CÁCH SỬ DỤNG VÍ AIRPAY

     

Ví Airpay là gì? tác dụng và phía dẫn thực hiện ví Airpay? nhược điểm của Ví Airpay? Ví điện tử AirPay có bình yên không?


 Trong thời đại 4.0, bài toán sử dụng điện thoại thông minh trở nên thịnh hành đến từng ngõ ngách. Nhu yếu thanh toán trực tiếp bằng áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh các hóa solo như điện nước, mạng …. Bởi vì vậy các ví năng lượng điện tử ra đời. Airpay là trong số những ứng dụng ví năng lượng điện tử cải tiến và phát triển và đang được không ít người sử dụng đón nhân. Vậy ví Airpay là gì? cách sử dụng như vậy nào, cùng tò mò trong bài viết dưới đây nhé!

*
*

Tư vấn lao lý trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568


1. Ví Airpay là gì?

1. Định nghĩa

Ví Airpay là 1 trong loại vận dụng ví điện tử trên nền tảng gốc rễ di động. Ứng dụng này giúp người dùng thanh toán không hề ít các dịch vụ giao dịch thanh toán trực con đường như điện, nước, mạng, cước năng lượng điện thoại. Ví Airpay có thể thanh toán các hóa đơn mọi lúc, phần lớn nơi. Ví Airpay là sản phẩm của người sử dụng Cổ phần cách tân và phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam(VNG). Đã được cấp pheps bởi ngân hàng Nhà nước việt nam về vận động trung gian thanh toán theo bản thảo số 29/GP-NHNN. Ví Airpay là một ví năng lượng điện tử thịnh hành nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ví airpay

1.2 Ví năng lượng điện tử AirPay có bình yên không?

Người dùng gồm thể an tâm về độ bình yên khi tiến hành giao dịch khi thực hiện ví AirPay. Với nền tảng technology hiện đại với tiêu chuẩn chỉnh bảo mật PCI DSS, AirPay luôn luôn bảo mật hoàn hảo về thông tin người dùng và giao dịch. Nạm thể, mọi làm việc thực hiện giao dịch thanh toán trên AirPay đều buộc phải được xác minh bởi mật khẩu, mã chứng thực và mật khẩu đặt lệnh.

1.3 Ví AirPay của ai ?

Ví AirPay được cải tiến và phát triển bởi công ty Cổ phần cải tiến và phát triển Thể thao Điện tử vn (Vietnam Esports). AirPay cũng là trong số những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái xanh với những thương hiệu Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee.

2. Thiên tài và phía dẫn áp dụng ví Airpay?

Thanh toán hóa đơn:

Ví Airpay thanh toán những hóa đối chọi như Điện, nước, mạng Internet đầy đủ lúc số đông nơi. Ví Airpay đẫ link với năng lượng điện lực cùng với 25 thức giấc thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, hồ Chí Minh. Hỗ trợ người dùng không đề xuất nhận hóa đơn bằng giấy đi giao từng nhà. Nhưng sẽ báo hóa đối chọi về chính vận dụng của ví Airpay. Với tương đối nhiều khuyến mại lôi cuốn lôi kéo bạn dùng. Ví Airpay đối đầu và cạnh tranh trong việc kim chỉ nan thói thân quen của người dùng.

Ngoài ra Ví Airpay còn links với những Apps giao hàng ăn, xe ôm như Grab, Uber, giúp người dùng thanh toán những hóa đơn, không cần thiết phải sử dụng chi phí mặt. Điều này khá tiện lợi khi giảm tiếp xúc bằng chi phí mặt. Tránh được nguy cơ tiềm ẩn Covid19 trong thời kì hiện nay.

