Cách mở 2 cửa sổ excel

     
2. Phương pháp mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình bằng tuấn kiệt mở nhiều màn hình hiển thị cùng lúc trên Windows

Trong Excel, những lúc bạn sẽ cần so sánh nội dung để so sánh số liệu giữa những bảng thống kê, hoặc xử trí 2 file dữ liệu cùng lúc. Chính vì thế bạn nên mở 2 tệp tin Excel trên cùng màn hình để thuận lợi hơn trong câu hỏi xem văn bản và số liệu. Nếu như trong Word, chúng ta cũng có thể mở 2 tệp tin Word cùng lúc bằng thiên tài chia cửa sổ. Dẫu vậy trong Excel lại không được tích hợp chức năng này. Hãy xem thêm bài viết của vt-gas.com.vn để biết phương pháp mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình để luôn thể so sánh, so sánh dữ liệu nhé.


*

1. Biện pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình hiển thị bằng kỹ năng sẵn tất cả trên Excel

Đối với những phiên phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Cách mở 2 cửa sổ excel

Bạn vẫn xem: Mở 2 file excel trên 2 hành lang cửa số khác nhau

Tính năng mở các file cùng lúc trên Excel đã được hỗ trợ. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mở cùng lúc nhiều file Excel bằng phương pháp kích đúp loài chuột vào lần lượt những file Excel phải mở. Màn hình hiển thị sẽ đồng thời hiển thị những file Excel chúng ta đã mở.

Đối với những phiên phiên bản Excel rẻ hơn, từ Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift cùng kích chuột vào icon Excel bên trên thanh phép tắc Taskbar; để được mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Neither Nor & Either Or Là Gì? Cấu Trúc, Cách Dùng & Bài Tập

Như vậy, các chúng ta cũng có thể xem đồng thời 2 file Excel bên trên màn hình. Tuy nhiên, ở biện pháp này các bạn có thể xem thuộc lúc nhiều file Excel nhưng khó có thể theo dõi đồng thời hay phân tích dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Giải pháp mở 2 file Excel dưới đây sẽ giúp các bạn cũng có thể phân tích một bí quyết rõ ràng, chi tiết hơn ở hai file Excel.

2. Phương pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình bằng thiên tài mở nhiều màn hình cùng dịp trên Windows

Bước 1: chúng ta mở sẵn 2 tệp tin Excel các bạn có nhu cầu xem cùng lúc.

Bước 2: chúng ta mở 1 file Excel phải xem trước. Kế tiếp sử dụng tổ hợp phím Window + mũi thương hiệu sang nên (hoặc tại cửa sổ Excel sản phẩm nhất, bạn nhấn giữ con chuột vào file và kéo con trỏ chuột đụng vào mép buộc phải của màn hình hiển thị máy tính). Từ bây giờ màn hình vẫn hiển thị như hình bản thân họa phía dưới. Sau đó, file Excel sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi và hiển thị làm việc bên đề xuất của màn hình.

Bước 3: chúng ta kích con chuột vào file Excel sản phẩm công nghệ hai mong hiển thị trên screen để xem thuộc lúc. Lúc này màn hình đang trả về kết quả như hình minh họa bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Phở Cuốn Ngũ Xã Siêu Ngon, Cách Làm Phở Cuốn Ngũ Xã ( Hà Nội ) Ngon

Nếu không mở ra như hình minh họa bên trên. Các bạn bấm chuột lên file thứ 2 rồi dìm Windows + múi thương hiệu trái, hoặc nhận chuột phải vào file với kéo chuột chạm vào mép trái của màn hình.

Như vậy, nội dung bài viết của vt-gas.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình. Hy vọng bài viết sẽ có lợi với các bạn trong quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!