Cách Tải Nhạc Chuông Cho Android

     

Cách mua nhạc chuông điện thoại thông minh theo sở thích là 1 trong những trong số những app thú vị được tương đối nhiều người dùng thân thiện trong quy trình sử dụng. Cùng theo dõi cách thực hiện biến hóa nhạc chuông theo sở thích này ngay dưới đây bạn nhé!

1. Cách setup nhạc chuông điện thoại cảm ứng nhanh bởi Zing MP3

Bước 1: Tải ứng dụng Zing MP3 về điện thoại (Bỏ qua bước này nếu như khách hàng đã tải ứng dụng nhé)

Bước 2: Mở áp dụng Zing MP3 > chọn thư mục "Bài hát đã tải".

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chuông cho android

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm mặt phải bài bác hát > chọn "Cài làm nhạc chuông". Màn hình sẽ hiển thị thông báo đã tải nhạc chuông.

*

Lưu ý người dùng:

- chúng ta chỉ rất có thể thực hiện cách thiết lập nhạc chuông điện thoại bên trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Cùng với hệ quản lý iOS thì bạn cần jailbreak iPhone

- Zing MP3 cần cấp quyền truy cập vào bộ nhớ để triển khai thạo tác cài đặt này.

- Nếu bài hát chúng ta vừa thiết lập về không phía trong thư mục bài bác hát sẽ tải, phấn kích thoát ứng dụng ra và truy cập lại

*

2. Cách cài nhạc chuông điện thoại với đoạn nhạc yêu thích

Trong trường hợp các bạn chỉ ao ước nhạc chuông của mình là 1 đoạn ngắn theo ý muốn thay bởi nguyên 1 bài dài thì hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: sở hữu về ứng dụng sửa đổi nhạc "Ringtone Maker"

Bước 2: nhấp chuột ứng dụng > chọn vào "Cho Phép" để cấp quyền (bắt buộc).

Xem thêm: Tổng Hợp 1001+ Lệnh Half Life 1, Lệnh Nhìn Xuyên Tường Cs 1

*

Bước 3: list những bài hát có thể đặt có tác dụng nhạc chuông đã hiện ra, lựa chọn vào bài bác hát muốn muốn.

*

Bước 4: sẽ có "2 hình chữ nhật nằm ngang", bên trái là đoạn bước đầu của nhạc chuông, bên cần là đoạn kết thúc. Chúng ta cũng có thể di chuyển mang lại đoạn mong ước của mình, sau đó bấm chuột biểu tượng "Play" sinh hoạt dưới nhằm nghe test > lúc đã chọn lựa được đoạn nhạc mong mỏi muốn, chúng ta chọn vào hình vuông ở góc bắt buộc phía trên screen để lưu.

*

Bước 5: Ở mục "Type" lựa chọn "Ringtone" nếu bạn muốn bài hát này được đặt làm nhạc chuông. Lựa chọn "Notifications" nếu bạn muốn đặt làm cho nhạc thông báo > sau thời điểm chọn xong xuôi các bạn cũng có thể bấm "Save" > chọn tiếp vào mục "Make default Ringtone" để xác nhận đặt bài bác hát có tác dụng nhạc chuông.

Xem thêm: Cách Chế Biến Lòng Dê Không Hôi, “Độc Chiêu” Món Lòng Dê Luộc Gừng

*

Với cách cài đặt nhạc chuông năng lượng điện thoại theo sở thích trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và mua được một "chiếc" nhạc chuông ưng ý.