CÁCH NẤU CHÁO XƯƠNG BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

     

Người ta bảo nấu bếp cháo là dễ dàng nhất, tuy vậy để được một xoong cháo ngon ko phải người nào cũng làm được. Thời hạn nấu cháo thường khá lâu. Nếu nấu nướng bằng nhà bếp gas hay nhà bếp từ sẽ cực kì tốn kém.

Vì thế, cố vì phải chầu trực mặt nồi cháo và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện về tối đa, bà bầu chọn nồi cơm trắng điện để nấu cháo.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo xương bằng nồi cơm điện

Cùng xem biện pháp nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh, vừa thơm vừa ngon mà không bị trào tương đối tiện dụng, bạn không phải đứng xem chừng như nấu ăn bếp.


Những cách nấu cháo bằng nồi cơm trắng điện đối chọi giản

Nấu cháo bằng nồi cơm trắng điện vừa nhanh, vừa tiện. Đây là một trong những cách thổi nấu cháo dễ dàng cho các cô gái không có rất nhiều thời gian. Chỉ việc vo gạo thiệt sạch, chan nước vừa đủ vào nồi, bật nút nấu bếp cơm khoảng 30 phút cầm cố là gồm một xoong cháo ngon.

Cách thổi nấu cháo bởi nồi cơm điện cơ bản


*
*
*
*
*
*
*
Một số lưu ý khi thổi nấu cháo bằng nồi cơm trắng điện

Để cháo nấu bằng nồi cơm trắng điện vừa thơm vừa ngon như cháo mua xung quanh hàng, bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau:

Muốn cháo giữ mùi nặng thơm quan trọng mà hạt không biến thành nát lúc chín, trước lúc nấu, bạn nên đem gạo vo sạch, để ráo nước rồi rang trên phòng bếp khoảng 5 phút. Với cách nấu cháo này, hạt cháo hoàn toàn không bị nát vữa tuy nhiên lại rất nhừ.Khi làm bếp cháo đường, các bạn hãy cho thêm chút giấm vào cháo. Cháo sẽ có vị ngọt mặn mà hơn mà không gây gắt cổ. Đặc biệt cho thêm một không nhiều dầu vừng vừa góp cháo thơm ngon, cơ mà khi nấu không trở nên trào.Nếu nấu nướng cháo trắng, trước thời gian tắt nhà bếp hãy cho 1 vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Đảm bảo món cháo của bạn sẽ có mùi hương thơm mát mẻ của vỏ quýt, kích mê thích khẩu vị.Tỷ lệ nước khi nấu bếp cháo quyết định rất nhiều tới độ ngon. Nếu các nước quá cháo sẽ ảnh hưởng loãng, ít quá cháo bị đặc với không nở hết. Bởi vì thế, tỷ lệ nước tiêu chuẩn với món cháo trắng là 1:3, có nghĩa là cứ 1 gạo thì 3 nước. Với nồi cháo cá, cháo giết thì lượng nước tăng lên một chút là 1:4, có nghĩa là 1 gạo 4 nước.

Xem thêm: Môn Văn Lớp: 8 Thuyết Minh Về Văn Miếu Trấn Biên Ở Đồng Nai: Dàn Ý & Bài Mẫu

Kết luận

Hy vọng, với bài viết này các bạn đã biết cách nấu cháo bằng nồi cơm trắng điện nhanh, thơm và ngon mà không bị trào.

Xem thêm: Cách Hát Những Nốt Cao - Hát Nốt Cao Có Khó Không

Categories Vào nhà bếp

Thời làm sao rồi còn mua sắm và chọn lựa đúng giá???. Kinh tế tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale cùng với sale hot từng ngày.