhé!
Xem thêm: Cách Làm Chả Nem Hà Nội Vàng Giòn, Thơm Ngon, Cách Làm Nem Rán Hà Nội Chuẩn Vị Nhất

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-xem-lai-video-da-xem-tren-facebook" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20756", Title: "Hướng dẫn bí quyết xem lại clip đã xem bên trên Facebook", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);