Cách Xem Người Mình Đang Theo Dõi Trên Facebook Trên Iphone

     

Khi nhờ cất hộ một lời mời kết bạn với những người khác, Facebook sẽ tự động hóa thêm bạn đó vào danh sách bạn đang theo dõi. Để hiểu rằng mình sẽ theo dõi ai trên Facebook, chúng ta hãy theo dõi nội dung bài viết này nhé!


Facebook là trang social phổ đổi thay nhất hiện nay. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ, xúc cảm của bản thân tới đồng đội bằng số đông dòng trạng thái. Share ảnh, những video clip hài nội dung bài viết hay tới bạn bè trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook trên iphone


Ngoài ra, bạn còn rất có thể sử dụng Facebook nhằm nhắn tin, điện thoại tư vấn điện, gọi clip cho đồng đội người thân.

Bài viết này mình khuyên bảo trên smartphone Samsung Galaxy J7 Prime và máy tính Dell Inspiron 14.


I. Tiện ích của phương pháp xem tín đồ mình vẫn theo dõi trên Facebook

Giúp bạn biết được bạn đang theo dõi Facebook của ai.Giúp bạn biết được mình đang gửi kết bạn với người lạ không muốn và diệt kết các bạn để quăng quật theo dõi.Dễ dàng và dễ dãi trong vấn đề quản lý đồng đội trên Facebook.

II. Phía dẫn biện pháp xem bạn mình sẽ theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn nhanh cách xem tín đồ mình vẫn theo dõi bên trên FacebookTrên năng lượng điện thoại Android, iOS: Mở trang cá thể của bạn trên vận dụng Facebook > bấm vào Xem thông tin giới thiệu của người sử dụng > thừa nhận Xem tất cả tại mục Đang theo dõi để xem danh sách người mình vẫn theo dõiTrên máy tính: Mở trang Facebook cá nhân trên laptop > Chọn anh em > lựa chọn Đang theo dõi nhằm xem danh sách người mình sẽ theo dõiHướng dẫn cụ thể cách xem fan mình đang theo dõi trên FacebookCách xem người mình đã theo dõi trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Mở vận dụng Facebook với vào hình tượng avatar nhằm mở trang cá thể của bạn.


*

Bước 2: nhấn vào Xem thông tin trình làng của bạn


*

Bước 3: trên mục Đang theo dõi, nhấn Xem tất cả


*

Bước 4: Và đó là kết quả.Cách xem bạn mình sẽ theo dõi trên sản phẩm tính

Bước 1: Mở Facebook với nhấn vào biểu tượng avatar nhằm mở trang cá thể của bạn.


*

Bước 2: trên trang cá nhân, các bạn hãy click chuột Bạn bè.


Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào Đang theo dõi nhằm xem list mình đang theo dõi trên Facebook


Trên đây là bài viết cách xem bạn mình đang theo dõi bên trên Facebook chưa đến vài bước đối chọi giản. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có lợi cho các bạn. Nếu tất cả gì thắc mắc, hãy nhằm lại comment dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!


trả dần dần 0%

OPPO Reno6 Z 5G


9.490.000₫
447
trả góp 0%

Samsung Galaxy A52s 5G 128GB


10.990.000₫

Quà 200.000₫


254
trả dần dần 0%
VNPAY GIẢM 500k

iPhone 13 Pro Max 128GB


31.490.000₫ 33.990.000₫ -7%
107
trả dần 0%
VNPAY GIẢM 500k

iPhone 11 64GB


14.490.000₫ 16.990.000₫ -14%

Quà 500.000₫


532
trả dần dần 0%

OPPO Reno6 5G


12.990.000₫
275
trả góp 0%
VNPAY GIẢM 500k

iPhone 13 128GB


23.490.000₫ 24.990.000₫ -6%

Quà 500.000₫


103
trả dần 0%
VNPAY GIẢM 500k

iPhone 13 Pro Max 256GB


33.990.000₫ 36.990.000₫ -8%
50
trả dần 0%

Vivo V23e


8.490.000₫

Quà 300.000₫


102
trả dần 0%

Xiaomi Redmi chú ý 10S 8GB


6.490.000₫
367
trả dần 0%
VNPAY GIẢM 500k

iPhone 13 Pro 128GB


29.990.000₫ 30.990.000₫

Quà 500.000₫


39
trả dần dần 0%

Samsung Galaxy cảnh báo 20


14.990.000₫ 23.990.000₫ -37%
203
mua trả góp 0%

Xiaomi 11 Lite 5G NE


9.490.000₫
221

đoạn phim Cách xem bạn theo dõi mình trên Facebook dễ dàng, nhanh nhất có thể


Cách xem người mình đã theo dõi bên trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần update ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị để có thể thực hiện tại được tương đương với các bước mà 9mobi.vn chỉ dẫn sau đây.

