CÁCH PHỤC HỒI VIDEO BỊ XÓA TRÊN ANDROID

     

Bạn chớ quá lo lắng. Trung tâm Điện Thoại Số – trung trung tâm sửa điện thoại thông minh LG uy tín trên TPHCM sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục video clip đã xóa trên apk rất đơn giản. Cùng xem ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách phục hồi video bị xóa trên android

Sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục đoạn phim đã xóa nhờ sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải áp dụng “DiskDigger Photo Recovery” về điện thoại. Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng, lựa chọn phân vùng bao gồm chứa tấm video clip bị xóa và chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ứng dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là 1 ứng dụng giúp khôi phục toàn bộ các loại tệp đang xóa như video, ảnh,..Nó góp phục hồi video đã xóa bên trên Android, các tập tin bị mất không chỉ là ở phân vùng phía bên ngoài mà còn gồm cả phân vùng nội bộ mặt trong.

Sau khi phục hồi xong, gồm thể các bạn sẽ tải bọn chúng lên những kho tàng trữ đám mây ưa thích bao gồm cả Google và hộp chứa.

Xem thêm: Usahello Lớp Học Nghề Trực Tuyến, Đào Tạo Nghề Online

Lưu ý: Ứng dụng này buộc phải được đảm bảo trước khi quy trình khôi phục bắt đầu.

Sử dụng Dumpster Image and đoạn phim Restore

Dumpster là 1 trong những ứng dụng khôi phục hình hình ảnh và video. Nó có thể giúp khôi phục ảnh hoặc video clip đã xóa nhưng không cần kết nối internet và truy vấn gốc.

Ngoài ra, phần mềm này có chức năng tập tin ở phần lớn các format như hình ảnh, video, MP3, MP4,…Nó còn cung ứng lưu thẳng mang lại Dropbox, Google Drive và những kho lưu trữ đám mây khác.

Xem thêm: Danh Sách Mã Lệnh Gta Vice City, Mã Cheat Game Cướp, Gta Vice City Pc Cheats And Codes

Với những cách khôi phục đoạn clip đã xóa bên trên Android dễ dàng trên bạn cũng có thể khôi phục lại toàn bộ những video bị xóa rồi. Chúc chúng ta thực hiện khôi phục thành công nhé.