Cách Trade Pokemon

     

Có đến hàng trăm ngàn Pokemon không giống nhau trong Pokemon Sword & Shield và tương đối nhiều trong số chúng là Pokemon chọn lọc của từng phiên bản. Chính vì như thế nên để dứt Pokedex, bạn phải biết phương pháp trade pokemon với những người chơi khác.

Bạn đang xem: Cách trade pokemon


*

Có 2 phương pháp để bạn hiệp thương trong Pokemon Sword & Shield sẽ là Link Trade cùng Surprise Trade. Hãy cùng mày mò 2 phương pháp cách thương lượng Pokemon kia nhé!

Cách trade Pokemon thông qua Link Trade

Link Trade là biện pháp trade Pokemon được cho phép bạn hiểu rằng Pokemon mà các bạn sắp hiệp thương mà bạn chơi khác chuẩn bị gửi là Pokemon gì. Nếu như khách hàng không thích cuộc dàn xếp đó thì chúng ta cũng có thể hủy trade. để ý là nếu bạn dùng cách trade Pokemon này Online thì rất cần được có gói dịch vụ Nintendo Switch Online mới rất có thể thực hiện tại nhé!


*

Trong game bạn nhấn Y nhằm mở menu Y-comm.Kiểm tra góc bên trên bên nên màng hình, nếu hiển thị là Local Communication là trao đổi Pokemon với những người chơi lân cận. Còn nếu bạn có nhu cầu trao đổi online với những người chơi bỗng nhiên khác, hãy kết nối bằng những nhấn nút "+" để kết nối. Sau khi kết nối, loại trạng thái sẽ đổi thành Internet.


*

Chọn Link Trade.Chọn Start Trading.Máy đang tìm kiếm bạn chơi gần bạn để trao đổi. Bạn không nhất thiết phải kết nối WiFi nếu dùng Local Communication.Một khi cả hai máy Switch kết nối với nhau, cả 2 sẽ dìm được thông báo "A trade partner has been found! Time for a trade!", dìm A nhằm tiếp tục.Chọn Pokemon mà bạn muốn gửi cho người đó.Chọn Trade it.Pokemon mà đối thủ muốn nhờ cất hộ cho các bạn sẽ hiển thị trên màng hình, ví như bạn đồng ý trao đổi, chọn Trade it.


*

Thông báo "Wait for it khổng lồ go away" đã hiển thị, mong chờ Pokemon của doanh nghiệp được nhờ cất hộ đi.Hoạt ảnh cuộc dàn xếp Pokemon sẽ diễn ra, cứ dấn nút A để bỏ lỡ thoại.Bạn sẽ được đưa trở về Pokemon Box. Game vẫn hỏi bạn muốn nhận League Card của người các bạn đó giỏi không. Cứ chọn Yes giả dụ muốn, No để vứt qua.Nếu bạn muốn tiếp tục trade Pokemon, lập lại tự bước 7. Trường hợp không, nhấn B để thoát.

Cách trade Pokemon trải qua Surprise Trade

Đúng với tên gọi của nó, Surprise Trade là phương pháp trade Pokemon bất ngờ hơn khi bạn không biết được fan chơi khác đang gửi Pokemon gì cho bạn. Mặc dù thế nhưng nhìn về khía cạnh tích cực, Surprise Trade đưa về khá các điều thú vui vì gồm thể bạn sẽ nhận được Pokemon lạ, khỏe mạnh từ phần lớn "nhà hảo tâm" khác.

Xem thêm: Em Chính Em Ngày Xưa Đó - Lời Bài Hát Giọt Lệ Đài Trang (Lyrics)


*

Tương từ như Link Trade, chúng ta cũng có thể sử dụng Surprise Trade sinh hoạt Local hoặc Online. Local trade góp bạn thuận lợi có phần lớn buổi gặp mặt gỡ không ít người bạn cùng cùng trao đổi Pokemon bí hiểm cho nhau và Online trade để nhận các điều độc đáo từ bạn chơi Pokemon bên trên khắp vắt giới.

Trong game các bạn nhấn Y để mở menu Y-comm.Kiểm tra góc bên trên bên phải màng hình, nếu như hiển thị là Local Communication là thương lượng Pokemon với những người chơi lân cận. Còn nếu bạn có nhu cầu trao đổi online với những người chơi tự nhiên khác, hãy liên kết bằng những nhấn nút "+" để kết nối. Sau khi kết nối, dòng trạng thái sẽ đổi thành Internet.Chọn Surprise Trade.Chọn Pokemon mà bạn muốn gửi đi.Chọn Select.Game vẫn trở về Y-comm và hỏi bạn muốn Save trò chơi rồi ban đầu Trade không, lựa chọn Start.


Game thông tin đang tra cứu kiếm fan chơi khác, thừa nhận A để bỏ lỡ những thoại đó.Bạn có thể tự vị di chuyển tương tự như tiếp tục quy trình game của doanh nghiệp trong cơ hội Surprise Trade. Surprise Trade sẽ tự động hóa tìm kiếm ở nền.Khi đã hội đàm Pokemon xong, sẽ sở hữu dòng thông báo nhỏ "Trade completed!" phía dưới góc trái màng hình. Dìm Y để thấy Pokemon mà các bạn nhận đươc.


Hoạt hình ảnh cuộc điều đình Pokemon đã diễn ra, cứ nhận nút A để bỏ qua thoại. Chúng ta đã hoàn tất quá trình Surprise Trade!


Vậy là các bạn đã tìm hiểu xong cả 2 cách bàn bạc Pokemon với người chơi khác thông qua Link TradeSurprise Trade rồi đó! Hãy nhanh chóng tìm kiếm những người dân chơi của phiên bản khác chúng ta để hiệp thương vì mục tiêu ngừng Pokédex nào!

Pokemon SwordPokemon Shield đã bằng lòng phát hành trên Nintendo Switch!


Cách chữa dịch xuât tinh sớm tại nhà

Xuất tinh nhanh chóng là giữa những vấn đề nhạy cảm cảm, khó khăn nói của nhiều quý ông. Vậy làm ráng nào để điều trị xuất tinh sớm? bài viết sau sẽ gợi ý ...

Xem thêm: Các Loại Hóa Đơn Hiện Nay Theo Thông Tư 39 Hóa Đơn Gtgt, Thông Tư 39/2014/Tt


Cách mua hàng trên 1688 về việt nam

Trang chủ Tin Tức trả lời A mang đến Z biện pháp order đặt mua sắm trên 1688 tiếng Việt ...


Cách chữa trị viêm amidan ngơi nghỉ trẻ em