Cách Rang Bắp Ngon

     

Bắp rang bơ là giữa những món ăn vặt siêu thơm ngon. Món bắp rang bơ trả toàn có thể thực bây giờ nhà nếu khách hàng biết cách. Nội dung bài viết dưới đây sẽ thuộc vào bếp để trả lời bạn.

Bạn đang xem: Cách rang bắp ngon


Nguyên liệu làm cho Bắp rang bơ mang đến 2 người

phân tử bắp thô 200 gr (có buôn bán ở khôn cùng thị) Đường cát trắng 200 gr Bơ nhạt 100 gr Dầu ăn 2 muỗng nhỏ canh Nước lọc 100 ml
Mách bạn: không tính ra, bạn cũng có thể dùng phân tử bắp tươi (chưa được luộc lên) để làm bắp khô, hãy phơi khô phân tử bắp cho tới khi phân tử thật khô là bạn cũng có thể dùng để làm bắp rang bơ.
Nguyên liệu món ăn uống bắp rang bơ

Làm bắp rang

Cho 3 muỗng nhỏ canh dầu thực vật vào nồi (lượng dầu này còn có thể biến hóa tùy nằm trong vào lưu ý trên gói bắp thô mà bạn mua). Thực hiện nồi hoặc chảo nắp bao gồm lỗ để tránh hơi trong quy trình rang bắp. Điều này giữ lại cho bỏng ngô không trở nên dai.Vặn lửa vừa cùng thả nhị hạt bắp vào nồi nhằm thử độ nóng. Khi hầu hết hạt bắp bắt đầu bung lên, dầu đầy đủ nóng thì thêm phần bắp còn lại.Thêm con số hạt gợi nhắc trên túi vào trong chảo và bít nắp lại. Trường hợp nắp nồi không có lỗ, hãy giữ mang lại nó tương đối hé ra.Nhẹ nhàng nhấp lên xuống chảo nhằm giữ đến hạt bắp không biến thành cháy.Khi bắp hoàn thành bung hạt, tắt bếp. Đợi một vài ba giây cho phần lớn hạt bắp ở đầu cuối bung ra, và tiếp nối tháo nắp ra nhằm tránh tương đối nước làm mềm hạt bắp.Ngay nhanh chóng đổ phỏng ngô vào một cái bát, thêm các gia vị yêu thích của chúng ta và thưởng thức.

Xem thêm: Mẫu Cửa Gỗ 4 Cánh Đẹp Năm 2018 Với Nhiều Kiểu Dáng Và Mẫu Mã Khác Nhau


Làm áo bơ

Bắc nồi lên bếp, nhằm lửa bé dại rồi cho đường và khoảng chừng 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi con đường tan tung và đưa dần sang gray clolor cánh gián. Trong những khi đun buộc phải dùng đũa khuấy đều nếu không đường sẽ bị cháy.Cho lượng bơ đã sẵn sàng vào chảo thuộc với một chút nước, tiếp tục đảo đến bơ tan không còn rồi vặn nhỏ lửa lại. Dịp này bạn đã có hỗn hợp mặt đường - bơ thơm ngậy color cánh gián. Buông bỏ hết phỏng ngô vào nồi, đảo đều từ bỏ 3 - 4 phút nhằm hạt bắp thấm hỗn hợp bơ – đường.

Thành phẩm

Món bắp rang bơ có được là phân tử bắp phải tất cả màu vàng óng, đẹp mắt. Đây chính là màu sắc đặc thù của bắp phối hợp cùng cùng với màu vàng nhạt của bơ. Khi thưởng thức bắp rang bơ các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm ngậy của bơ và một chút ít hương thoang thoảng của vani vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: 8 Ngôn Ngữ Cơ Thể “Tố Cáo” Chàng Đã Yêu Bạn Say Đắm, Hiểu Tình Cảm Của Chàng Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể


Mẹo triển khai thành công món bắp rang bơ thành công:

Ngoài bí quyết làm bắp rang bơ này, bạn cũng có thể làm bắp rang bơ bằng những loại nồi, chảo chống dính, nồi cơm điện hoặc máy làm cho bắp rang bơ chuyên dụng.Đây là giải pháp làm bắp rang bơ truyền thống, bạn có thể kết phù hợp với các nguyên liệu khác để biến tấu đa dạng hơn. Ví dụ: có tác dụng bắp rang bơ cay lạ miệng với ớt bột và sa tế, làm cho bắp rang bơ vị trà xanh với bột trà xanh matcha…Khi chọn bắp, bạn nên lựa chọn những hạt bắp khô, phân tử bắp với giới hạn tuổi trung bình không thực sự già hoặc thừa non. Bạn có thể chọn hạt bắp vàng hoặc hạt bắp trắng đa số được.Khi có tác dụng bắp rang bơ, hạt bắp đang nổ ra khôn cùng to do vậy chúng ta không đề nghị phải chuẩn bị quá nhiều hạt. Khi sử dụng bơ nên làm dùng bơ nhạt, không nhất thiết bắt buộc dùng mang lại bơ ngọt.
Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp làm bắp rang bơ bởi nồi dễ dàng và đơn giản tại nhà. Chúc bạn tiến hành thành công!
lý giải nấu khó hiểu, không có tác dụng được phương pháp nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu hụt vật liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
Từ khóa: Bắp rang bơ, có tác dụng bắp rang bơ, có tác dụng bắp rang bơ tại nhà, phương pháp làm bắp rang bơ, làm cho bắp rang bơ bởi nồi