Cách tắt superfetch

     

Tuy sẽ được trình làng từ rất rất lâu và lose kém rất nhiều mặt khi đối chiếu ổ cứng HDD với ổ SSD, tuy nhiên không thể từ chối một điều là bây chừ ổ cứng HDD vẫn đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc tàng trữ dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách tắt superfetch

Bởi khi lựa chọn ổ cứng để tàng trữ dữ liệu thì vận tốc đọc ghi không còn là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng với tín đồ dùng cá nhân nữa, mà cầm vào đó dung lượng lớn new là nguyên tố được đặt trên hàng đầu.

Lớn nhất lúc này là ổ cứng có dung tích 20TB của Seagate cùng đang có xu thế tăng dần, cùng với mức chi phí mềm hơn vô cùng rất nhiều khi so với ổ cứng SSD cùng dung lượng.

Ngoài ra, ổ HDD đang dần là thiết bị lưu trữ dữ liệu chính của dòng sản phẩm tính, nhất là trên các mẫu PC/ Laptop giá tốt cho học sinh, sinh viên hoặc các máy tính đời cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Tóm Tắt Bài Báo Khoa Học Bằng Tiếng Anh, Hướng Dẫn Cách Thức Viết Một Bài Báo Khoa Học

Mà khi áp dụng hệ điều hành Windows 10 với ổ cứng HDD thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ phải đương đầu với lỗi Full Disk 100%, máy thường xuyên xảy ra hiện tượng lạ giật lag khi thao tác làm việc với những tác vụ nặng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn hoàn thành cho chúng ta tắt thương mại dịch vụ SysMain trên Windows nhằm khắc phục lỗi Full Disk bên trên ổ cứng HDD rồi ha.

Xem thêm: Cách Làm Thạch Rau Câu Trái Cây, Cách Làm Rau Câu Trái Cây Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Nói chung, các bạn cũng bắt buộc đọc tìm hiểu thêm thôi chứ thực sự 2 cách tôi vừa nêu trên không cấp tốc và tiện bằng cách dùng Service Manager như thường thì được.

Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ rất có thể giúp ích được cho các bạn. Giả dụ thấy nó hay đừng quên chia sẻ để ủng hộ mang lại vt-gas.com.vn nhé. Chúc các bạn thành công !