CÁCH NẤU GIẢ CẦY THƠM NGON ĐÚNG VỊ, ĐẬM ĐÀ ĂN LÀ NGHIỆN

     

Thịt giả cầy từ lâu đã là món ăn rất đỗi thân quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Đặc biệt là những ngày se se lạnh nhưng mà thưởng thức món giả cầy lợn từ chân giò thì tuyệt hảo. vt-gas.com.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết nấu giả cầy ngon nhé.

Nguyên liệu

1kg Chân giò thui.150g riềng giã nhỏ50g nghệ giã nhỏ50g sả băm nhỏ2 muỗng canh mắm tôm6 muỗng canh mẻ1 muỗng canh rượu trắng1 muỗng cafe bột ngọt/mì chính2 muỗng cà phê bột canh2 muỗng coffe hạt nêm2 muỗng cà phê đường1 muỗng cà phê nước mắmHành lá- rau củ răm- rau xanh ăn kèm1 ký kết bún

*
*
*
*
*

Phần nước tất cả độ sệt vì “collagen tự nhiên” trong domain authority lợn tiết ra. Rất đưa cơm ^^

Chúc những bạn học nấu ăn vui vẻ, nhớ thêm món ăn này vào list món ngon mỗi ngày của gia đình nhé!