CÁCH SỬ DỤNG CYBERLINK YOUCAM

     

Như chúng ta đã biết, hầu hết các laptop đều phải sở hữu webcam để họ sử dụng camera trước trên lắp thêm tính. Với camera này bọn họ dễ dàng gọi video call khi áp dụng những vận dụng gọi clip có phiên bản trên thiết bị tính. Việc mở camera bên trên laptop, webcam chụp ảnh trên laptop đôi khi tưởng như đơn giản đôi khi lại hết sức phức tạp đối với nhiều người chưa chắc chắn cách.Chính bởi vậy, từ bây giờ vt-gas.com.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách mở camera trên máy tính xách tay trên một vài hệ điều hành để kiểm tra. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1. Bí quyết mở Camera trên máy tính Win 7 bằng phần mềm CyberLink YouCam:

Đối với windows 7 không có sẵn bộ phần mềm camera riêng nên cho nên vì vậy bạn cần áp dụng phần mềm chuyên sử dụng CyberLink YouCam.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cyberlink youcam

Link tải ứng dụng CyberLink: Cyberlink YouCam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Phiên Bản Windows Nào Chơi Game Tốt Nhất, Win 10 Nào Chơi Game Tốt Nhất

Sau khi tải phần mềm về chúng ta thực hiện các bước sau đây:Bước 1: sau khoản thời gian tải phần mềm về, các bạn mở với tiến hành setup như hình dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhấn vào hình tượng để thiết đặt CameraShow advanced control: nắm thế cơ chế đếm ngược chụp ảnh bằng thanh chỉnh ánh sáng.Photo Quality: chọn quality hình ảnh.Framing grid: đang hiển thị lưới sẽ giúp đỡ bạn căn chỉnh hình ảnh như ý.Time lapse: hiệu ứng tua nhanh thời hạn và sau khi ấn nút chụp ảnh, ứng dụng sẽ thực hiện quay đoạn đoạn phim ngắn với hiệu ứng Time-lapse.Phần chỉnh sửa video như hình dưới đây gồm:

Quality: nhằm chọn quality video.Flicker reduction: chỉnh tần số quét hình để giảm tình trạng nhấp nháy lúc quay clip dưới ánh sáng của đèn led.Digital clip stabilization: quay clip với tốc độ ổn định hơn, nhưng nếu quay video clip trong ngôi trường hợp thứ thể dịch chuyển thì kỹ năng này sẽ khiến cho camera mang nét lừ đừ hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Cuộc Gọi Đến Trên Iphone, Android Đơn Giản

Trên đây là nội dung bài viết rất gọn ghẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách chất vấn nhanh đa số sản phẩm laptop mới, máy tính cũ trên thị trường tại bất kỳ đâu một cách dễ dàng và đơn giản để bảo đảm an toàn luôn sở hữu được phần đông sản phẩm chất lượng không bị lỗi.Cuối cùng, vt-gas.com.vn xin hẹn chạm chán lại chúng ta trong những bài bác hướng dẫn tiếp theo.