Cách Thiết Kế Powerpoint

     
PowerPoint cho vt-gas.com.vn 365 PowerPoint đến vt-gas.com.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint cho web PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint for ipad tablet PowerPoint mang lại máy tính bảng chạy android PowerPoint thiết bị di động Xem thêm...Ít hơn

Trình xây đắp thiện trang chiếu cho tất cả những người đăng vt-gas.com.vn 365 bằng cách tự động tạo những ý tưởng kiến thiết để chọn.

Bạn đang xem: Cách thiết kế powerpoint

Khi bạn đưa nội dung vào một trong những trang chiếu, Designer sẽ hoạt động trong nền nhằm khớp câu chữ đó với các bố trí được kiến tạo chuyên nghiệp.


*


Đây là tác dụng chỉ dành cho những người vt-gas.com.vn 365 đăng ký. Nếu như khách hàng không thấy nút Ý tưởng thiết kế hoặc chúng ta không thấy những công dụng nhất định được diễn đạt trên trang này, hãy xem thêm Yêu cầu sau đây để biết thêm chi tiết.

Xem ý tưởng phát minh thiết kế


*

Yêu ước ý tưởng xây đắp vào đầy đủ lúc bởi cách chọn Thiết > Ý tưởng Thiết trên dải băng.

Cuộn qua các lời khuyên nằm trong phòng Ý tưởng thiết kế ở bên nên cửa sổ.

Bấm nhằm chọn kiến thiết bạn muốn, nếu như không hãy tạm dừng hoạt động sổ. Trường hợp bạn chọn 1 trong các ý tưởng phát minh thì trang chiếu của người tiêu dùng cũng đang được biến đổi theo.

Bạn cũng có thể có thể lựa chọn 1 ý tưởng khác từ phòng hoặc con quay lại xây đắp trang chiếu gốc của bạn: nhận Ctrl+Z nhằm hoàn tác một biến hóa thiết kế chúng ta vừa chọn.

Những ích lợi mà Designer mang về cho bạn:

Ảnh trang chiếu tiêu đề cùng lược thiết bị thiết kế

*
kỹ năng này chỉ khả dụng với người dùng nội bộ Officengay thời điểm này.

Khi bạn bước đầu một bạn dạng trình bày trống cùng nhập từ trên trang chiếu, Ý tưởng kiến thiết sẽ khuyến nghị những hình ảnh chất lượng cao đề đạt văn phiên bản trang chiếu, cùng với lược đồ xây dựng với những màu bổ sung cho hình ảnh bạn chọn. Toàn bộ các trang chiếu trong phiên bản trình bày vẫn khớp với nhau một cách trực quan.

Bố trí chuyên nghiệp

Trình thiết kế phát hiện tại ảnh, biểu đồ hoặc bảng bên trên trang chiếu và chuyển ra cho chính mình một số khuyến cáo để bố trí chúng theo một sắp xếp hấp dẫn, độc nhất vô nhị quán.

Nhiều hình hình ảnh trực quan lại hơn, không nhiều văn bạn dạng hơn

Có vô số văn bản trên trang chiếu của bạn? Designer có thể biến văn bạn dạng như danh sách, quá trình hoặc mặt đường thời gian thành giao diện dễ đọc.


Danh sách vệt đầu loại nhận được khuyến nghị về một biểu tượng đi kèm cùng với từng mục vết đầu dòng. Nếu như bạn không thích hình tượng được đề xuất, chỉ cần chọn hình tượng đó và sử dụng nút sửa chữa thay thế tại vị trí của bọn chúng tôi:Hình minh họa

Trình xây đắp xem những từ khóa cùng khái niệm tất cả hình minh họa, rồi hiển thị cho mình những hình minh họa đó trong các bố trí khác nhau. Hình minh họa phía trong thư viện biểu tượng vt-gas.com.vn 365.

Ý tưởng xây đắp và "viết tay"

(Chỉ dành cho người đăng vt-gas.com.vn 365) Trình kiến tạo sẽ dìm ra khi bạn vẽ hoặc viết bằng viết tay và phối kết hợp nội dung kia vào các ý tưởng xây cất mà nội dung đó hiển thị mang lại bạn.

Tắt Trình thiết kế

Nếu bạn không muốn Trình thiết kế tự động đưa ra các đề xuất:

Trong thực đơn Tệp, hãy bấm Tùy chọn.