Chuyển chi phí di động: 

Bằng việc link với rất nhiều ngân mặt hàng trong nước như TP bank, Agribank, MBank nên việc nạp và rút chi phí rất 1-1 giản. Dường như việc tiến hành chuyển chi phí từ Ví AirPay sang trọng những bank khác cực kì đơn giản bằng lệnh chuyển tiền. Bài toán liên kết những ngân sản phẩm với nhau cũng sẽ giúp bạn chuyển khoản qua ngân hàng mọi lúc, đầy đủ nơi mà không phải đến thanh toán trực tiếp tại những ngân hàng. Câu hỏi chuyển tiền sẽ tiến hành bảo mật bằng mã OTP bằng chính số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp nên tính bảo mật rất cao.

Mua buôn bán Online:

Ví Airpay sẽ được liên kết với các nền tảng mua sắm chọn lựa trực tuyến mập như Lazada, Shoppee….. Cần việc thanh toán các deals online chỉ bằng những chạm đơn giản dễ dàng trên màn hình. Việc này kích yêu thích nhu cầu buôn bán của đều người.

Mua thẻ năng lượng điện thoại, sở hữu thẻ game:

Bằng việc liên kết trực tiếp với những nhà cung ứng nên việc chọn mua thẻ cào điện thoại, sở hữu thẻ trò chơi trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết,. Cố vì bài toán phải đi đến các quán tạp hóa, quán bán thẻ trò chơi thì chỉ việc ngồi làm việc nhà,. Bạn đã sở hữu thể cài thẻ cào mọi nhiều loại mệnh giá.

3. Cách sử dụng ví Airpay:

3.1. Phía dẫn cài ví Airpay: 

– Trên căn cơ Android: các bạn vào shop CHPlay bên trên thiết bị game android của mình. Tìm tới thanh tra cứu kiếm rồi nhập Airpay. Ngay lập tức trong tác dụng đầu tiên tìm kiếm được bạn ấn nút cài về.

– Trên gốc rễ IOS: các bạn vào shop AppStore. Lựa chọn mục tìm kiếm rồi nhập Airpay. Trong kết quả đầu tiên chúng ta nhấn mua về.

3.2. Cách đăng kí ví điện tử Airpay

Bước 1: mở ứng dụng AirPay trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: nhập đúng chuẩn số điện thoại (lưu ý, số điện thoại cảm ứng đăng ký đề nghị trùng với số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng).

Xem thêm: 10 Cách Để Nâng Cơ Làm Cách Nào Để Dui Nho Lai, 10 Cách Để Nâng Cơ Làm Săn Chắc Đùi Của Bạn

Bước 3: nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn mang đến số điện thoại thông minh vừa đăng ký.

3.3 Cách links với tài khoản ngân hàng: 

– links trực tiếp : tại screen chính, chọn biểu tượng “Ví tiền” chấm dứt chọn mẫu ” thêm liên kết”. Tiếp đến bạn tìm đến tên bank của bạn. để ý là với số smartphone đã đăng kí với áp dụng Banking trên ngân hàng phải trùng cùng với số điện thoại thông minh đăng kí Airpay. Nhập chính xác thông tin chúng ta tên và thời gian hiệu lực bên trên thẻ. Sau bước này bạn phải nhập mật khẩu có 6 chữ số. Khối hệ thống sẽ báo links thành công.

– liên kết Internet Banking cùng với ví AirPay:  nếu muốn liên kết bằng Internet Banking, fan dùng có thể thực hiện singin vào tài khoản Internet Banking của bank muốn liên kết. Lựa chọn “liên kết ví điện tử”, kế tiếp chọn “Đăng ký dịch vụ”. Điền thông tin theo yêu mong của ứng dụng bank để hoàn tất giấy tờ thủ tục liên kết.

