Cách Truy Cập Ẩn Danh

     

Mở tab ẩn danh là trong số những thao tác quen thuộc với bất kể người cần sử dụng mạng nào. Với tài năng bảo mật rất tốt, sử dụng tab ẩn danh được rất nhiều người lựa chọn khi truy cập Internet bằng những thiết bị kỳ lạ hoặc cần bảo vệ thông tin tầm nã cập. Để bao gồm cái nhìn cụ thể hơn về chính sách này, vt-gas.com.vn hỗ trợ đến bạn những thông tin cơ bản về việc sử dụng tab ẩn danh trong bài viết dưới đây. 

Chế độ ẩn danh là gì? 

Chế độ ẩn danh là 1 trong những tính năng giúp người truy cập ẩn đi tính danh thực của phiên bản thân khi truy cập vào một website. Với chính sách này, các dữ liệu bên trên website nhưng mà bạn truy cập sẽ ko được lưu trữ lại, đồng thời, bạn khác cũng cần yếu biết bạn đã truy cập vào website nào bằng phương pháp truy xuất kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Cách truy cập ẩn danh

*

Lợi ích khi sử dụng tab ẩn danh? 

Mở tab ẩn danh mang lại cho người dùng những lợi ích, một trong những đó là năng lực bảo mật thông tin. Cơ chế này giúp ngăn chặn việc bạn thứ 3 truy cập vào lịch sử vẻ vang web trên đồ vật của bạn. 

Khi người dùng mở tab ẩn danh, trình duyệt sẽ không còn lưu trữ những thông tin về lịch sử vẻ vang duyệt web, tài liệu đã điền vào biểu mẫu, tài liệu web với cookie.

Ngoài ra, khi đăng nhập email, facebook hoặc những tài khoản cá nhân trên thiết bị lạ, việc sử dụng tab ẩn danh còn giúp bảo mật tin tức tài khoản của người dùng.

Cách mở tab ẩn danh trên trình để mắt tới máy tính 

Để bảo mật thông tin thông tin, tab ẩn danh hiện đã có trang bị trên tất cả các trình duyệt. Ví như bạn không biết cách mở tab ẩn danh bên trên trình săn sóc mình thường dùng thì hãy xem thêm các thao tác ở phía dưới. Chúng rất đơn giản thôi!

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng cốc Cốc 

Cách mở tab ẩn danh trên trình chăm nom Cốc cốc rất 1-1 giản, bạn chỉ việc mở trình duyệt, click vào chữ cốc Cốc ngơi nghỉ trên thuộc phía bên trái screen và chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mở tab ẩn danh trên laptop bằng Chrome 

Để mở tab ẩn danh bên trên Chrome, chúng ta cũng có thể chọn một trong hai thao tác làm việc sau:

Mở trình chăm sóc và sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + N, trình để mắt tới sẽ auto mở tab ẩn danh.

Thao tác bằng chuột: Click vào vệt 3 chấm dọc làm việc phía tay cần góc trên cùng (dưới vệt X để đóng trình duyệt) -> chọn “cửa sổ ẩn danh’ -> tab ẩn danh sẽ tự động mở ra.

Cách mở tab ẩn danh trên laptop bằng Opera 

Nếu ai đang sử dụng trình chú tâm Opera thì nhớ là những thao tác đơn giản và dễ dàng sau trên đây khi nên mở tab ẩn danh nhé! 

Tổ thích hợp phím: Sử dụng tổ hợp phím tựa như như trình chuyên chú Chrome

Thao tác bởi chuột: Mở trình chăm sóc -> Click vào hình tượng của Opera -> lựa chọn New private windows để mở tab ẩn danh.

Xem thêm: 11+ Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Bang Ca Chua Cực Kỳ Hiệu Quả Ở Tại Nhà

Cách mở tab ẩn danh trên laptop bằng Safari 

Những ai áp dụng trình chăm sóc Safari hoàn toàn có thể mở tab ẩn danh bằng cách một trong hai phương pháp sau: 

Sử dụng chuột: Mở trình chăm chút -> chọn File -> chọn New Private Windows 

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Shift + Command + N, tab ẩn danh sẽ được xuất hiện ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy vi tính bằng Internet Explorer 

Với trình chăm chút Internet Explorer, bạn dùng hoàn toàn có thể mở tab ẩn danh bằng 1 trong hai biện pháp dưới đây: 

Sử dụng phím tắt: Cách đơn giản nhất để mở tab ẩn danh tại internet Explorer là mở trình cẩn thận -> nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + P 

Thao tác thường: Mở trình chăm chú -> chọn hình tượng răng cưa -> click Safety -> chọn InPrive Browsing.

Các mở tab ẩn danh trên máy tính bằng Microsoft Edge 

Có rất nhiều cách mở tab ẩn danh bên trên Microsoft Edge, bạn cũng có thể sử dụng trong những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là trong số những cách đơn giản dễ dàng nhất để mở tab ẩn danh trên trình trông nom này. Bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + phường là đủ.

Mở trình chú tâm -> click vào biểu tượng “...” ở phía bên trên cùng góc phải -> lựa chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> chọn hình tượng trình duyệt y -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột phải vào Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục search kiếm -> search kiếm rồi click vào mục Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh sẽ được xuất hiện thêm ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Firefox 

Firefox là trình chăm nom khá thân thuộc với toàn bộ mọi người, nếu như khách hàng sử dụng trình chăm sóc này thì có thể lựa chọn một trong hai cách sau khoản thời gian muốn mở tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Sử dụng chuột: Click biểu tượng ba gạch ốp ngang ở phía bên trên cùng mặt phải screen -> chọn New Private Window và tab ẩn danh sẽ được mở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yasuo, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo

Tab ẩn danh đang rất được sử dụng càng ngày càng nhiều, duy nhất là khi người dùng cần bảo mật thông tin. Chế độ này cũng được các chuyên gia về bình yên mạng khuyên nhủ dùng, nhất là khi truy cập thông tin tại các thiết bị lạ.

Mở tab ẩn danh không phần đông giúp ẩn danh tính ngoài ra hạn chế tài năng tiết lộ lịch sử dân tộc duyệt web trên trình duyệt. Ai đang lăn tăn về vấn đề bảo mật thông tin? Đơn giản thôi, mở tab ẩn danh là được.