Guide sett mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ sett mạnh nhất

     

Hàng tá lời khen của NHM LPL giành cho đội tuyển JDG sau khi họ đánh bại WBG với tỉ số 3-2 sống tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Guide sett mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ sett mạnh nhất

Chiều 31/3, JDG sẽ có thắng lợi kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bước đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh chiến hạ – Nhánh Thua). Hội chứng kiến thành công vất vả của Kanavi và những đồng đội, cộng đồng fan LPL đã tất cả những phản hồi xung quanh trận đấu này. Dưới đấy là những bình luận tiêu biểu.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn 6 Cách Nạp Tiền Vào Liên Minh Huyền Thoại, Trung Tâm Nạp Thẻ Garena

*
Trái với cái tên của cậu ta (ON), cậu ta không để lại tuyệt vời gì vào trận đấuTên anh ấy là OFF chứ không hẳn ONMissing đã gồm ván đấu thứ 5 ấy tượng. Cậu ấy không bao giờ trượt (miss) giải pháp của mìnhJDG là đội táo tợn hơn trông thấy, tuy vậy đội tuyển chọn bên phía team xanh luôn luôn có được lợi thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã có thể giành thắng lợi khi lựa chọn đội đỏ, tuy nhiên họ lại khiến cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, mọi tuyển thủ còn lại của WBG gần như chơi tệ vào trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm tuyển lựa Aatrox và nó là một con tướng vô dụng. Trong những khi Angel tiếp tục bị “quây” do 2-3 thành viên mặt phía JDG tuy nhiên không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vày đội này sẽ không thể đi MSI, đấy là những lời chổ chính giữa can của một fan mến mộ TheShyNhững phân tích trong ván đấu thiết bị 5 của WBG thực sự có vấn đề. Tuy nhiên cũng phải chấp thuận Yagao và Kanavi đã phối kết hợp ăn ý sống ván đấu này.WBG đang cố rất là rồi, chúng ta đã có tác dụng hơn đông đảo gì mà phần lớn người ước ao đợi. JDG là một trong những đội tuyển mạnh, chỉ cần 369 chơi tốt thôi.Yagao thực sự bị review thấp. Anh ấy chưa hẳn Rookie, cũng không hẳn Knight nhưng anh ấy luôn giữ được phong độ rất ổn định. Zoe của anh ý ấy trực thuộc hàng phong cách nhất vậy giớiV5 và TES còn không thể đánh bại được JDG đấy chứHãy giữ lại phản hồi của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG vượt mặt tại MSI 2022.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Gmail Trên Android, Thay Đổi Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Của Bạn

*

Có thể thấy, phần nhiều các cộng đồng mạng Trung Quốc đều đặt lòng tin vào JDG sau phần đa màn trình diễn của mình trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù thế cũng ít nhiều sự tiếc nuối nuối dành riêng cho SofM và những đồng đội sau khoản thời gian để thua tiếp giáp nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)