Cách Mổ Vịt

     

Hầu hết những nhà chăn nuôi ưng ý nuôi vịt vị chúng không chỉ lớn nhanh. Giết thịt của chúng được phân biệt bởi hương vị tinh tế. Tuổi làm thịt mổ gia cầm tối ưu là 60-65 ngày. Đến thời gian này, nó sẽ tăng cân nặng 3-4 kg, bộ lông còn non, không trưởng thành, rất dễ bị nhổ. Hãy thuộc xem xét cách chặt vịt đúng cách để phần thịt duy trì được dáng vẻ và vẫn tồn tại ngon.

Bạn đang xem: Cách mổ vịt


Làm cụ nào để giết một con chim

12-16 giờ trước khi giết mổ, gia cố kỉnh không được cho ăn. Nếu ý định giết phẫu thuật vào sáng sủa ngày hôm sau, đến giờ chiều những nhỏ vịt bị dao mổ bóc khỏi đàn, người cho ăn được một số loại bỏ, chỉ giữ lại nước. Ngoại trừ ra, điện để trong chống vào ban đêm.


2 cách giết phẫu thuật gia cầm:

Cắt đụng mạch cảnh bởi dao. Sau thời điểm treo chân vịt, mang đầu, kéo đứt cổ rồi chặt cổ. Giữ lại dao làm sao để cho mũi dao khá nghiêng về phía mặt đất.Với một cái dao cạo. Vịt được đem cánh, đầu nằm trong boong. Hạ rìu xuống đột ngột, bóc tách đầu ngoài cổ.

Sau khi giết thịt mổ, gia thay bị treo chân vào 10-15 phút nhằm máu thoát thoát khỏi cơ thể.

Xem thêm: 3+ Cách Làm Cua Rang Muối Giòn Tan, Ngon Khó Cưỡng, Cách Làm Cua Đồng Rang Muối Giòn Rụm


Nhổ vịt

Có nhiều cách để vặt lông vịt nhà. Tất cả phụ thuộc vào vào sở trường của bà chủ. Hai chiến thuật để vứt bỏ lông:

Phương pháp chế biến khô. Cách thức phổ đổi mới nhất để loại bỏ lông. Việc tuốt được bước đầu ngay sau thời điểm giết mổ. Vịt được để trên mặt phẳng hoặc treo lơ lửng bằng chân, để 2 thùng chứa ở bên cạnh để đem lông (lông đuôi bóc tách ra khỏi lông tơ).
*
*

Trước hết, bộ lông được cắt bỏ từ đuôi và cánh của nhỏ chim. Sau đó, phần ngực và sườn lưng của vịt được xử lý. Để ko làm rách rưới da, bạn phải nhổ lông theo chiều mọc của chúng.

Mở rộng thân thịt. Nước trong bình đựng không phải đun sôi. Nó là đủ để triển khai nóng nó cho 80 ˚С, nhúng chim ở đó trong vài phút. Chúng ta cũng có thể bắt đầu nhổ lông một vài ba giờ sau khoản thời gian giết mổ. Trong 2-3 giờ, lớp mỡ dưới da sẽ cứng lại, domain authority đỡ bị tổn thương rộng trong thừa trình loại bỏ lớp lông vũ.

Xem thêm: Các Cách Gộp Ô Trong Word 2007, 2010, 2013, Chia Và Gộp Ô Cho Các Table, Bảng Biểu Trong Word


*

Hạn chế tốt nhất của phương pháp này là thịt bao gồm màu đỏ. Sau khoản thời gian cắt bỏ bộ lông, hầu hết không thấy lông cùng lông tơ vẫn còn đấy trên domain authority của vịt. Chúng rất cần phải đốt cháy bằng lò đốt gas.