Cách tạo follow trên facebook

     

Một tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Vị thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là 1 trong những lựa lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cách tạo follow trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook siêu hữu ích, nhất là với các người có nhiều mối quan tiền hệ. Khi mở công dụng này, phần đa người đều phải sở hữu thể cập nhật trên News Feed của họ các nội dung bài viết công khai của bạn, trong khi chưa bắt buộc kết bạn.

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết chúng ta tối nhiều 5.000 người, nhưng con số người được đk theo dõi thì không giới hạn. Do thế, đây là cách giỏi để người dùng Facebook kết bạn có chọn lọc, mà vẫn bảo đảm giữ liên hệ với hầu hết người.

Nếu chưa biết cách mở nút "Theo dõi" bên trên trang Facebook cá nhân, phần đa người có thể tham khảo hướng dẫn vừa đủ các nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, các bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ trên góc phải để chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước hết, các bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải kê chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai rất có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Cơ hội đó toàn bộ mọi bạn đều rất có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. Rộng nữa, khi một tình nhân cầu kết bạn, họ auto trở thành bạn theo dõi bạn.

Xem thêm: Cách Giải Bài Toán Khi Biết Tổng Và Hiệu Lớp 4 Bài Tập & Lý Thuyết

Lưu ý, bên dưới là phần thiết lập cấu hình các lựa chọn cầm thể, ví như "Ai bao gồm thể bình luận những nội dung bài viết công khai của bạn".


Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai rất có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó toàn bộ mọi tín đồ đều có thể chọn quan sát và theo dõi bạn.
Bên dưới là phần tùy chỉnh cấu hình các lựa chọn chũm thể, ví dụ như "Ai tất cả thể phản hồi những nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút theo dõi Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại, quá trình mở nút "Theo dõi" cũng không khác nhiều. Người dùng bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, sau đó cũng chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách mọi người.

Hãy bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, kế tiếp cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích chọn chế độ mọi bạn (Public) để mở nút "Theo dõi".

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Desktop, Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Nhỏ Lại

Anh Hào


Hướng dẫn chế tạo ra Facebook Avatar phiên bạn dạng hoạt hình của chính bạn

Người dùng vn đã rất có thể làm phiên bản hoạt hình 3D của chính mình trên Facebook, khiến cho một trào lưu mới trên mạng.