CÁCH NỘP THUẾ MÔN BÀI QUA MẠNG 2018

     

Hôm nay bản thân xin chia sẻ hướng dẫn nộp thuế môn bài mong muốn qua bài viết này các các bạn sẽ nắm và biết cách vận dụng cho đúng chuẩn nhé:

Tảitất tần tật file thuế môn bài xích từ trước đến naybằng giải pháp chat trực tiếp với hỗ trợ tư vấn viên góc bên phải( contact giờ hành chính)

- Năm 2018: Lệ giá tiền môn bài xích (thuế môn bài) đã gồm sự chuyển đổi theo Nghị định 139/2016/NĐ-CP trường đoản cú 2017.

Bạn đang xem: Cách nộp thuế môn bài qua mạng 2018

- Nộp chi phí thuế môn bài đối với Người nộp thuế vẫn mở tài khoản bank và đã đk nộp thuế năng lượng điện tử thành công.

Bước 1: truy cập vào trang web nopthue.gdt.gov.vn (Không cung cấp Windows XP SP2).

Người nộp thuế sinh sống tỉnh Phú thọ và tp bắc ninh thì sẽ vào thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 2: Vào mục Đăng Nhập với Đăng Nhập vào kế tiếp tích vào mục Lập Giấy Nộp chi phí (Khai những thông tin như hình minh họa, bạn nộp thuế xem xét mức môn bài xích và đái mục)

*

Hình ảnh minh họa khai những thông tin cần thiết khi nộp thuế môn bài xích 2018

Bước 3: sau khoản thời gian điền rất đầy đủ thông tin vào những mục có dấu * thì các bạn tích loài chuột vào “Hoàn Thành”

Bước 4: tiếp sau ấn ký kết và Nộp, mở ra hộp thoại nhập Mã sạc pin của Token thì chúng ta nhập Mã pin sạc Token vào như khi vẫn ký kết gửi tờ khai.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Trung Ương 6 Khóa 12 Của Giáo Viên Là Giáo Viên

Mời các bạn tham gia thêm khóaHỌC KẾ TOÁN THUẾ

Chú ý:

- Tài Khoản phải có đủ tiền nhằm nộp giả dụ trong thông tin tài khoản không đầy đủ thì ra ngân hàng nộp chi phí vào nhé.

- sau khi đã cam kết và nộp thành công xuất sắc thì ngày ngày sau vào mục tra cứu nếu tinh thần Giấy Nộp Tiền mình lập ngơi nghỉ dạng “Nộp thuế thành công” có nghĩa là đã gởi được tiền vào NSNN.

Xem thêm: Cùng Học Tiếng Dân Tộc Ê Đê, Học Tiếng Êđê: Giới Thiệu Bản Thân

-Doanh Nghiệp ghi nhớ lập đúng ‘’Tiểu Mục’’ theo quy định. Nếu doanh nghiệp nộp sai Tiểu Mục thì CQT coi như Doanh nghiệp không nộp và Doanh nghiệp nên tự kiểm soát và điều chỉnh theo quy định.

+ 2862: Lệ chi phí môn bài bác mức (bậc) 1

+ 2863: Lệ phí môn bài bác mức (bậc) 2

+ 2864: Lệ phí môn bài xích mức (bậc) 3

Download tất tần tật tệp tin thuế môn bài bác từ trước mang đến naybằng cách chat trực tiếp với hỗ trợ tư vấn viên góc bên phải( contact giờ hành chính)

*

Có thể bạn quan tâm:

File Excel kế toán tài chính đủ các phần hành khôn xiết hay

Fileexcel kế toán thông tư 200 và 133 tùy ý gạn lọc miễn phí

233 biểu chủng loại về thuế mới nhất

File Excel tính lương nhanh của các doanh nghiệp mới nhất