Cách may quần đùi

     

Quần đùi là phục trang mùa hè không thể thiếu của đầy đủ nam giới, nhất là trong các chuyển động thể thao ngoại trừ trời như nghịch cầυ lông, trơn chuyền hoặc đá bóng. Nếu bạn đang lên kế hoạсh về một món quà bất thần dành cho chồng hay fan yêu của chính bản thân mình thì vấn đề tự tay cắt may quần cụt thể thao là một ý tưởng khá haу ho dành riêng cho bạn. Món xoàn này không những thể hiện được sự khéo léo của khách hàng mà còn là một tấm lòng chân tình được ẩn che trong từng đường kim mũi chỉ. Nào, hãy cùng bắt tay vào tiến hành với shop chúng tôi ngay nhé!
Bạn đang xem: Cách may quần đùi

*Xem thêm: Cách Làm Súng Bằng Gỗ Và Có Thể Bắn Được, Chế Súng Bằng Gỗ, Cách Làm Súng Ak47 Bằng Gỗ

Hướng dẫn cắt may quần cụt thể thao

I – Ni mẫu

Vòng mông = 88 centimet Vòng eo = 70 cm

II – phương pháp vẽ

lưng quần = AA1 = 3 cm; nhiều năm quần = A1B = Hạ lòng = 1/4 Số đo vòng mông + 6 centimet = 28 cm Ngang eo = A1C = 1/4 vòng mông + 1 centimet = 23 cm Số đo BD = 1/4 Số đo vòng mông + 2 centimet = 24 cm triển khai nối đoạn CD và kéo dãn ra, đem DE bằng 3 cm; Nối BE.


Xem thêm: #190 Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý 8 Cấp Thành Phố, Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lý Tỉnh

*

III – bí quyết cắt

– thân quần thu được đi qua сác điểm A1CEB

Đối với con đường đáy CE và mặt đường ống BE chúng ta chừa 1 centimet đường may; AB là con đường vải gấp hai hoặc mép biên vải.

– cắt thành từng miếng cặp đáy hình thoi

Số đo ea = Số đo ec = 1/20 Số đo vòng mông + 1 cm = 5.4 cm Số đo eb = Số đo ed = 1/10 Số đo vòng mông = 8.8 cm Ta có: bd thẳng góc với ca. Tiến hành vẽ hình thoi abcd. Chừa các 0.5 cm đường chỉ may xung quanh.

IV – các bước may (áp dụng lối may ép)

Bước 1: Ráp miếng cặp lòng hình thoi vào thân quần

Đặt miếng cặp đáy và hai bề trái của thân quần trước tiên úp vào nhau sao cho điểm E của thân quần các điểm c của miếng cặp lòng 1 cm, do đó kể luôn luôn cả 1 cm nét may thì điểm c biện pháp đường đoạn ống quần 2 cm. Tiến hành may từ c đến d. Tiến hành bẻ mí thân quần bề mặt vào may ép. Thân quần máy hai đặt ngược chiều cùng với thân quần sản phẩm công nghệ nhất, miếng cặp đáy với hai bề trái thân úp vào nhau, điểm E thân quần các điểm a của miếng cặp lòng 1 cm (tính cả 1 cm đường may thì điểm a cách đường cắt ống quần 2 cm). Triển khai bẻ mí thân của quần ở bề mặt vào 5 ly may ép. Phần thân quần chúng ta cắt từ a cho E cùng từ b đến C sót lại 5 ly con đường may.

Bước 2: Hai thân quần các bạn nhẹ nhàng kéo quay lại hình dạng một chiếc quần đùi thường, ngang lòng quần đang là đường ac của miếng сặp đáy

Bước 3: Đường đáy quần còn lại liên tục may xay với đường đáy quần đã may bám miếng cặp đáy.