Cách Làm Xúc Xích Heo Tại Nhà An Toàn Cực Ngon Hấp Dẫn

     

Xúc xích – Món ăn “siêu nghiền” của các bạn nhỏ và là vũ khí tiết kiệm thời gian “siêu nhanh” mang đến mẹ. Ăn sáng giỏi ăn xế, cứ cừu đôi bố chiếc xúc xích là bé bỏng nào cũng khoái mê. Nhưng xúc xích mua kế bên lại không đủ can đảm cho bé ăn nhiều vì chưng được liệt vào sản phẩm đóng gói, nhiều chất bảo quản, lắm phụ gia… Vậy hãy cùng Bếp 360 thử ngay cách làm xúc xích thơm ngậy vị thịt tươi, vỏ giòn giòn, dai, quan tiền trọng là ăn yên ổn tâm vì chưng không hề bao gồm chất phụ gia nhé!

Nguyên liệu làm cho Xúc xích

8 lạng thịt nạc vai đầu rồng (là phần thịt vai mềm ngon nhất)Mỡ phần (lấy luôn phần mỡ gắn liền với phần thịt vai mặt trên)Lòng non: khoảng 3 lạngBột bắp (2 thìa ăn cơm)Bột nở – baking power: 1 thìaGia vị: Bột canh, mì chính, tiêu, 2 nhánh tỏi

Cách làm cho Xúc xích

Sơ chế lòng: Lột bỏ hết phần mỡ. Rửa với muối hạt với giấm trắng mang lại hết nhớt. Sử dụng 1 củ hành luồn vào trong ruột lòng cho hết phần dịch vàng.


Bạn đang xem: Cách làm xúc xích heo tại nhà an toàn cực ngon hấp dẫn


Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Văn Về Nghị Luận Xã Hội Lớp 9, Tổng Hợp Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội HayXem thêm: Tư Vấn Tình Yêu Học Trò Có Sai Không ? Please Wait

Công đoạn này hơi lâu. Sau đó, đến vòi nước chảy thẳng vào đến sạch. Cuối thuộc là đổ giấm trắng vào trong ruột lòng thuôn lại rồi rửa sạch lại. Thành phẩm là lòng không thể mùi hôi, ruột hết dịch vàng, và không nhớt.

*
*
*
*
*

Sau lúc hấp xong thì để nguội, cắt thành từng chiếc cùng ăn vào 5-7 ngày. Chúc những bạn thành công!