Cách Làm Xe Đạp Điện Tự Chế

     

Rất nhiều người mong muốn mua một chiếc xe đạp điện điện, nhưng lại chỉ một trong những ít biết rằng họ rất có thể tự làm một chiếc với một vài đồ dùng dụng đơn giản dễ dàng dễ kiếm. Đây chưa phải là một quá trình khó khăn nếu bạn biết bản thân đang làm những gì và tuân theo đúng phía dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm xe đạp điện tự chế

Vì vậy, kính chào mừng chúng ta đến với dự án công trình DIY này đã hướng dẫn các bạn những cách thức và cách thức mà bạn có thể áp dụng để sản xuất chiếc xe đạp điện điện của bản thân mình một cách dễ dàng. Shop chúng tôi đã liệt kê một số kế hoạch xe đạp điện từ chế mà chúng ta có thể lựa chọn, vày vậy, không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu.


Table of Contents


1. Làm cầm cố nào để tạo nên một chiếc xe đạp điện

Đây là quy trình đơn giản dễ dàng mà bạn cũng có thể áp dụng để sản xuất chiếc xe đạp điện điện dễ dàng và đơn giản này một bí quyết dễ dàng. Trước tiên, bạn cần tháo chiếc xe đạp cũ ra, tách bóc tách tất cả các thành phần của nó, sau đó bước đầu lắp ráp nó cùng với các thành phần điện. Các bạn sẽ cần một hộp động cơ 36 volt 350 watt.

2. Kế hoạch xe đạp điện điện tự chế

Tạo ra một chiếc xe đạp điện điện trả toàn dựa vào vào một số loại động cơ, sạc pin và rất có thể là bộ tinh chỉnh bạn đang sử dụng, người sáng tác của đoạn phim hướng dẫn này đã thực hiện bộ tinh chỉnh BLDC 250 watt và pin 24 volt 45ah. Vận tốc tối đa khoảng chừng 30-35 km / h.

3. Cách chế tạo xe sản phẩm công nghệ điện

Người sáng chế ra chỉ dẫn này đã thực hiện một chiếc mô tô Streetfighter cao cấp, và ông đã chuyển nó thành một chiếc mô sơn điện với mức giá chỉ bằng một nửa là 5000 đô la. Nó tương đối đắt tuy nhiên siêu bền với hiệu quả.

4. Từ làm xe đạp điện

Người tạo thành ra đoạn clip hướng dẫn này đã phát triển thành chiếc xe đạp điện tuyệt vời của chính mình thành một chiếc xe đạp điện hoàn hảo nhất với cồn cơ cất cánh không người lái. Tốc độ của chiếc xe đạp sau khi thay đổi là một cái gì đó khác, với nó cũng bền và dễ điều khiển. Nó không có vấn đề về trọng lượng như một vài xe đạp được gắn thêm đầy một số thành phần điện và ban đầu trở phải khá nặng và khó đi ở một số trong những địa hình.

5. Trường đoản cú làm xe đạp điện

*

Để chế tạo chiếc xe đạp này, bạn phải một cái xe đạp thông thường có thể dễ dàng biến đổi thành xe đạp điện điện với sạc pin 2 12 volt, động cơ, mô-đun điều khiển và một số vật tư khác. Một vài công trình thi công nghiêng về bào chế gỗ, vị vậy các bạn sẽ cần một vài công cụ bào chế gỗ cơ bản.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

6. Xe đạp điện từ chế DIY

*

Với hướng dẫn này, bạn cũng có thể tạo ra phiên bản xe sút điện tuyệt đối hoàn hảo của mình, tất cả những gì bạn phải là pin, động cơ, khung xe đạp thuộc ngẫu nhiên loại nào và công tắc hoặc cỗ điều khiển. Quy trình làm rất dễ dàng để làm theo.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

7. Xe đạp điện cho những người đi làm

*

Tìm tìm một chiếc xe đạp điện cho người đi làm? Đây là 1 trong hướng dẫn với các ý tưởng. Nó có mức giá 400 đô la cho vật liệu và nó là một công trình khá dễ dàng dàng. Tiếp theo, tìm pin sẽ chuyển động cho bạn. Hướng dẫn này sẽ dạy các bạn cách tự sản xuất pin, sau đó là hễ cơ. Phần còn lại của các tính năng là đáng kinh ngạc.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

8. Trường đoản cú làm xe đạp điện

*

Trước khi chúng ta cũng có thể thực hiện ngẫu nhiên nhiệm vụ làm sao trên xe đạp điện của mình bằng cách sử dụng gợi ý này, bạn cần phải có con kiến ​​thức kha khá về cách hoạt động vui chơi của xe đạp, bánh xe và các điều cơ phiên bản khác phải xem xét, bởi vì bạn sẽ lắp một bánh xe bao gồm động cơ, và điều này thật tuyệt. Giao việc nếu bạn không biết bản thân đang làm gì.