=> link tải Facebook mang lại Android=> links tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện bao gồm của vận dụng Facebook, các bạn chọn vào Ảnh thay mặt để truy vấn vào trang cá nhân. Trong hành lang cửa số trang cá nhân Facebook, các bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.


Bước 3: Tiến hành kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Đang theo dõi --> lựa chọn Xem tất cả . Toàn thể danh sách những người dân dùng, trang fanpage mà bạn đang theo dõi đang hiển thị vào mục này.


Như vậy đến làm việc này là bạn đã sở hữu thể xem tín đồ mình đã theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu mong muốn muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, chúng ta thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích lựa chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi và quan sát trên Facebook --> chọn vào biểu tượng dấu tích V màu black --> tiến hành tích chọn vào tính năng Bỏ theo dõi và quan sát để bỏ xem những tin tức từ người tiêu dùng đó trên Facebook.


Dấu tích V lúc trước hiện thời đã được đưa thành vệt +. Vì vậy là bạn đã hủy theo dõi bên trên Facebook so với người cần sử dụng đó thành công.


Kích chọn vào tên fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook --> chọn vào mục Đang quan sát và theo dõi --> Tích lựa chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem hầu như thông báo, tin tức hay video clip từ trang Fanpage đó nữa.


Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn vẫn hướng dẫn mặt trên, hôm nay các bạn đã sở hữu thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra làm sao rồi bắt buộc không nào. ước ao biết những ai đang theo dõi các bạn trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebookđể triển khai nhé.

Hướng dẫn xem mình sẽ theo dõi ai trên Facebook


Nội dung bài bác viết:1. Bí quyết xem tín đồ mình theo dõi trên trình duyệt bởi điện thoại.2. Cách xem mình đã theo dõi ai bên trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Phương pháp xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook mang đến Android, iPhone bên trên trình duyệt

Trong nội dung bài viết hướng dẫn này, 9mobi.vn sẽ thực hiện trên trình chuẩn y Chrome. Các bạn có thể tải trình săn sóc này phiên phiên bản mới tốt nhất theo mặt đường link bên dưới đây

Download Chrome mang đến AndroidDownload Chrome cho iPhone

Bước 1 : chúng ta truy cập vào trình để mắt tới web Chrome mang lại Android, iPhone sẽ được sở hữu về vài thiết đặt ở trên.Bước 2 : chúng ta truy cập vào địa chỉ cửa hàng đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh TẠI ĐÂY.Bước 3 : sau thời điểm truy cập thành công truy vấn vào đia chỉ này, các các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện kiểm soát mình đã theo dõi ai bên trên Facebook.


Bước 4 : sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, bọn họ sẽ ấn chọn vào hình tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp sau đó họ sẽ ấn lựa chọn mục bạn bè .


- trên đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "3 vệt chấm" ở góc trên bên tay phải screen và lựa chọn mục Trang website cho laptop để đổi khác cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.


Bước 5 : ngay lập tức, website Facebook cá nhân của bản thân sẽ biến đổi giao diện, tuy vậy để coi mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook, các các bạn sẽ cần buộc phải tiếp tục ấn lựa chọn vào mục đường dẫn link Facebook xoá mục m.facebook.com và chỉ còn để lại Facebook.com/profiles như hình dưới nhưng mà thôi.- sau cuối các các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Đang theo dõi và quan sát để hoàn toàn có thể xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook.


Và đó là danh sách những tài khoản Facebook mà lại 9Mobi.vn đang theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy chúng ta cũng sẽ biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình vẫn theo dõi, follow phần đa Facebook nào hiện nay.

Xem thêm: Thông Tư Số 30/2009/Tt-Bgdđt

2.Cách xem mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook qua vận dụng Facebook

Để bình chọn đang theo dõi ai trên Facebook hiện thời người dùng đã gồm thêm bí quyết làm new khi có thể thực hiện nay ngay trên ứng dụng Facebook mà không nhất thiết phải sử dụng đến trình để mắt tới web bên trên. Bỏ ra tiết các bước thực hiện nay để khám nghiệm theo dõi Facebook sẽ được 9mobi.vn phía dẫn ví dụ ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở áp dụng Facebook lên ->Chọn vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá nhân của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào công dụng Xem thông tin trình làng của bạn.


Bước 2: Tiếp đến chúng ta tìm mang đến mục Đang theo dõi và lựa chọn vào Xem tất cả -> Danh sách toàn bộ những bạn dùng, fanpage mà bạn đang theo dõi đang hiển thị ra. Để diệt theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người tiêu dùng đó.


