CÁCH XEM ĐỘNG VẬT 3D

     

Với công nghệ AR được tích hợp bên trên ứng dụng Google, bạn có thể xem rồi kéo các bé vật dạng 3d ra không khí xung quanh, rất phù hợp để giải trí, cũng như giáo dục đến trẻ nhỏ.


Tại hội nghị I/O diễn ra vào năm 2019, Google đã thông báo sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) vào bộ máy tìm kiếm Google, đến phép người dùng xem nhiều đối tượng được tìm kiếm ở dạng 3d giống như ngoài đời thật.

Bạn đang xem: Cách xem động vật 3d

Cho đến nay, Google đã áp dụng công nghệ này với nhiều loài động vật, đến phép bạn được xem nhiều bé vật ở dạng 3 chiều sống động. Nhờ công nghệ thực tế ảo đề xuất bạn có thể "rinh" bé vật ấy đặt vào bất kỳ vị trí nào vào không gian trước tầm mắt.

Cách coi động vật ở dạng 3 chiều trên Google

Trước tiên, bạn mở ứng dụng Google tìm kiếm trên thiết bị iOS/Android rồi nhập vào từ khóa tên nhỏ vật cần tìm, ví dụ nhập "cat" để tìm con mèo.

Xem thêm: Các Thanh Công Cụ Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2015,2003,, Các Thanh Công Cụ Trong Excel 2007

*

Ở kết quả trả về, bạn bấm vào nút View in 3D. Kế đến, bạn cầm điện thoại cù một vòng để thu hình không khí xung quanh, đến đến khi thấy con vật hiện ra trên màn hình.

Bạn dùng tay nắm con vật kéo đến vị trí tùy thích. Bạn dùng nhị ngón tay "zoom" để phóng kếch xù vật lớn lên hoặc thu nhỏ nó lại tùy thích.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Cho Lao Động Nữ Sắp Sinh Con, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thai Sản

*

Danh sách các con vật được hỗ trợ coi dạng 3D

Google vẫn thường xuyên cập nhật danh sách các con vật và nhiều đối tượng khác vào kho dữ liệu để người dùng có thể xem ở dạng hình ảnh 3D, từ các nhỏ vật thân thuộc như chó, mèo, chim, cá, mang đến đến cả các loài khủng long. Dưới phía trên là danh sách tên từ khóa tiếng Anh của các bé vật được Google hỗ trợ coi dạng 3D, bạn có thể sử dụng tiếng Việt tùy thích:

AlligatorAngler fishBall pythonBrown bearCatCheetahDeerDuckEagleEaster BunnyEmperor penguinGiant pandaGoatHedgehogHorseLeopardLionMacawOctopusRacoonSharkShetland ponySnakeTigerTurtleWolf

Các giống chó:

BulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweiler

Các loài khủng long thời tiền sử:

Tyrannosaurus RexVelociraptorTriceratopsSpinosaurusStegosaurusBrachiosaurusAnkylosaurusDilophosaurusPteranodonParasaurolophus

Các loài côn trùng:

Rhinoceros BeetleHercules BeetleAtlas BeetleStag BeetleMiyama Stag BeetleShining Ball Scarab BeetleJewel BeetleRobust CicadaBrown CicadaPeriodical CicadaWalker’s CicadaEvening CicadaMantisGrasshopperGiant StagLadybugFireflyRosailia BatesiSwallowtail ButterflyMorpho ButterflyAtlas MothHornet

Lưu ý: Tính năng xem 3d của Google hoạt động bên trên hầu hết các dòng điện thoại và tablet thông dụng hiện nay. Yêu thương cầu thiết bị phải sử dụng hệ điều hành app android 7.0 trở lên (có cài sẵn Google Play Store) và ios 11.0 trở lên.