– link AirPay trên ngân hàng:  Nếu các bạn cảm thấy trắc trở không thể tự liên kết được thì các bạn sẽ ra bank của bạn. Cầm theo chứng tỏ nhân dân hoặc căn cước công dân đến quầy thanh toán giao dịch gần tuyệt nhất của ngân hàng muốn link và yêu cầu thanh toán giao dịch viên link tài khoản với Ví AirPay. Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin trên thẻ cùng xác nhận tùy chỉnh thiết lập liên kết. Sau khoản thời gian đã liên kết chấm dứt giao dịch viên đã báo tài khoản đã được link thành công và người tiêu dùng kiểm tra lại ví AirPay để xác thực thông tin.

3.4. Phương pháp nạp hoặc rút tiền vào ví Airpay: 

Nạp tiền từ các ngân mặt hàng có liên kết với AirPay. Ví dụ như TPbank, BIDV, Agribank… Nếu các bạn Nạp bằng Internet Banking của những ngân hàng sẽ liên kết. Nhấp vào biểu tượng ví ở screen chính. Lựa chọn “Nạp tiền”. Nhập chính xác số tiền cần nạp với nhấn “tiếp tục”. Trường hợp bạn có khá nhiều ngân mặt hàng liên két thì chọn ngân hàng bạn có nhu cầu nạp tự đó. Nếu như chỉ tất cả một ngân hàng thì ấn “tiếp”. Nhập mật khẩu áp dụng để chấm dứt giao dịch. Hệ thống sẽ thông tin giao dịch thành công. Ngân hàng sẽ báo dịch chuyển số dư, chúng ta ra ngoài màn hình chờ của áp dụng và coi số dư dưới biểu tượng ví.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền bằng phương pháp Ủy nhiệm hấp thụ tiền trên quầy giao dịch của những ngân hàng. Bạn tuyệt đối không đươc chuyển tiền trực sau đó số tài khoản của người tiêu dùng CP cải tiến và phát triển thể thao điện tử vn mà cần đến quầy giao dịch của những ngân mặt hàng và làm theo công việc dưới đây. Tại ngân hàng bạn nhờ thanh toán giao dịch viên nạp tiền giúp bạn.

3.4. Cách thanh toán giao dịch hóa đơn:

Chính vì ở phần ích lợi của ví Airpay, người dùng rất có thể dùng ví Airpay để thanh toán trên trang mua sắm chọn lựa trực đường một biện pháp nhanh chóng, bình yên và tiện lợi. Người dùng rất có thể thanh toán trực tiếp hóa đơn tiền điện theo các bước sau.

Vào phần “Thanh toán hóa đơn” trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng. Lựa chọn vào mục bạn thường phải trả như Điện, nước, mạng 3g,4g hoặc cáp quang. Sau đó bạn chọn đúng nhà hỗ trợ dịch vụ. Chọn “tiếp tục” Sau khi chứng thực hóa đối chọi và số tiền buộc phải trả. Sau cuối nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Hoặc tại các cửa hàng có hình thức thanh toán hóa solo trực tiếp. Chúng ta cũng có thể thấy những dòng QR code. Bạn chỉ cần vào mục trên screen chính. Đưa camera của khách hàng đến phần QR đó. Sau khi chứng thực thông tin bên trên hóa đơn. Chúng ta nhập mật khẩu. Chỉ 2 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã thanh toán giao dịch hóa đơn đúng chuẩn đến từng xu mà khong nên mất công trả bằng tiền mặt.

3.5. Cách gỡ tài khoản ngân hàng:

– các bạn mở ví AirPay, tiếp đến chọn vào mục Ví tiền.

– kế tiếp chọn bank bạn đã link để hủy link với AirPay.

Xem thêm: 100 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Toán 9 Có Đáp Án, Đề Học Sinh Giỏi Toán 9 Có Đáp Án Chi Tiết

– Giao diện thông tin tài khoản xuất hiện, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm. Kế tiếp bạn chọn vào mục “Bỏ kết nối với tài khoản này” .Hệ thống đang hỏi bạn có chắc chắn là muốn bỏ liên kết với thẻ này không. Bạn nhấn vào mục “Đồng ý” nhằm xác nhận.