Cách update idm

     

Update IDM hay update Update IDM như vậy nào? mỗi khi khi IDM nâng cấp lên phiên bản mới, thường kèm theo với một vài tính năng lạ được bổ trợ hoặc sửa đa số lỗi phát sinh trước đó gây nên cũng như cung ứng mới bỏ phần mềm. Việc cập nhật mới chúng là điều cần thiết giúp thiết bị tính của doanh nghiệp luôn nhận được những cập nhật tốt nhất. 

Trong nội dung bài viết dưới phía trên vt-gas.com.vn sẽ Hướng dẫn cách tắt Update cùng Update IDM 1-1 giản, tác dụng 2022. Nếu như bạn cảm thấy việc Update không thực sự sự hữu ích thì vẫn hoàn toàn có thể tắt Update với hầu hết hướng dẫn trong bài viết của chúng tôi. Thuộc theo dõi nội dung bài viết ngay nhé!
Bạn đang xem: Cách update idm

Nội Dung Chính


Hướng dẫn Update IDM bởi Quick Update

Ba cách Update IDM từ phiên phiên bản cũ đang cài để lên máy tính của mình:

Bước 1: các bạn khởi hễ IDM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Lại Win Xp Không Cần Đĩa Và Usb, Hướng Dẫn Cài Windows Xp Home Bằng Đĩa Cd


Xem thêm: Cách Làm Siro Dâu Tằm Ngon, Bổ Dưỡng Không Thể Bỏ Lỡ, Cách Làm Siro Dâu Tằm Ngâm Đường Để Được Lâu


Sau khoản thời gian đã hiện nay ra hình ảnh của phần mềm, các bạn chọn thanh tab “Help“. Tiếp theo bạn di con chuột và click vào trong dòng chữ “Check For upDates“.

*
*
*
*
*
*
*
Nhấn lựa chọn Ok nhằm hoàn thành

Kết luận 

Như vậy là vt-gas.com.vn đang Hướng dẫn cách tắt Update và Update IDM đơn giản và dễ dàng nhất 2022 chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng với nội dung bài viết vừa rồi bạn sẽ biết cách cập nhật hoặc tắt update IDM mỗi khi cần.

Bạn cũng rất có thể để lại bình luận dưới nếu chạm chán phải trục trặc trong quy trình sử dụng phần mềm hay ho này nhé! Đừng quên like, cốt truyện và click quảng cáo ủng hộ, giúp vt-gas.com.vn tất cả động lực tiếp tục sáng sản xuất thêm nhiều kiến thức hay ho khác nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi cùng đón đọc bài viết của tụi mình!