Cách xây nhà trong the sim 4

     

Xây dựng một khu nhà ở trên The Sims 4 gồm thể hình như quá sức, nhất là sau khi xem những khu nhà ở tuyệt vời…trên Youtube. Hãy thử các mẹo này để tạo nên một điều hoàn hảo bạn muốn.Bạn vẫn xem: Cách xây nhà ở trong the sim 4

Bạn vẫn bao giờ ban đầu xây dựng một khu nhà ở trong The Sims 4 với sau tía mươi phút miệt mài cố gắng tìm kiếm nơi ở trong mơ, bạn thấy bạn muốn từ vứt cmnl? Nếu cảm hứng tuyệt vọng này rất gần gũi với bạn, rất rất có thể bạn không solo độc. Với số lượng người hoàn toàn có thể làm được điều này trong trò đùa không nhiều, thật tự nhiên bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp hoặc thậm chí là không biết chính xác phải làm cái gi để đạt được tác dụng của mình. Bài toán xem tất cả các bản dựng tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ rất nhiều người sáng tạo nội dung tài năng chắc chắn là không có lợi gì, nhưng lại đừng lo lắng, cùng với mười mẹo sau, bạn sẽ trở thành một phong cách thiết kế sư bậc thầy vào The Sims 4.

Bạn đang xem: Cách xây nhà trong the sim 4

1 – BẮT ĐẦU TỪ CÁI NHỎ*

Một giữa những sai lầm lớn số 1 của tân binh mà hầu hết mọi bạn không rất gần gũi với cơ chế xây dựng trong The Sims 4 những phạm yêu cầu là xây dựng đông đảo ngôi nhà cực lớn với quá nhiều không khí (tôi thích biệt thự nghỉ dưỡng = bự thiệt). Các phòng có xu hướng lớn với vuông vắn, không có nhiều nét nổi bật. Tuy nhiên, thực tiễn là phần đông các ngôi nhà thực tế đều có thể cảm thấy chật chội một phương pháp đáng lạ lùng.

Các công trình xây dựng sẽ nhìn đẹp hơn nhiều khi chúng nhỏ tuổi hơn, với không gian phù hợp cho phần lớn thứ. Dịp đầu, giỏi hơn là xây dựng một cái gì đó nhỏ dại nhỏ rộng là xây một cái nào đấy quá lớn. Hồ hết ngôi nhà nhỏ dại hơn sẽ cảm thấy ấm cúng và ví dụ hơn phần đa ngôi nhà khủng không được trang bị thiết kế bên trong đẹp.

2 – SÁNG TẠO VỚI CẦU THANG*

Công thay cầu thang tất cả sẵn vào trò chơi là 1 trong những trong những phiên bản cập nhật miễn tầm giá được mong mỏi đợi nhất mang lại The Sims 4 và do một tại sao chính đáng. Lan can thực sự rất có thể tạo buộc phải hoặc phá vỡ lẽ một công trình, do chúng giúp chỉ dẫn định nghĩa cùng phân tách bóc các cấp độ không giống nhau của một công trình.

Với hiện tượng cầu thang, fan chơi có thể dễ dàng thay đổi hình dạng lan can để tương xứng với yêu cầu của mình. Nó cũng chất nhận được người chơi kiểm soát và điều chỉnh độ dài của những phần khăng khăng của bậc thang và quyết định đúng đắn vị trí của cầu thang.

3 – ĐỘ CAO CỦA TẦNGTùy nằm trong vào phong thái của tòa nhà, người chơi nên đưa ra quyết định xem họ có nhu cầu tầng của chính mình cao bao nhiêu. Có cha chiều cao khác nhau để tuyển lựa và từng tầng hoàn toàn có thể có độ cao khác nhau. Đây là 1 trong công cầm siêu hữu ích, rất có thể giúp phân biệt một bản dựng hiện đại với một bản dựng truyền thống hơn.

Tuy nhiên, pháp luật này đặc biệt quan trọng lúc chọn cửa đi ra vào và cửa sổ cho ngôi nhà. Tùy trực thuộc vào chiều cao của tầng, các đối tượng khác nhau sẽ sở hữu được sẵn hoặc không tồn tại sẵn, bởi vì vậy này cũng là điều cần xem xét.

4 – ĐỪNG BỎ QUA CẢNH QUAN


Một ngôi nhà hoàn hảo chỉ có thể tự làm được nhiều điều đó, ngay cả khi nội thất bên trong trông trọn vẹn tuyệt vời. Ngẫu nhiên ngôi nhà nào cũng sẽ được nâng cao đáng kể nhờ phong cảnh tốt, về cơ phiên bản có tức thị thêm một vài địa hình thực tiễn xung quanh ngôi nhà để triển khai cho nó trông không giống hệt như một mẫu hộp nằm trong lòng hư không.

