Cách tu luyện phép thuật

     

Mình xin trả lời tuân theo cách bên trên là sẽ Không thành công. Con đường trở thành pháp sư hay phù thủy thì nó không khác gì tuyến phố đi tu là mấy.

Để biến chuyển phù thủy ánh nắng thì bắt buộc tu luyện như tu sĩ mật tông. Buộc phải giữ gìn giới luật, yêu cầu thiền định, tập xuất thần,…con đường đến thành công phải được sự ấn chứng của các Thiên Thần. Sau khi ấn bệnh sẽ được trao lãnh các pháp thuật tinh chỉnh và điều khiển các yếu tắc trong trường đoản cú nhiên, những cách thức kinh thiên cồn địa, rất có thể làm quỷ khóc thần sầu, hồ hết phép thay đổi vô cùng như chỉ đá hóa vàng, đi mây về gió, biến bạn thành vật, trừ tà trị ma… vì bạn là thiên sứ của Đấng buổi tối Cao. Những bài xích kinh nhằm thỉnh những Thiên Thần đều có nói rõ bắt đầu vũ trụ và gia thế của Đấng tối Cao cũng giống như các Đại cục cưng trên vạn vật, Thượng Đế là công ty của vạn vật, cha mẹ của muôn chủng loài nên tất cả nhất nhất đông đảo tùng mệnh lệnh của Thượng Đế, có được ấn của Thượng Đế vẫn khiển được vạn vật, đc ấn hội chứng sẽ nhận được thần chú (những tên kín đáo của Thượng Đế), tuy thế chỉ người ấn triệu chứng đọc thần chú bắt đầu hiệu nghiệm còn người ko đc ấn triệu chứng thì gọi cũng ko có chức năng gì cả. Khi được ấn bệnh thì sẽ bắt buộc phát thệ, sẽ sở hữu được những hình thức lệ nhưng ta đề nghị giữ nếu ko có khả năng sẽ bị thu hồi lại ấn phép.


*

Phù thủy bóng về tối thì cung cấp linh hồn cho quỷ sau thời điểm chết sẽ làm cho tôi tớ đến quỷ đời đời kiếp kiếp mang lại đến bao giờ nó chịu đựng thả mình đi cơ mà chuyện đó chắn chắn còn lâu. Phép màu bóng buổi tối cũng nhiều một số loại nhưng pháp sư làm phép hay sử dụng những sản phẩm tà ác để làm phép như người, hoặc hễ vật, gồm khi gần như quỷ vương này đã yêu cầu chúng ta phải giết người thân để tế lễ. Bản thân có tương đối đầy đủ nghi thức để biến đổi phù thủy bóng tối nhưng mình đã ko đăng tải đây bởi vì khá phức hợp và ko phải ai ai cũng làm đc.Bạn vẫn xem: học phép thuật tinh chỉnh và điều khiển nước

Còn một dạng phù thủy nữa là phù thủy xám vị ko chịu sự chi phối của những thế lực khác, họ tự tập luyện, cũng đề nghị ngồi thiền, mở luân xa, phải giữ gìn giới luật, con phố vô cùng khó khăn dễ bị tà ma cám dỗ khi được chút không nhiều phép thuật. Thành công cũng không cao.

Tất cả pháp thuật mặc dù chánh tuyệt tà đều chịu bên dưới quyền của Đấng về tối Cao. Mặc dù thấy tà ma quyền pháp vô tuy vậy nhưng cũng từ thế lực của Thượng Đế nhưng mà ra. Tất cả đều sinh sống trong quyền năng của Đấng về tối Cao, thiên hà này là Thượng Đế, tất cả mọi chủng loại mọi bạn đều là 1 phần của Đấng buổi tối Cao. Ko ai vượt thoát khỏi Người, bởi vượt ra thì ko tất cả sự sống. Thiên hà vươn xa tới đâu thì gia thế của Thượng Đế bao phủ tới đó.

Sau đây là sơ lược bí quyết luyện để vươn lên là pháp sư.

Bạn đang xem: Cách tu luyện phép thuật

Bạn chỉ cần biết rằng Tâm của khách hàng là vũ khí. Hãy triệu tập tinh thần, ko nhằm vọng niệm phạt sinh, buộc phải tập bởi vậy cho đến bao giờ không còn vọng tưởng là ban đầu bước vào ngưỡng cửa ngõ thành công.

Nếu chúng ta 100% ko tất cả vọng niệm, tâm hoàn toàn thanh tịnh, chỉ cần bạn triệu tập vào cái bạn thích như phát triển thành sợi dây thành nhỏ rắn thì nó đã lập tức may mắn muốn. Tuy nhiên cảnh giới này ko dễ gì đã có được trong một sớm một chiều.

Xem thêm: Cách Làm Cây Dừa Mô Hình - Cách Làm Cây Dừa Bằng Giấy

Sau khi sẽ hoàn tất quá trình đầu thì bạn phi vào giai đoạn 2 là mở luân xa. Tiếp nối sẽ được học các phép call là hỏa vân chưởng, nói cho vui chứ thiệt ra là chúng ta cũng có thể làm mang đến bàn tay của khách hàng nóng lên 100 độ hoặc đốt cháy số đông vật giải pháp xa, rồi hàn băng chưởng tương tự như trên. Và đều phép khác liên quân đến những luân xa.

Sau đó bạn phải học tập xuất thần, mục đích là du ngoạn vũ trụ, giao lưu và học hỏi với những Đấng Bề Trên…

Thật ra ko hẳn yêu cầu theo từng bước như trên mà cũng có thể có người học đan xen lẫn nhau.

Xem thêm: Cách Đuổi Ma Ra Khỏi Nhà, Loại Trừ Tà Khí Cho Gia Chủ Hữu Hiệu Nhất

Đến khi tham gia học được xuất thần thì các bạn sẽ học những phép healing tức là trị bệnh bằng phép. Cách thức trị bệnh bởi phép xuất thần khác với nhiều loại dùng chú chú vào trong thức ăn uống hay thuốc để trị bệnh.Những phép bên trên này toàn nhờ vào tự lực phiên bản thân. Còn số đông phép triệu hồi những thiên thần hay các tà thần thì tùy bạn đó học tập thánh thuật hay tà thuật.

Thỉnh các tà thần rất gian nguy tùy theo cấp độ, ví như thỉnh các đại quỷ vương thì dễ bị bị tiêu diệt dù đàn pháp ko thành công. Nếu thỉnh mang lại rồi mà lại khi nhìn thấy họ chiếc sợ thừa quên không còn thần chú nhằm trấn yểm thì cũng chết. Hoặc họ cảm nhận dc sự lo lắng của ta thì ta cũng ngủm. Bao gồm quỷ vương khi thỉnh nhưng mà thất pháp thì cặp mắt của pháp môn sư sẽ rơi ra trên chỗ. Khi những quỷ vương mang lại thì sẽ nghe mùi tanh khó tính nực nồng, ko khí vẫn trở yêu cầu nặng nề, bóng về tối sẽ che khắp.

Còn Thỉnh các thiên thần lúc họ mang đến sẽ mừi hương sực nức, ánh nắng chiếu mọi nơi, pháp môn sư chỉ thấy ánh sáng lộng lẫy chứ nặng nề thấy được mặt thiên thần. Cũng đều có khi quỷ cải trang làm thiên thần nên những người dân học pháp triệu hồi sẽ có phép để đuổi quỷ và phương pháp để nhận dạng là thiên thần hay ác quỷ.