Cách Nấu Rau Câu Nước Cốt Dừa

     

Ngày hè nóng nực, háo nước, bà bầu học phương pháp nấu rau củ câu giòn nước dừa giải nhiệt độ cho anh chị em nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu rau câu nước cốt dừa

Mách bà mẹ cách nấu trà nha đam hạt sen ngon ngọt bùi, ăn tráng miệng mát lịm

Rau câu vừa là món tráng miệng, vừa là món ăn chơi khôn xiết hấp dẫn, ko ngán lại được lòng từ trẻ bé dại đến người già bởi hương vị thơm ngon, mượt giòn dễ dàng ăn. Cách làm bếp rau câu giòn nước cốt dừa lại rất là đơn giản, mẹ rất có thể làm tại nhà bất kể khi nào.

Nhân luôn thể thời tiết đã bức bối, mẹ thử có tác dụng cho các bạn ăn nhé.

*

Ảnh minh họa - nguồn internet

Nguyên liệu:

- Bột làm rau câu giòn

- Khuôn

- Nước lọc

- Sữa tươi

- Nước cốt dừa

- Đường.

*

Ảnh minh họa - nguồn internet

Cách làm bếp rau câu giòn nước cốt dừa:

- Đun sôi phần nước lọc đã chuẩn chỉnh bị. Tỉ trọng 50g bột rau xanh câu giòn thì sẵn sàng 1,5 lít nước.

- Dùng bát con trộn các bột thạch rau xanh câu và đường.

- Đợi nước sôi thì đổ ung dung phần bột và đường đã trộn vào trong nồi nước, nhanh tay khuấy đều đến bột rã và không xẩy ra vón cục. Cẩn thận hơn, bạn cũng có thể ngâm bột rau xanh câu giòn nội địa lạnh cho nở nhiều rồi bắt đầu đem lên bếp hâm nóng và làm tan đều. Cách này góp bột rau củ câu không trở nên vón cục.

Xem thêm: Đồ Dùng Tự Tạo Của Giáo Viên Mầm Non, Hình Ảnh Đồ Dùng Đồ Chơi Tự Tạo Mầm Non

*

Ảnh minh họa - nguồn internet

- lúc bột rau củ câu tan hết, đổ sữa tươi cùng nước cốt dừa vào nồi, khuấy đều khoảng 30 giây cho gần sôi thì tắt bếp. Cho sữa và nước cốt dừa sau cùng là để giữ lại được mùi hương vị của các hương liệu này.

- Đổ ra khuôn đã chuẩn chỉnh bi sẵn xong để vào tủ mát cho rau câu đông lại.

*

Ảnh minh họa - nguồn internet

Những lưu ý với cách nấu rau xanh câu giòn nước cốt dừa:

- cần nấu từng mẻ nhỏ và vừa: rau câu rất đơn giản bị đông bởi vậy khi nấu bạn nên nấu từng mẻ nhỏ tuổi một không nên nấu rất nhiều vì nếu như chẳng may ai đang khuấy mà gặp gỡ va đụng gì hoặc các bạn bận một câu hỏi khác khi vẫn nấu thì hoàn toàn có thể sẽ làm hỏng cả nồi rau củ câu như vậy sẽ tương đối tốn kém.

*

Ảnh minh họa - mối cung cấp internet

- khi đong nước làm cho rau câu, cần chú ý tính cả những vật liệu thêm mùi vị như trà, sữa tươi, nước dừa hoặc sữa đặc…để biến đổi tỉ lệ nước mang lại phù hợp.

- khi đun nước, bạn cần chú ý ban sơ bắc lửa mập để hâm nóng nhưng khi sôi rồi thì đun lửa bé dại vừa đun vừa khuấy đều làm cho bột rã hết.

Xem thêm: Không Tắt Được Voiceover Tren Iphone, Ipad, Ipod, Touch, Cách Bật, Tắt Voiceover Trên Iphone Cực Đơn Giản

- chọn khuôn say mê hợp: khi bạn đổ rau câu cho gia đình ăn thì bạn có thể tùy ý lựa chọn khuôn đổ rau câu mê thích hợp. Nhưng nếu như khách hàng đổ rau củ câu nhằm đãi tiệc thì nên quan tâm đến về câu hỏi chọn khuôn, ví dụ như như chúng ta có thể dùng những ly nhựa nhỏ 1 bàn 10 ly, hoặc hoàn toàn có thể dùng 1 khuôn tròn, 2 lần bán kính khoảng 20-30 cm, cao khoảng chừng 3-4 cm sau đó cắt thành 10 phần bởi nhau.