CÁCH LÊN ĐỒ CỦA SIVIR

     

Bước 1: Mở Google.com.vn với tìm từ khóa cf68 gg. Để đơn giản dễ dàng hơn các bạn nhấn vào nút mặt dưới

*
*

Code game VIP thích hợp cho các bạn sẽ được hiện tại ra. Copy và với vào trò chơi kích hoạt thừa nhận phần thưởng nào.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của sivir


Sivirlà một thợ săn kho tàng và lính đánh thuê nổi tiếng của sa mạc Shurima. Đây chắc hẳn rằng là vị tướng xạ thủ phía bên trong top các cái tên ra đời thứ nhất của tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tức thì trong chủ thể lần này, thứ mà lại vt-gas.com.vn muốn mang tới chính là cách chơi và phương pháp lên đồ đến Sivirở phiên bản 12.6.


Bảng ngọc Sivir

Trong bảng ngọc của Sivir, bạn chơi chắt lọc 2 nhánh chuẩn xác với áp đảo. Với một tướng cần vận tốc đánh như Sivirthì không thực sự ngạc nhiên lúc nhịp độ chết fan được lựa chọn. Hiện diện trí tuệ góp cô chị em thợ săn có tác dụng hồi tích điện sau khi tàn phá tướng địch. Lịch sử một thời hút máu tăng năng lực sống sót với nhát chém ân tình gây thêm gần kề thương lên các tướng ít máu.

Bên phía nhánh áp đảo, vị máu cùng mắt thây ma là 2 điểm được lựa chọn. Cứ mỗi lúc gây gần kề thương lên tướng tá địch, Sivirsẽ được hồi ngày tiết nhờ tác dụng của điểm vị máu. Mắt thây ma góp cô người vợ này thừa nhận thêm một chút sức khỏe công kích sau khi tiêt diệt kẻ địch thành công.

Vị trí của Sivir

Sivirtrong phiên bạn dạng 12.6 hoàn toàn có thể chơi ở cả hai vị trí là con đường giữa cùng xạ thủ. Đương nhiên xạ thủ vẫn chính là vị trí tương thích và được không ít người chơi chọn lựa nhất.

Phép bổ trợ Sivir

Với tứ cách là một xạ thủ bao gồm hiệu, Sivirđương nhiên bắt buộc mang trên bản thân tốc đổi mới + hồi máu vẫn là xu hướng trong vô số năm qua.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Quen Con Gái Trên Facebook (3 Bước Hiệu Quả)

Cách lên vật dụng Sivir

Quá trình lên đồ đến Sivirsẽ kha khá vất vả lúc nó bao hàm những trang bị nhiều tiền. đa số tập trung vào vận tốc đánh và xác suất chí mạng. Ví dụ 6 món trang bị đang rất được dùng mang đến Sivirnhiều nhất bây chừ là:

Cung phong linh: Tăng sức mạnh công kích, tốc độ đánh cùng tỷ lệ chí mạng.Giày cuồng nộ: Cộng thêm vào cho Sivir35% tốc độ đánh.Lưỡi hái linh hồn: Tăng sức mạnh công kích, tăng tỷ lệ chí mạng và cộng thêm các điểm hồi kỹ năng.Vô cực kiếm: Tăng sức mạnh công kích và tỷ lệ chí mạng.Lời nhắc tử vong: Tăng sức khỏe công kích, tỷ lệ chí mạng, vận tốc đánh và vận tốc di chuyển.Huyết kiếm: Tăng sức mạnh công kích, xác suất chí mạng và mang đến thêm phần trăm hút máu.

Bảng tài năng Sivir

Sivirlà vị tướng mạo mà gần như là người đùa sẽ nâng mang định các kỹ năng theo hướng dẫn trong hình hình ảnh trên đây. Rõ ràng bộ 4 kỹ năng đặc trưng của cô cô bé này là:

Gươm Boomerang: Sivirdùng thanh thập tự gươm của chính mình phóng ra phía trước như 1 boomerang gây giáp thương cả trê tuyến phố đi lẫn đường về.Nảy bật: Kích hoạt nảy bật, những đòn đánh hay của Sivirsẽ nảy sang trọng các mục tiêu khác nhưng với lượng ngay cạnh thương giảm xuống dần dần.Khiên phòng phép: Sivircó thể tạo ra cho mình một lớp lá chắn nhằm chắn toàn thể các năng lực tấn công vào mình. Giả dụ chặn thành công xuất sắc chúng sẽ tạo nên cô phái nữ hồi lại năng lượng.Săn đuổi: bật săn đuổi, Sivirtự tăng cho bạn dạng thân và các đồng minh bao quanh một lượng tốc độ dịch rời lớn. Riêng biệt với Sivircô còn được cộng thêm cả vận tốc đánh áp dụng với năng lực nảy bật.

Cách đùa Sivir

Sivirlà vị tướng đời đầu của Liên Minh huyền thoại và sở hữu lối chơi không thực thụ quá phức tạp. Về combo thì đây đa số là vị xạ thủ đánh tay nhiều cần không có full bộ cụ thể. Chủ yếu bạn bè có thể cấu rỉa các địch thủ bằng kĩ năng Q là gươm boomerang. Nảy bật là năng lực được thực hiện nhiều để tiêu diệt lính và đẩy đường.

Ở quy trình đầu, hãy ra đường với bộ trang bị tiêu chuẩn chỉnh là tìm doran và bình máu. Sivirnên tập trung farm quân nhân để có công dụng gia tăng lượng đồ của bản thân mình lên mức nhanh nhất. Giữa game, Sivirkhông đích thực được đánh giá quá cao lúc không tạo ra được rất nhiều yếu tố bất ngờ. Về cuối game, ưu tiên đi giao tranh tổng cùng lũ với bộ khả năng đánh lan cùng tăng tốc cho tất cả team.

Điểm mạnh & yếu Sivir

Điểm mạnh: Bộ tài năng của Sivirtương đối đa dạng và phong phú ở cả năng lực tấn công lẫn chống ngự. Khả năng dọn quân nhân của cô nàng tốt nhất có thể nên quá trình đi đường khá thuận lợi. Sivirphù phù hợp với giao tranh tổng khi rất có thể tăng tốc cho toàn bộ các đồng minh.Điểm yếu: mức độ mạnh cá nhân không thực thụ quá nổi bật. Sivirkhông đề nghị là vị tướng vượt linh hoạt. Khả năng khiên phép hoàn toàn có thể chặn được khả năng khác từ đối thủ nhưng lại kha khá khó sử dụng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tiền Trong Tài Khoản Bidv Đơn Giản Nhất, 6 Cách Tra Cứu Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất

Khắc chế Sivir

Để kìm hãm Sivir, bạn ta sử dụng các vị tướng có chức năng dồn tiếp giáp thương nhanh chóng hoặc có không ít khống chế. Giả sử nếu bạn ở địa chỉ ad và yêu cầu đi mặt đường với Sivirthì cứ chọn: Draven, Lucian, Samira, Ezreal, Ashe.