Với giải pháp địa hình, người chơi có thể thêm một vài biến thể thực tiễn vào địa hình và thậm chí là tự nâng công ty lên đồi. đánh địa hình xung quanh ngôi bên sẽ khiến cho khu sân vườn trông hữu cơ hơn, đặc biệt là khi được ghép nối với một vài cây cối, bụi rậm và đều đốm cỏ. áp dụng cheat bb.moveobjects một cách tự do thoải mái khi tiến hành việc này để có công dụng tốt nhất!

5 – SỬ DỤNG NỬA BỨC TƯỜNG


Không nghi hoặc gì nữa, tính năng bị bỏ qua nhiều nhất vào The Sims 4 là một trong nửa bức tường và phần trang trí của nó. Luật pháp này thường cực nhọc tìm so với người mới chính sách xây dựng, bởi vì nó không được hướng đẫn rõ ràng đúng mực trong chính sách xây dựng. Những mẹo tải màn hình hiển thị không buộc phải lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể giúp bạn chơi tìm kiếm đường cho đây.

Ở phiên bản Snowy Escape đã đem đến cho người chơi những tùy lựa chọn về nửa bức tường chắn hơn. Giúp fan chơi dễ chịu sáng sản xuất hơn trong công cuộc tạo dựng của mình.

6 – THIẾT LẬP VÀ nuốm ĐỔI


Hãy bắt đầu từ hồ hết điều cơ bản. Bạn muốn xây một nơi ở nhưng lừng chừng nó sẽ như thế nào. Bạn có thể lên Google không ít công trình trông thú vị từ những Simmers khác hoặc chỉ việc tìm tìm sơ đồ tầng thực mà bạn có thể biến thành công ty trong trò chơi.

Nếu các bạn không thể tra cứu thấy đầy đủ gì ai đang tìm kiếm, cách tốt nhất để ban đầu là bắt đầu đơn giản: tạo một hình vuông hoặc hình chữ nhật và bắt đầu tạo hình ngôi nhà của chúng ta từ đó. Thêm ngẫu nhiên những phòng cùng tường cho đến khi bạn tìm thấy mẫu mã ưng ý. Mục tiêu là để giới thiệu chiều sâu với sự đa dạng, để ngôi nhà của doanh nghiệp trông không quá khối.

7 – HỢP NHẤT VÀ DI CHUYỂN PHÒNG


Chỉ phải nhấp vào một căn phòng với kéo bọn chúng trên lô đất mang đến nơi bạn muốn. Bên cạnh ra, nếu bạn có nhu cầu hợp duy nhất hai phòng, hãy đặt nó cạnh nhau, nhấp vào bức tường chia cách chúng và chọn “merge”. Bây chừ hai phòng của người sử dụng nên là 1 phòng béo duy nhất.

Xem thêm: Con Bất Hiếu Với Cha Mẹ Bị Xử Phạt Như Thế Nào? Quả Báo Của Tội Bất Hiếu Đối Với Cha Mẹ

8 – TĂNG CẤP ĐỘ BÊN TRONG


Không chỉ hình dạng bên phía ngoài của ngôi nhà mới là sự việc mà bên phía trong cũng quan liêu trọng. Đừng cần phải giữ cho phần lớn căn phòng có hình vuông hoặc hình chữ nhật và biến đổi hình dạng của các bức tường. Một điều tuyệt đối hoàn hảo để mang trong mình 1 số phong thái và điều tỉ mỷ vào khu nhà ở hiện đại của bạn là tạo ra một lever phân chia. Đầu tiên, tạo một căn phòng bên trên nền với được phân loại bằng một bức tường.

Sau đó, áp dụng công rứa búa, xóa phần móng trên nửa còn lại và tiếp đến xóa ngăn cản cách. Bây giờ, chúng ta có một mức tốt hơn một chút ít và cao hơn một chút cho một bạn dạng dựng văn minh đẹp mắt. Đừng quên đậy một lớp nền phía trên phần mà các bạn đã xóa nền để đưa lại mái nhà đất của bạn!

9 – HIỂU VỀ MÁI NHÀ


Lợp mái là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mà bất kỳ người xuất bản nào cũng sẽ phải đối mặt trong The Sims 4, dễ dàng vì công cụ rất có thể hạn chế tới mức nào. Tuy nhiên, nếu như khách hàng biết toàn bộ các nút không giống nhau để gia công gì, bạn sẽ cảm thấy ổn định thôi.

Luôn luôn nghĩ tới sự việc xây dựng mái nhà, để ở đầu cuối khi bạn đến được với nó, các bạn sẽ không thấy mình nên vật lộn để bịt chắn từng inch một bí quyết hợp lý. Cách cực tốt để sửa ngẫu nhiên sai lầm nào, ví dụ như mái nhô ra, là kiểm soát và điều chỉnh độ nhiều năm của mái hiên của bạn bằng phương pháp làm cho chúng ngắn hơn bằng những mũi tên chéo.

10 – XÂY DỰNG HIÊN NHÀ


Một trong số những cách tốt nhất để thêm các gia vị cho ngôi nhà của khách hàng là làm việc bên ngoài, đặc biệt là lối vào. Một khoanh vùng hiên nhà rất đẹp sẽ có tác dụng tăng diện mạo mang đến công trình của người sử dụng một bí quyết đáng kể và rất dễ ợt để làm một mái hiên nhanh chóng bằng cách tạo một mái hiên bé dại ở vùng trước ngôi nhà đất của bạn.

