Cách Vệ Sinh Sensor Máy Ảnh

     

Vệ sinh Sensor sản phẩm công nghệ ảnh là việc đặc trưng để có ảnh tốt hơn. Bí quyết vệ sinh an ninh nhất là nên đưa đến hãng thứ ảnh. Vậy họ cùng mày mò nguyên nhân làm dơ bẩn cảm thay đổi và cách dọn dẹp tại bên qua bài viết.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh sensor máy ảnh

Nguyên nhân làm bẩn thỉu cảm biến máy ảnh

Nhìn vào cấu trúc một dòng DSLR tiêu chuẩn chỉnh hay một dòng MRL. Họ cũng rất có thể thấy những thành phần cơ khí, ở phía trước Sensor. Vào đó, màn trập là thành phần sau cùng trước khi tới Sensor. 

*
*
*
*
Vệ sinh cảm biến máy ảnh đúng cách

Sạc sạc pin đầy 

Máy ảnh cần pin đầy pin trước khi bạn dọn dẹp vệ sinh Sensor. Cũng chính vì khi có đủ pin sạc mới rất có thể sử dụng khả năng lật gương với lật màn trập. Quy trình này đề nghị kéo dài, nếu hết pin trong những khi đang vệ sinh. Màn trập cùng gương sẽ hạ xuống, hoàn toàn có thể làm hư thứ của bạn. 

Khóa gương lật

Sau đó các bạn nhấn phím chụp hình ảnh để lật gương và mở đầu trập. Screen phụ sẽ lộ diện nhiều đường ngang, thông báo sẵn sàng dọn dẹp vệ sinh cảm biến. Bọn họ sẽ thấy được cảm biến bên trong.

Xem thêm: Qc Làm Việc Của Chi Ủy Chi Bộ Khu Phố, Quy Chế Làm Việc Của Chi Ủy, Chi Bộ …………………

Tiếp tục cần sử dụng giấy lau thanh thanh theo vòng tròn từ chổ chính giữa ra rìa của sensor. Trong vài giây đầu tiên, dung dịch sẽ làm mềm bụi và ngăn dầu bám trên mặt phẳng cảm biến. Họ nên liên tục lau trong thời hạn chờ dung dịch bay hơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Nâng, Chia Sẻ Cách Sử Dụng Máy Xay Sinh Tố Đúng Chuẩn

Cảm trở nên sẽ trở phải sạch bóng với giấy sẽ bắt đầu khô dần. Các bạn không đề nghị dừng lau cảm ứng khi giấy còn đang ướt bởi đôi lúc sẽ còn lại vết loang trên bề mặt.