Trong vỏ hộp thoại PowerPointTùy chọn, hãy nhấp chuột tab Chung phía bên trái rồi cuộn cho tới cuối và xóa vỏ hộp kiểm Tự hễ hiển thị phát minh thiết kế.

Yêu cầu


Đây là khả năng chỉ dành cho những người đăng cam kết vt-gas.com.vn 365.Tìm phiên bản Office của bạn

Ý tưởng xây đắp cho một ảnhApplies để: 

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện nay tại: Phiên bạn dạng 1511 trở lênSemi-Annual Enterprise Channel: Phiên bạn dạng 1602 trở lên 

Nhiều ảnh, trích xuất màu sắc và nhấn diện khuôn mặtSổi dụng để:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện tại tại: Phiên phiên bản 1603 trở lênSemi-Annual Enterprise Channel: Phiên bạn dạng 1605 trở lên

Chuyển đổi danh sách thành Đồ họa SmartArt dụng cho: 

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện tại tại: Phiên bản 1609 trở lênChân công ty hàng nămSemi: Phiên bản 1701 trở lên

Ý tưởng xây đắp cho danh sách đào bới hành độngSodụng để:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện nay tại: Phiên phiên bản 1702 trở lênSemi-Annual Enterprise Channel: Phiên bạn dạng 1708 trở lên

Ý tưởng thi công trong kia các biểu tượng thay nắm cho vănbảnApplies để:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện nay tại: Phiên phiên bản 1612 trở lênSemi-Annual Enterprise Channel: không khả dụng

Ý tưởng xây đắp cho biểuđồTapplies to:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện tại: Phiên phiên bản 1705 trở lênH kênh công ty hàng nămSemi sản phẩm năm: Phiên phiên bản 1803 trở lên

Ý tưởng thiết kế cho mặt đường thời gianApplies to:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện tại tại: Phiên bản 1707 trở lênH kênh doanh nghiệp lớn hàng nămSemi sản phẩm năm: Phiên bản 1803 trở lên

Ý tưởng kiến tạo để thay đổi văn bản thành hình tượng + đồ vật họaSmartArtTại dụng thành: 

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365  

Ý tưởng thiết kế cho câu chữ được vẽ bởi mựcApplies để:  

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 hiện tại tại: Phiên phiên bản 1812 trở lênSemi-Annual Enterprise Channel: không khả dụng


Đây là khả năng chỉ dành cho những người vt-gas.com.vn 365 đăng ký. Nếu khách hàng không thấy nút Ý tưởng thiết kế hoặc chúng ta không thấy những kĩ năng nhất định được biểu lộ trên trang này, hãy đọc Yêu cầu tiếp sau đây để hiểu thêm chi tiết.

Xem phát minh thiết kế

Yêu cầu ý tưởng thi công vào gần như lúc bằng phương pháp chọn Thiết kế > Ý tưởng thiết kế bên trên dải băng.

Xem thêm: Sáng Kiến Kinh Nghiệm Trong Công Tác Thủ Quỹ, Sáng Kiến Kinh Nghiệm Thủ Quỹ

Cuộn qua các đề xuất nằm trong ngăn Ý tưởng thiết kế ngơi nghỉ bên đề nghị cửa sổ.

Bấm nhằm chọn xây dựng bạn muốn, còn nếu không hãy ngừng hoạt động sổ. Trường hợp bạn lựa chọn một trong các ý tưởng phát minh thì trang chiếu của chúng ta cũng đang được biến đổi theo.

Bạn cũng có thể có thể lựa chọn 1 ý tưởng không giống từ ngăn hoặc xoay lại thiết kế trang chiếu cội của mình: dìm ⌘+Z nhằm hoàn tác thay đổi thiết kế mà bạn vừa chọn.

Bạn rất có thể yêu cầu ý tưởng kiến thiết vào phần đa lúc bằng cách chọn Thiết kế > Ý tưởng thiết kế bên trên dải băng.

Những lợi ích mà Designer đem lại cho bạn:

Ảnh trang chiếu tiêu đề với lược thứ thiết kế

Khi bạn ban đầu một bạn dạng trình bày trống với nhập từ trên trang chiếu, Ý tưởng kiến thiết sẽ khuyến cáo những ảnh chất lượng cao phản ảnh văn bản trang chiếu, cùng rất lược đồ xây cất với những màu bổ sung cập nhật cho hình ảnh bạn chọn. Tất cả các trang chiếu trong phiên bản trình bày vẫn khớp cùng nhau một phương pháp trực quan.