Sau đó, chọn spandrels từ menu xây dựng, thừa nhận shift với nhấp vào các bức tường của căn phòng bé dại của bạn để biến chuyển nó thành căn cơ cho hiên nhà. Bạn có thể phủ một tấm mái tùy thích với thêm cột nếu như muốn.

11 – ĐẶT ĐỐI TƯỢNG MỘT CÁCH TỰ DO


Khi bạn đã sở hữu nền tảng rồi, chúng ta có thể bắt đầu trang trí với trang trí phía bên ngoài và bên trong. Cheat hữu dụng nhất có thể giúp bạn thoát ra khỏi vị trí lưới khó chịu là “bb.moveobjects”.

Giờ đây, bạn có thể đặt các đối tượng vào phía bên trong nhau và nếu như bạn nhấn phím ALT, bạn sẽ có thể từ bỏ do dịch chuyển chúng đến bất kỳ đâu trên lưới bất kể kích cỡ của chúng. Mặc dù nhiên, hãy cảnh báo rằng nếu bạn đặt các đối tượng tương tác ở phần đa nơi khuất, Sim của chúng ta cũng có thể không tiếp cận được chúng. Điều này hữu dụng nhất cho các mặt phẩm trang trí.

12 – CAM KẾT VỚI MỘT PHONG CÁCH


Một căn nhà sẽ luôn đẹp tuyệt vời nhất nếu bạn có trong đầu một phong cách hoặc bảng màu duy nhất định. Giả dụ bảng màu của doanh nghiệp ở mọi nơi, nó rất có thể gây rối với giao diện chung của căn nhà bạn. Khi bạn đang trang trí thiết kế bên trong cho ngôi nhà của mình và cố gắng chọn mẫu mã màu phù hợp nhất mang đến từng đồ dùng vật, hãy nhấn những phím + cùng – trên keyboard số của chúng ta (đảm nói rằng nó đã có xoay thành một).

Bạn sẽ có thể nhanh nệm xem qua những mẫu và chọn 1 mẫu cân xứng nhất với phong cách và bảng màu mà ai đang theo đuổi. Thật ko may, mẹo này chỉ áp dụng cho bàn phím có keyboard số!

13 – KÍCH THƯỚC ĐỐI TƯỢNG


Nếu bạn đã từng cảm thấy thuyệt vọng vì một bức tượng phật hoặc một chậu cây nào kia không đủ béo cho dự án công trình mà nhiều người đang nghĩ đến, đừng lo lắng, gồm một sự gian lậu cho điều đó. Bằng phương pháp nhấn SHIFT cùng một trong những phím ngoặc, “”, bạn có thể thay đổi kích cỡ của bất kỳ đối tượng nào bạn hiện đang giữ.

Điều này đặc biệt hữu ích cho những người trong chúng ta, những người dân chỉ mong muốn có ô tô trong trò đùa của mình, nhưng lại không thể gồm chúng. Chọn đồ trang trí ô tô đồ nghịch và chia tỷ lệ nó đến form size của một chiếc xe hơi thực tế, và các bạn có nó!

14 – TẮT VỊ TRÍ TỰ ĐỘNG


Một mẹo hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác cho bài toán xây dựng nội thất là tắt hiện tượng đặt tự động hóa của bạn. Bất cứ bao giờ bạn cố gắng ghép những quầy cùng với nhau trong The Sims 4, trò đùa sẽ tự động hóa thay đổi đồ họa của quầy tùy ở trong vào hình dạng ai đang xây dựng.

Nhấp vào ngẫu nhiên quầy nào cùng mở menu mẫu. Tiếp nối nhấp vào bánh răng cùng tắt vị trí đặt bộ đếm từ bỏ động. Bây giờ, chúng ta cũng có thể chọn đúng mực loại quầy bạn có nhu cầu sử dụng và đem lại một số sự nhiều dạng cần thiết cho quầy bar và khu nhà bếp của bạn.

15 – ĐỐI TƯỢNG KHÁC


Cuối cùng, các bạn không đề xuất phải có không ít nội dung thiết lập (CC) hoặc tất cả các bản mở rộng cùng gói để có được các vật phẩm thú vị. Một cheat dễ dàng và đơn giản “bb.showhiddenobjects” sẽ bẻ khóa tất cả các vật phẩm trong trò chơi mang lại bạn, trong cả những thành quả chỉ đối chọi thuần nhằm trưng bày với trang trí.

Xem thêm: Cách Làm Jambon Gà " Hấp Dẫn

Được kết hợp với công núm mở rộng xác suất và cheat “moveobjects”, tiếng đây chúng ta có thể tạo căn nhà lộn xộn ở đầu cuối theo ý muốn của mình và thực thụ đưa bài toán trang trí và xây dựng của bạn lên một tầm cao mới.