Bấm để biết thêm chi tiết

9. Làm vậy nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện giá chỉ rẻ

Dưới đó là một biện pháp rẻ tiền để sản xuất một chiếc xe đạp điện dễ dàng dàng. Người trí tuệ sáng tạo đã sở hữu một chiếc Trek marlin 5 hoàn toàn mới và đưa nó thành một chiếc xe đạp điện trong vòng gần đầy một giờ. Biểu lộ dưới video có sơ đồ thi công mà bạn có thể làm theo để triển khai đúng các bước.

10. Xe đạp điện từ chế

Hướng dẫn này đã dạy các bạn cách chuyển xe vật dụng thành xe đạp điện với cùng một số thành phần điện. Người sáng tạo đã có một mẫu xe lắp thêm cũ thường thì và quyết định sử dụng bộ động cơ BLDC 48 volt 750-watt, một bộ pin thời thượng và một vài nguồn cung ứng khác. Chiếc xe đạp này hoàn toàn có thể đạt cực đại lên mang lại 1,5kwz và nó khá dễ dàng chế tạo.

11. Từ làm xe đạp điện điện từ phế liệu

Chiếc xe đạp này được chế tạo với một số thành phần xe pháo hơi. Đầu tiên, đụng cơ sử dụng là bộ động cơ khởi động ô tô 1kw, ắc quy là ắc quy ô tô 12 volt và 45ah, mất quá nhiều hơn. Khi tất cả những đồ vật này được setup để sẵn sàng sẵn sàng, nó có tốc độ tối nhiều là 40km / h.

12. Làm cụ nào để tạo nên một chiếc xe đạp điện điện

Bạn có cần một chiếc xe đạp điện? toàn bộ những gì chúng ta phải làm cho là gửi đổi ngẫu nhiên chiếc xe đạp điện cũ nào bạn có và thêm một số bộ phận điện vào xe và bạn sẽ có ngay dòng E-bike của mình. Nó tương đối dễ kiến thiết và nó cũng tương đối rẻ. Các bạn sẽ cần động cơ DC, pin và dây nhằm kết nối.

Xem thêm: Mẫu Giấy Ủy Quyền Cho Trẻ Đi Máy Bay Các Ông Bố, Bà Mẹ Cần Biết

13. Cách chế tạo xe đánh đấm điện

Đây là một trong những hướng dẫn không giống với ý tưởng tuyệt đối về cách chế tạo một chiếc xe đạp điện. Khả năng sản xuất chiếc xe đạp điện điện này của khách hàng phụ thuộc vào năng lực của bạn, nếu khách hàng chỉ gồm một kỹ năng giỏi trong việc bảo dưỡng xe đấm đá trong việc thay lốp, thì hộp động cơ trung chổ chính giữa phía trước sẽ vận động tốt mang lại bạn, bất kỳ thứ gì thời thượng hơn sẽ đòi hỏi mức độ gọi biết cao hơn về phong thái xe đánh đấm hoạt động.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

14. Tự sản xuất xe đấm đá điện giá rẻ

Đây là một trong những cách rẻ tiền để triển khai một chiếc xe đạp điện điện dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần chọn 1 chiếc xe đạp có bánh rộng 26 inch, khung bên dưới tiêu chuẩn, tay đua rộng, khung chắc chắn và khỏe. Cùng với những bản lĩnh này, bạn cũng có thể chuyển đổi xe đạp thành xe năng lượng điện một giải pháp dễ dàng.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

15. Tự chế tạo xe đạp điện

Đối với lí giải này, bạn có thể cần một chiếc xe đạp leo núi hoặc cái được call là xe đạp điện MBX. Điều này rất có thể dễ dàng cấu hình thiết lập và có thể dễ dàng mê thích ứng với những thành phần điện sẽ được thêm vào. Các bạn sẽ cần một rượu cồn cơ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, một số trong những pin béo và một vài ba nguồn hỗ trợ khác.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

16. Làm cố nào để tạo nên chu kỳ điện tại nhà

Với động cơ bánh răng 36 vôn 250 watt, chúng ta có thể chế chế tác một chiếc xe đạp điện điện một phương pháp dễ dàng. Lý giải bằng video này sẽ giúp đưa ra các hướng dẫn về cách thực hiện quy trình thêm vào và những thành phần khác được yêu thương cầu.

