CÁCH XEM LỊCH SỬ FACEBOOK

     

Facebook là địa điểm giao lưu, chạm chán gỡ, kết các bạn làm quen…. Với rất nhiều người ở các vùng miền không giống nhau và sống nhiều giang sơn khác nhau trên cố gắng giới.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử facebook

Vậy có lúc nào bạn cân nhắc việc mình đã trở thành bạn bè với hồ hết ai trên social lớn nhất thế giới này chưa, tốt nhất là trong vòng thời gian gần đây ?

Bạn có nhớ là vừa mới đây bạn đã kết chúng ta với ai trên Facebook không ?

Yên trung tâm đi, bạn không nhất thiết phải nhớ đâu, vày nếu như bạn muốn biết là ngay sát đây, bạn đã có thêm những người dân bạn bắt đầu nào thì có thể sử dụng những nhân kiệt có sẵn trên Facebook. Vậy ví dụ như cầm cố nào thì mời các bạn đọc bài hướng dẫn bên dưới đây của bản thân nhé !

*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, chỉ với phần đa mẹo nhỏ tuổi như vậy thôi đã rất có thể giúp bạn cũng có thể quản lý được thông tin tài khoản Facebook của bạn, hoặc của đứa bạn một phương pháp cực kỳ kết quả rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint Đơn Giản Nhất

Bạn hoàn toàn có thể xem toàn cục nhật ký hoạt động của tài khoản Facebook, coi lại phần đa gì tôi đã làm xuất xắc những hành động lạ trên tài khoản Facebook của mình, coi có hoạt động nào phi pháp không.

Xem thêm: Cách Định Vị Điện Thoại Android Bị Mất Qua Số Điện Thoại Nhanh Chóng

Nếu xuất hiện các chuyển động lạ thì rất có thể tài khoản của người sử dụng đã bị ai kia biết mật khẩu hoặc bị hack rồi đó, cùng điều bạn phải làm là hãy cấp tốc chóng cập nhật lại thông tin và tuân theo bài gợi ý cách bảo đảm an toàn tài khoản Facebook mà Admin đã gợi ý trước đó nhé.

Mong rằng với mẹo nhỏ này rất có thể giúp chúng ta dễ dàng rộng trong việc kiểm soát điều hành tài khoản social của mình. Chúc các bạn thành công !