Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại

     

Cách đk Facebook không đề nghị số smartphone và email, cách lập tài khoản Facebook, đăng ký nick Facebook không bắt buộc email, cùng số điện thoại cảm ứng mới nhất nhanh nhất có thể 2019.

Bạn đang xem: Cách tạo fb không cần số điện thoại


*
Cách để mật khẩu cho Zalo trên app android
*
Cách viết chữ đẳng cấp trên Facebook trên điện thoại thông minh

Thông hay để sản xuất một thông tin tài khoản Facebook thì yêu ước bạn cần phải có một email hoặc số năng lượng điện thoại. Và một email, một số điện thoại thông minh chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đk thêm tài khoản Facebook bắt đầu thì các bạn sẽ không có thêm email và số smartphone để đăng ký. Mặc dù nhiên, vào bài chia sẻ này vt-gas.com.vn sẽ share một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook cơ mà không yêu cầu số smartphone và email.

Hướng dẫn cách đk Facebook không yêu cầu số smartphone và email

Không bắt buộc dùng cho email của người tiêu dùng để đk mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác thực từ Facebook nhờ cất hộ về. Ví dụ cách thực hiện như sau:

Bước 1: dùng trình để ý mở tap ẩn danh vào trang web tạo email trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy địa chỉ cửa hàng Email trong thời điểm tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình để mắt tới ẩn danh trên trang nhất google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn so với Firefox thì chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: liên tiếp vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập tin tức đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook thông thường và ở ô nhập e-mail và số điện thoại thì thì các bạn hãy nhập email trong thời điểm tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: 5 Cách Tẩy Nốt Ruồi Tại Nhà Cực Đơn Giản Hết Trong 1 Ngày, Cách Nào An Toàn Tại Nhà

*

Bước 3: quay lại Tap đang mở trang tạo thư điện tử ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Cơ hội này, sẽ có một e-mail mã chứng thực mà Facebook gởi đến. Các bạn hãy mở e-mail này.

*


Rồi lựa chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác thực trong e-mail này đến Facebook.

*

Là chúng ta đã đăng ký được tài khoản Facebook không nên đến số điện thoại cảm ứng hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi. đề nghị xem: biện pháp đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại.

*

Nếu chúng ta dùng điện thoại thông minh để đk thì hãy vào menu trình duyệt smartphone chọn mục “Yêu cầu website cho máy tính” cùng sử dụng website Facebook giao diện máy vi tính để được đk Facebook bằng email trong thời điểm tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số smartphone xác nhận. Và nếu bạn không thể đk Facebook bằng trang nhấn email trong thời điểm tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net để đăng ký.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4

Với gợi ý này chúng ta cũng có thể dễ dàng đk nhiều thông tin tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần phải đăng cam kết thêm tin nhắn hoặc số năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng muốn bình yên hơn cho tài khoản Facebook của chúng ta khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên password thì chúng ta nên dùng email chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đk tài khoản email bằng điện thoại thông minh tại đây.