CÁCH THAY ĐỔI DNS TRÊN ANDROID

     
Bước 1: Mở ứng dụng sau khoản thời gian đã download và cài mới xong, ứng dụng sẽ hiển thị DNS khoác định của công ty như hình dưới (DNS hoàn toàn có thể khác tùy thuộc vào mạng của chúng ta đang sử dụng)
*

Bước 2:
Bạn thứu tự sửa Primary DNS với Alternate DNS theo sản phẩm tự như hình, ở bài viết này mình dùngGoogle DNS. Tiếp đến bấm Set để cấu hình thiết lập DNS mới cho thiết bị.

Bạn đang xem: Cách thay đổi dns trên android


*

Bước 3:
Trên thiết bị android của bạn, dấn phím chạm màn hình Menu nhằm hiện thỉ mục Settings của ứng dụng. Tích lựa chọn vào Auto apply for wifi cùng Auto apply for 3G nhằm ứng dụng tự động hóa thiết lập cấu hình DNS mới sau những lần bạn áp dụng mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.
*

Cách 2. Đổi DNS trực tiếp trên android
Bước 1: Bạn vào mục settings(cài đặt) trên trang bị android, chọn tiếp Wifi để vào cấu hình thiết lập mạng Wifi mà bạn muốn đổi DNS.

Xem thêm: Mục Lục Luật Tổ Chức Tín Dụng 2010 Số 47/2010/Qh12, Luật Các Tổ Chức Tín Dụng 2010

Bước 2: Chạm cùng giữ mạng Wifi mà bạn dò được với sẽ hiên ra bảng thông tin như hình lựa chọn Sửa đổi thông số kỹ thuật mạng.
*

Bước 3: Tại giao diện thiết lập mạng Wifi, các bạn chọn vào ô Hiển thị tùy chọn chuyên sâu. Kích chọn Tĩnhtrong mục Cài đặt IP .

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Chính Trị Hè 2017 Của Giáo Viên Violet, Bài Thu Hoạch Chính Trị Hè

Tại đây, chúng ta chọn nhập vào 2 thông số kỹ thuật DNS1 DNS2 như vào hình. Tích chọn Lưuđể tùy chỉnh cấu hình cấu hình DNS 1 và 2 mới đã cố đổi.
*

Như vậy Vino Game sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi DNS bằng 2 cách đơn giản và dễ triển khai nhất. Bây giờ, bạn cũng có thể truy cập vào những trang web với DNS đã được cố đổi. Việc biến đổi DNS này sẽ không làm ảnh hưởng đến vận tốc mạng sử dụng của bạn. Chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa duyệt Facebook mà không lo ngại bị chặn hay không thể truy cập được.Link cài đặt phần mềm: vino.vn/ung-dung/dns-changer.html
Link hướng dẫn: vino.vn/chia-se/huong-dan-thay-doi-dns-cho-android