Bố trí siêng nghiệp

Trình thi công phát hiện tại ảnh, biểu đồ hoặc bảng bên trên trang chiếu và gửi ra cho bạn một số lời khuyên để sắp xếp chúng theo một sắp xếp hấp dẫn, tốt nhất quán.

Đồ họa SmartArt

Designer có thể biến văn phiên bản như các danh sách, quy trình hoặc đường thời gian thành Đồ họa SmartArt dễ đọc.Hình minh họa

Trình thi công xem các từ khóa và khái niệm gồm hình minh họa, rồi hiển thị cho bạn những hình minh họa kia trong các bố trí khác nhau. Hình minh họa bên trong thư viện biểu tượng vt-gas.com.vn 365.

Tắt Trình thiết kế

Nếu bạn không thích Trình xây đắp đưa ra những đề xuất:

Trên thực đơn PowerPoint, lựa chọn Tùy chọn.

Dưới Công nạm kiểm lỗi cùng biên soạn, lựa chọn Chung.

Trong hộp thoại Chung, dưới PowerPoint Designer, vứt chọn vỏ hộp kiểm Tự rượu cồn hiển thị ý tưởng kiến tạo cho tôi.

Nút Ý tưởng thi công bị mờ

Nếu bạn có thể thấy nút Ý tưởng thiết kế trong PowerPoint tuy nhiên nút này bị mờ, nghĩa là:

Bạn đang không kết nối với internet hoặc

Trang chiếu không được chọn. (Đây bao gồm thể đó là trường hòa hợp này khi nhiều trang chiếu được chọn trong ngăn hình thu nhỏ trang chiếu sinh sống dạng xem thường thì hoặc khi tiêu điểm trong ngăn hình thu nhỏ dại nằm thân hai trang chiếu. Đây cũng chính là trường hợp này khi tiêu điểm phía trong ngăn chú thích hoặc nhiều người đang ở dạng coi Trình chiếu chứ không phải dạng coi Thông thường.)

Nút Ý tưởng xây dựng không nằm ở vị trí đó

Trình xây dựng là một nhân kiệt dành cho người đăng vt-gas.com.vn 365 của bạn. Nếu bạn không thấy nút Ý tưởng thiết kế, nghĩa là nhiều người đang sử dụng PowerPoint năm nhâm thìn cho Mac chứ không phải PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 for Mac.

Yêu cầu


Đây là tính năng chỉ dành cho tất cả những người đăng ký vt-gas.com.vn 365.Tìm phiên phiên bản Office của bạn

 Áp dụng cho:

PowerPoint for vt-gas.com.vn 365 for Mac Kênh mặt hàng tháng: Phiên bản 15.26.0.160910 trở lên


Tính năng này sẵn dùng cho những tệp được tàng trữ OneDrive và SharePoint vào vt-gas.com.vn 365. Nếu khách hàng không thấy nút Trình thi công hoặc các bạn không thấy một số tính năng một mực được biểu hiện trên trang này, hãy tham khảo yêu cầu bên dưới để hiểu biết thêm chi tiết.

Xem ý tưởng thiết kế

Yêu ước ý tưởng thi công vào gần như lúc bằng phương pháp chọn Thiết kế > Ý tưởng thiết kế bên trên dải băng.

PowerPoint hiển thị các ý tưởng xây cất cho trang chiếu của bạn.

Cuộn qua các khuyến nghị nằm trong ngăn Ý tưởng thiết kế sống bên yêu cầu cửa sổ.

Bấm để chọn kiến tạo bạn muốn, còn nếu như không hãy tạm dừng hoạt động sổ. Giả dụ bạn chọn 1 trong các ý tưởng phát minh thì trang chiếu của người sử dụng cũng đã được biến đổi theo.

Xem thêm: Choi Game Ma Luc Nu Sinh 4 Danh Cho Ban Gai, Game Sát Thủ Tình Trường 2

Bạn cũng có thể có thể lựa chọn 1 ý tưởng không giống từ chống hoặc xoay lại kiến tạo trang chiếu gốc của bạn: dấn Ctrl+Z nhằm hoàn tác một biến hóa thiết kế bạn vừa chọn.