17. Chế tạo xe sút điện trường đoản cú chế

Người tạo thành hướng dẫn này đã có một cách sáng chế để chế tạo một chiếc xe đạp điện điện cùng với một vài ba thành phần. Anh ấy đã thực hiện một bộ phụ kiện xe đạp điện điện không đắt như vậy, gồm một link trong phần tế bào tả dưới video mà bạn có thể kiểm tra xem người sáng chế đã thiết lập nó ở đâu với giá phù hợp lý.

18. Cách sản xuất xe đạp điện bằng động cơ DC

Bạn gồm cảm thấy mệt mỏi với việc bán sản phẩm rong các lần đạp xe không? Dưới đây là một phía dẫn hoàn hảo và tuyệt vời nhất với một ý tưởng mà bạn có thể áp dụng để gia công một chiếc xe đạp điện điện áp dụng động cơ DC. Quá trình làm rất dễ dàng và đơn giản để có tác dụng theo. Bạn sẽ cần một cỗ pin 24v 18ah, một công tắc, một đĩa xích xe đạp điện và một bộ động cơ DC 24v 895.

19. Từ làm xe đạp điện sử dụng động cơ Ro

Không trì hoãn thêm nữa, hãy đi thẳng vào đông đảo thứ bạn cần cho dự án này. Bạn sẽ cần một Động cơ Ro, một pin Li-ion, một đầu lắp thêm mài, một bộ tinh chỉnh PWM, một bộ sạc, một pin sạc Axít chì cùng một đĩa xích 80t. Tổng ngân sách chi tiêu khoảng $ 40.

20. Từ bỏ làm xe đạp điện Retro

Dưới đó là một phát minh xe đánh đấm điện cổ xưa tuyệt vời mà chúng ta có thể áp dụng và tiến hành cho mình. Các bạn sẽ cần một size Chromoly 4130, một trung trọng tâm 36 volt phía trước, pin, hệ thống treo lò xo lá, 86 bu lông và một số trong những vật tứ khác. Nó khá dễ làm cho nếu bạn làm theo quy trình làm cẩn thận.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

21. Xe thứ khoan điện tự làm

Đây là một trong những hướng dẫn tuyệt đối hoàn hảo sẽ dạy các bạn cách đổi khác một chiếc xe đạp thành một chiếc xe đạp điện điện vào 10 phút. Nó trả toàn thuận lợi và đơn giản dễ dàng để làm theo. Toàn bộ những gì bạn cần là 1 trong chiếc cà vạt xoắn với một mũi khoan.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

22. Từ bỏ làm xe đạp điện điện Aries

Đây là một ý tưởng xe đạp điện giỏi vời, trong các số đó người sáng tạo đã tạo nên một khung trọn vẹn mới dành cho nó. Quá trình sản xuất rất dễ dàng để tuân theo và tất cả những gì bạn phải ngoài size là pin và một phần tử điều khiển.

Bấm để biết thêm chi tiết

23. Tự làm xe đạp điện điện

Đây là cách chúng ta có thể chuyển đổi một chiếc xe đạp điện leo núi cũ thành một chiếc xe đạp điện điện chạy trong phố một bí quyết dễ dàng. Bạn cần phải có pin Li-ion, chính sách tháo tay xoay bàn đạp, bộ động cơ bánh xe trong trung tâm, cờ lê điều chỉnh và chìa khóa Allen.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

24. Kế hoạch xe đạp điện điện tự chế

Người tạo nên hướng dẫn này đã thay đổi một chiếc xe đạp cũ thành một chiếc xe đạp điện hoàn hảo nhất với một cái gì đó nhỏ tuổi như một hộp động cơ trung vai trung phong 350w. Nó chạy với tốc độ tối nhiều 50km / h.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Sunrise City, Quận 7, Nhà Tập Thể Bán 2022

25. Bí quyết Làm Một chiếc Xe Đạp Điện Đơn Giản

Hướng dẫn này đã hướng dẫn chúng ta cách chuyển đổi đơn giản xuất phát từ 1 chiếc xe đạp bình thường thành một chiếc xe đạp điện điện theo từng bước. Nó hơi dễ làm cho và cũng tương đối rẻ để mua nguồn cung cấp cấp.

Phần kết luận

Bạn đã bao gồm nó, 25 phương thức tuyệt vời mà bạn cũng có thể áp dụng để tạo ra một chiếc xe đạp điện điện hoàn hảo nhất cho bất kỳ mục đích nào các bạn muốn. Những hướng dẫn trong danh sách này đang được chứng minh là tin cậy và khá dễ hiểu, bởi vì vậy bạn không tồn tại lý vày gì nhằm không phát hành một điện nếu như khách hàng muốn. Tôi chúc bạn gặp gỡ nhiều might mắn trong dự án công trình của mình, cảm ơn vày đã ké qua, cổ vũ!