Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 7

     

iPhone 7, 7 Plus vẫn mặc dù là một loại siêu phẩm của táo khuyết nhưng vẫn mắc phải một số trong những khuyết điểm trong số ấy thời lượng sạc pin hạn chế đó là một yếu tố tác động đến nhiều trải nghiệm. Đôi thời điểm bạn thắc mắc pin iphone 7 plus sử dụng được bao thọ và cách tiết kiệm như vậy nào. Nếu như khách hàng đang chạm mặt vấn đề trên, hãy đọc ngay bài viết sau khiến cho bạn kéo nhiều năm thời lượng pin.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho iphone 7

Có nhiều cách giúp cho bạn sử dụng iPhone 7, 7 Plus một cách tiết kiệm chi phí pin hơn, giúp kéo dài thời lượng trải nghiệm. Nếu bạn vẫn không biết cách thiết lập tiết kiệm và tăng thời lượng pin cho iPhone 7, 7 Plus, chúng ta hãy vận dụng ngay những phương pháp sau đây:

Mở cơ chế Low power nguồn Mode (Chế độ điện áp nguồn thấp) và thực hiện Night Shift

Chế độ Low power nguồn Mode chính là một kỹ năng rất hữu dụng giúp tiết kiệm chi phí pin và kéo dãn dài tuổi lâu pin. Để bật nhân tài Low power Mode, chúng ta vào setup (Settings) > pin (Battery) > chính sách nguồn điện thấp (Low power nguồn Mode).

*

Bên cạnh Low power Mode, chúng ta có thể sử dụng thêm tài năng Night Shift (chế độ giảm ánh sáng xanh cho màn hình hiển thị iPhone vào ban đêm) sẽ giúp đỡ tiết kiệm sạc pin đồng thời bảo đảm an toàn đôi mắt người dùng.

Tắt nhân kiệt Raise lớn Awake

Tính năng Raise to lớn Awake là chế độ mở sáng màn hình khi chúng ta cầm smartphone lên. Tuy là một trong những tính năng có lợi nhưng Raise lớn Awake lại tiêu tốn không ít pin của iPhone 7, 7 Plus giúp đỡ bạn xem xét trước thay pin sạc iPhone 7 khi chúng ta chỉ lỡ đụng tay vào màn hình cũng tự động sáng.

*

Để vô hiệu hóa khả năng Raise lớn Awake, các bạn hãy tiến hành theo quá trình sau: Vào Settings > Display và Brightness > Raise to lớn Wake và gạt thanh gạt sang trái nhằm tắt nhân tài này.

Tắt thiên tài Background tiện ích Refresh

Việc tắt những ứng dụng chạy nền cũng góp phần quan trọng đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí pin mang đến iPhone 7, 7 Plus, tăng lên thời gian trải nghiệm cho tất cả những người dùng. Để thiết đặt tính năng này, bạn cũng có thể thực hiện nay với công việc sau:

*

Vào Settings > General > Background phầm mềm Refresh sau đó bạn cũng có thể bật hoặc tắt chính sách này cũng như cấu hình thiết lập ứng dụng như thế nào mà bạn có nhu cầu bật/tắt tính năng.

Xem thêm: Cách Làm Món Lẩu Ngan Gồm Những Gì, Lẩu Ngan Gồm Những Gì

Tắt định vị trên iPhone 7, 7 Plus

Khi bật xác định trên iPhone 7, 7 Plus, điện thoại của các bạn sẽ tiêu thụ nhiều pin hơn vày vậy tắt xác định trên iPhone 7, 7 Plus để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu quả hơn. Chúng ta có thể tắt trọn vẹn tính năng này hoặc bao gồm thể cấu hình thiết lập ứng dụng làm sao thật sự cần thiết để sử dụng định vị.

*

Để thực hiện thiết đặt này, bạn vào Settings > Privacy > Location sau đó bạn có thể vô hiệu định vị trên một vài ứng dụng không cần thiết cũng như tắt trọn vẹn định vị.

Hạn chế thực hiện Notification

Một mẹo giúp cho bạn tiết kiệm pin mang đến iPhone 7, 7 Plus của mình do mỗi khi có thông tin đến, smartphone của công ty lại sáng màn hình hiển thị hoặc rung lên làm tiêu tốn một lượng pin nhỏ. Hãy tắt hoặc thiết đặt ứng dụng nhận thông tin bằng cách:

*

Vào Settings > Notifications kế tiếp tắt áp dụng mà bạn không thích nhận thông tin hoặc bạn cũng có thể tắt toàn bộ thông báo bằng cách bật cơ chế “Do Not Disturb”.

Cài để thời gian tự động hóa khóa màn hình

Bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thời gian tự động hóa khóa màn hình, iPhone 7, 7 Plus sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một lượng pin buổi tối ưu cũng như tránh triệu chứng quên khóa screen khi ko sử dụng. Chúng ta có thể vào Settings > General > Auto-Lock kế tiếp chọn thời gian auto khóa phù hợp hợp.

Xem thêm: Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiệu Quả Và 5 Yếu Tố Quan Trọng

*

Với phần lớn mẹo trên để giúp tiết kiệm pin, kéo dãn thời lượng sử dụng cho iPhone 7, 7 Plus để bạn có thể thoải mái đòi hỏi điện thoại lâu dài hơn mà không nên lo cạn kiệt năng lượng. Trường vừa lòng pin các bạn bị chai làm ảnh hưởng đến quy trình sử dụng hãy kiếm tìm ngay add uy tín để cố pin iPhone 7 và thay pin sạc iPhone 7 Plus và để được khắc phục ngay, kiêng làm tác động đến các linh phụ kiện khác của năng lượng điện thoại.

Nếu các bạn có những cách giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu quả, pin iPhone 7 Plus cần sử dụng được bao thọ hãy chia sẻ với bọn chúng tôi bằng phương pháp để lại comment dưới nội dung bài viết nhé!