CÁCH LẤY LẠI THƯ ĐÃ GỬI TRONG GMAIL

     

Công nghệ ngày càng hiện đại, con người cũng quen dần dần với bài toán gửi thư điện tử, vừa nhanh chóng vừa một thể lợi. Chưa đến một cú nhấp chuột là đã rất có thể gửi thư đi, thật tuyệt vời phải ko nào? mặc dù nhiên, sai sót là bắt buộc tránh khỏi, trong khi vội vàng các bạn vô tình giữ hộ nhầm thư. Phải làm sao để thu lại? Cách thu hồi email sẽ gửi nhanh nhất, đơn giản và dễ dàng nhất. Tiến hành theo các bước dưới trên đây nhé!


*

Gmail là một trong những loại dịch vụ được cung cấp bởi Google cùng có hỗ trợ tính năng tịch thu tin nhắn khi chúng ta gửi nhầm. Công dụng này được không ít người dùng đánh giá cao. Để sử dụng kỹ năng này, người tiêu dùng phải kích hoạt tính năng Undo Send (hoàn tác gửi) vào gmail. Theo dõi phía dẫn thao tác trong phần tiếp theo của bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư đã gửi trong gmail

Cách tịch thu email đã gửi trong gmail

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: truy cập gmail, xuất hiện sổ gmail trên trang bị tínhBước 2: lựa chọn phần cài đặt tài khoản gmail


*

Ở phía bên trên bên cần màn hình, nhấn vào vào biểu tượng hình bánh răng (cài đặt) nhằm vào phần mua đặt

Bước 3: chọn hoàn tác gởi trong tab “Chung”


*

Để nguyên tab “Chung” sẽ nhìn thấy tùy chọn hoàn tác gửi, bấm chọn.

Bước 4: Chọn thời hạn phù hợp


*

Chọn thời gian muốn hủy cùng xóa email. Bao gồm lựa chọn từ 5, 10, trăng tròn hay 30 giây. Chọn khoảng 30 giây là được.

Bước 5: Lưu các thay đổi


*

Tiếp theo dấn lưu biến đổi và kích hoạt hoàn tác. Nếu như vẫn bật được xem năng này, email hoàn toàn có thể đã được tịch thu trong thời hạn được thiết đặt trước đó. Tất cả thông tin đã gửi đi này sẽ không còn xuất hiện nay ở vỏ hộp thư người nhận nữa.

Bước 6: tuyển lựa hoàn tác


Đây là một trong những cách tịch thu email sẽ gửi nhanh lẹ và dễ dàng nhẩt. Hãy để ý quan tiếp giáp thư thiệt kĩ trước lúc gửi đi. Khi hệ thống đã nhờ cất hộ thư, người dùng sẽ được nhận thông tin đã gửi với tù lựa chọn để hoàn tác. Chỉ cần nhấn lựa chọn hoàn tác là đã rất có thể thu hồi lại email đã gửi.

Làm sao để tịch thu email sẽ gửi lâu trong số ứng dụng khác?

Không chỉ tịch thu email bằng gmail, tín đồ dùng cũng đều có thể bài viết liên quan các cách tịch thu khác. Mỗi phương pháp đều có ưu, điểm yếu kém khác nhau. Cùng khám phá ngay sau đây nào!

Cách thu hồi email vẫn gửi thọ trong gmail bằng dmail


Phương pháp thu hồi email bởi Undo Send khá lập cập và solo giản. Mặc dù vậy, người tiêu dùng chỉ đề xuất chờ về tối đa 30 giây sau khoản thời gian đã gửi đi. Khoảng thời hạn này thừa ngắn, họ sẽ không kịp phát hiện ra lỗi sai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Cây Hoa Anh Đào, Đơn Giản Với 7 Bước Cơ Bản

Thay vì chưng sử dụng phương án này, chúng ta cũng có thể thu hồi bằng cách dùng dmail. Tiến hành thêm app dmail vào Chrome. Hãy triển khai việc để lịch xóa email cũng như đừng quên xóa e-mail đã gửi.

Nếu ý muốn xóa e-mail đã gửi, bấm chọn biểu tượng Dmail, lựa chọn Revoke thư điện tử rồi bấm OK. Cơ hội này, câu chữ thư đã được xóa trả toàn. Hãy để ý đến nội dung của email đã trở nên mất, hoàn toàn có thể tên bạn gửi với tiêu đề vẫn còn đó ở vỏ hộp thư đến.

Cách tịch thu email đã gửi vào Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, sau cuối chọn Sent Items. Hãy chú ý đến khung mặt phải. Tại đây đang thấy hiện ra hầu hết bức thư đã có gửi. Lựa chọn thư muốn tịch thu trong e-mail đã nhờ cất hộ tại Outlock để mở lên.

Bấm chọn mục Actions, rồi lựa chọn Recall This Message. Bên trên màn hình lộ diện các tùy chọn để thu hồi thư sẽ gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, khắc ghi tùy lựa chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống tự động hóa thu hồi thư vẫn gửi nhầm cho chúng ta. Tuy vậy, với bí quyết làm này thì MS Outlock chỉ tịch thu những lá thư mà fan nhận chưa đọc. Do đó, hãy tùy chỉnh cấu hình một thông tin khi thư đã thu hồi/chưa thu hồi. Bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Dấn OK nhằm xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương thức trên, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo giải pháp hủy thư sau đây. Tương tự như như tịch thu email vào Outlock. Sau khoản thời gian đã xong nội dung thư vẫn gửi, chọn Options rồi chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, khắc ghi vào Expires after rồi chọn thời gian hủy thư. Sau thời điểm chọn xong, dấn OK để xác thực và lựa chọn Send để gửi đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Game Hayday Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Cách Hack Game Hay Day Dễ Kiếm Nhất

Hy vọng với lý giải trên đây, fan dùng đã biết cách thu hồi email đã giữ hộ lâu trong email một giải pháp nhanh chóng. Nếu đề xuất hỗ trợ, hãy tương tác cho vt-gas.com.vn theo số hỗ trợ tư vấn 1900 9259.

Chúc các bạn thành công!