Bước 3: tiếp nối bạn nhấp vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi và quan sát để hoàn chỉnh quá trình.


Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tại xem mình đã theo dõi ai trên Facebook mang đến Android, iPhone. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã biết được thông tin về những tài khoản Facebook rồi cần không. Còn với những ai đang thắc mắc về việc làm thế nào để kích hoạt, mở nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài xích viếtcách mở theo dõi trên Facebook để triển khai điều này nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx ở kề bên đó, các chúng ta có thể tham khoả thêm về cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook. Liệu các bước thực hiện điều này còn có tương từ như phương pháp xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook đã vừa được 9Mobi.vn cùng chúng ta thực hiện nay ở trên hay không?


Cách xem tín đồ mình đã theo dõi trên Facebook

Facebook lưu lại lại toàn bộ mọi thông tin, kể cả các thông tin chúng ta theo dõi ai và hủy theo dõi ai. Để xem lại bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau:


1. Giải pháp xem tín đồ mình đã theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook, tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh phải cuối giao diện.


Nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh phải cuối giao diện


Bước 2:Nhấn tiếp vào mục Tài khoản.


Nhấn tiếp vào mục Tài khoản


Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 vết chấm.


Nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt chấm


Bước 4: bạn nhấn tiếp vào mục Nhật cam kết hoạt động.


Nhấn tiếp vào mục Nhật cam kết hoạt động


Bước 5: tiếp theo sau nhấn vào mục Hạng Mục.


Tiếp theo bấm vào mục Hạng Mục


Bước 6: Nhiều khuôn khổ xuất hiện, bạn bấm vào Mục sẽ theo dõi.


Nhấn vào Mục đã theo dõi


Bước 7: tức thì lập tức những trang Fanpage và tài khoản cá nhân mà nhiều người đang theo dõi sẽ xuất hiện, được thu xếp theo thời gian cụ thể. Đồng thời hệ thống cũng thông báo các thông tin tài khoản bạn đã bỏ theo dõi trước đó.


Danh sách các Fanpage cùng tài khoản cá thể mà bạn theo dõi đang xuất hiện


2. Giải pháp xem thông tin tài khoản mình đang theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, bạn chọn vào tài khoản cá nhân.


Truy cập vào tài khoản cá nhân


Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào mục Nhật ký kết hoạt động.


Chọn tiếp vào mục Nhật cam kết hoạt động
Bước 4:Sau đó, chọn vào mục Đang theo dõi.


Chọn vào mục Đang theo dõi


Bước 5: Danh sách các tài khoản Facebook mà ai đang theo dõi đang xuất hiện.


Danh sách những tài khoản Facebook mà nhiều người đang theo dõi sẽ xuất hiện


Trên đó là cáchxem những người mình sẽ theo dõi trên Facebook, chúc bạn làm việc thành công và có không ít trải nghiệm thú vị với ứng dụng.

»Tin tức liên quan:

Các gói 4G MobiFone 1 tháng giá bán rẻ.Cách xem những lại comment trên Facebook.Cách tắt dấn diện khuôn phương diện trên Facebook.Cách xóa hình ảnh bìa trên Facebook.

Hướng dẫn xem bản thân đang theo dõi ai trên Facebook

Nội dung bài chưng viết:1. Biện pháp xem bản thân vẫn theo dõi và quan sát ai trên Facebook đến Android, iPhone bên trên trình để ý 2. Biện pháp coi bạn dạng thân vẫn theo dõi và quan cạnh bên ai bên trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Giải pháp coi bạn dạng thân sẽ theo dõi với quan gần kề ai bên trên Facebook mang đến Android, iPhone trên trình duyệt

Trong nội dung bài viết giải đáp này, 24s.vn vẫn thực hiện trên trình chăm chú Chrome. Các chúng ta cũng có thể mua trình chu đáo này phiên phiên bản tiên tiến tốt nhất theo mặt đường link bên dưới đây

Download Chrome mang lại AndroidDownload Chrome cho iPhone

Bước 1 : chúng ta truy vấn vào trình chăm lo web Chrome đem đến Android, iPhone đã gồm tải về vài ba cài đặt ở trên.

Bước 2 : Các bọn họ truy cập vào tương tác singin Facebook trên điện thoại chạm màn hình TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Trên Điện Thoại Android, Cách Tải Game Về Điện Thoại Samsung

Bước 3 : Sau lúc truy vấn thành công xuất sắc xuất sắc truy vấn vào đia chỉ này, hầu hết các các bạn sẽ đăng nhập tin tức tài khoản Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu thực hiện xét nghiệm nghiệm bạn dạng thân đã theo dõi ai bên trên Facebook.

kimsa88
cf68