CÁCH LÀM VÒNG ĐEO CỔ BẰNG HẠT CƯỜM

     

Đây là phương pháp khá đơn giản và dễ dàng để tạo thành một cái vòng cổ bắt mắt đầy color cho bạn nữ thêm đáng yêu và dễ thương mà tiết kiệm ngân sách và chi phí nữa đấy.

Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo cổ bằng hạt cườm

Mẫu 1:Bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu như sau:

- phân tử cườm nhỏ tuổi nhiều màu: chọn 1 màu với khá nhiều sắc độ khác biệt - gai cước xỏ hạt cườm- 2 cái khoen tròn- cỗ móc khóa làm đồ trang sức (vòng treo tay, vòng cổ …)- 1 đoạn dây xích nhỏ- chiếc kìm kẹp


Bước 1:

Cắt gai cước dài khoảng 50cm. Xỏ cước vào vòng tròn bé dại rồi luồn qua dòng khoen tròn. Vòng gai cước qua khoen tròn xỏ ngược lại vào vòng tròn nhỏ. Cần sử dụng mũi kìm bấm chặt mẫu vòng nhỏ dại để giữ sợi cước không biến thành rơi.

Bước 2:

Sau đó các bạn xỏ hạt cườm vào gai cước, cẩn thận nhẹ nhàng xỏ phân tử cườm kín hết sợi cước thì khóa đầu gai cước vào dòng khoen tròn máy 2 tựa như như cách 1. đính sợi cước thứ hai vào khoen tròn đầu tiên và tiếp tục xỏ phân tử cườm, sợi thứ hai dài thêm hơn sợi thứ nhất 2,5cm.

Bước 3:

Tương trường đoản cú như bí quyết làm sợi thứ nhất và máy 2, bạn tiến hành cho 4 gai tiếp theo, thế nào cho sợi sau dài hơn nữa sợi trước 2,5cm và gồm màu đậm rộng màu trước.

Bước 4:

Tiếp tục có tác dụng thêm các sợi dây khác đến sợi sau cùng thứ 11 thì ngừng lại. Bạn cũng có thể làm ít hay những sợi tùy thích.

Bước 5:

Sau khi xỏ cườm xong, các bạn lấy đoạn dây xích nhỏ dại gắn vào dòng khoen tròn sản phẩm nhất, đo chiều dài 10cm cần sử dụng kìm bấm cắt ngắn gai dây xích, lắp thêm loại khoen tròn nhỏ cho dây xích.

Bước 6:

Chiếc vòng cổ của người sử dụng đã hoàn thành. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ nhiều năm của dòng vòng tùy nằm trong vào đoạn dây xích các bạn gắn. Chúng ta có thể làm thêm cái vòng cùng với màu không giống để nỗ lực đổi.


Vòng cổ là phụ kiện không thể thiếu của chúng ta giá khi diện những bộ trang phụ xinh xắn và thật độc đáo khi treo món trang sức quý chính tay mình làm!

Hãy thỏa sức sáng tạo của công ty với màu sắc của hạt cườm để tạo cho mình một phong thái riêng nhé!

Mẫu 2:


Bạn chuẩn bị

Cần 3 hạt cườm to chút.

20cm dây sắt kẽm kim loại nhỏ

45cm dây chuyền dạng dây xích

Móc khóa

Cùng tiến hành bạn nhé:

bước 1:

Đối với những bước đầu tiên, các bạn xỏ 3 hạt cườm qua gai dây kim loại khoảng tự 3 cm cho 6cm và uốn cong dây thành một hình tròn.

*

cách 2:

Sau khi xong xuôi bước 1 bạn quấn đầu dây ngắn thêm sang nửa vòng lịch sự phần dây dài hơn nữa để bảo đảm rằng dây chắc chắn là rồi, các bạn để chừa lại đầu dây ngắn khoảng tầm 3.5cm.

*

cách 3:

Tiếp cho bước 2 là các bạn cầm phần dây dài hơn và quấn quanh các hạt cườm theo là quấn vòng lên trên một hạt và quấn xuống dưới một hạt. Chúng ta cứ quấn vậy nên cho đủ 2 vòng thì dừng.

*

*

Sau lúc quấn dược 2 vòng

cách 4:

Đoạn sót lại của đầu dây dài bạn bẻ cong để tạo ra thành một chiếc móc. Quấn đầu dây ngắn bao bọc cái móc đó. ở đầu cuối bạn chỉ cần móc phương diện đá với dây chuyền và khóa vào với nhau là xong xuôi thôi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Cực Ngon Và Đơn Giản, Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Chống Dính Tại Nhà

*

các bạn thấy đó Thật 1-1 giản, bất cứ bạn gái nào cũng có thể tự tay làm cho được cho bạn một gai trang sức đẹp lung linh như vậy, chúng ta có thể hãnh diện về sự việc khéo tay của bản thân mình đấy!

*
Mẫu 3:

Bạn hoàn toàn rất có thể tự làm các chiếc vòng cổ xinh xắn, không tốn kém nhưng lại ý nghĩa dành khuyến mãi cho con gái hoặc bằng hữu thân.


Chuẩn bị

Cườm và dải dây băng

Cách làm

Dưới đây là cách làm cho vòng tận dụng hầu hết hạt gumball, ở việt nam không phổ biến loại phân tử này (từ một máy đùa gavt-gas.com.vn), chúng ta cũng có thể thay bằng những hạt cườm từ các cái vòng bị đứt hoặc bạn đặt hàng ở ko kể hàng.

Với hạt gumball, bạn phải dùng vật nhọn, bé dại để chọc thành một lỗ. Tiếp nối xâu phân tử cườm vào dây băng. Xâu xong, chúng ta thắt nút hai bên hạt cườm.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hạt to, hạt nhỏ, phân tử màu này với màu sắc kia và dây băng nhiều màu thật dễ dàng thương. Bạn cũng có thể tạo mọi hình nơ thắt sống mỗi dòng vòng để vòng góp phần xinh xắn.

Thật là hầu hết món quà rất bắt mắt và xứng đáng yêu!Mẫu 4:

Từ nguyên liệu dễ dàng là cúc và cườm, bạn cũng có thể trang trí mang đến sợi dây chuyền của bản thân mình trở buộc phải điệu đà, gợi cảm và hết sức đáng yêu!


Bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu như sau:

- Cúc bao gồm hình phương pháp điệu như bông hoa, cúc tròn,... Nên chọn loại cúc bắt sáng phủ lánh

- Cườm hình giọt lệ white color trong suốt cùng thêm một loại bao gồm màu tương làm phản màu cúc

- sợi dây chuyền

- gai kẽm sử dụng cho uốn nắn phụ khiếu nại trang sức

- Kìm nhỏ

Bước 1:

Cắt những đoạn kẽm ngắn 5cm - 7cm, xỏ qua một lỗ trên cúc hình bông hoa và hình tròn, gập kẽm với quấn một đầu dây kẽm vòng xung quanh sợi kẽm dài.

Bước 2:

Móc đầu kẽm còn lại vào từng tua dây chuyền. Đầu tiên các bạn móc 5 bông hoa phương pháp đều nhau 2cm trên gai dây chuyền. Tiếp đến móc những cúc tròn với độ dài kẽm ngắn thêm một đoạn so với nhành hoa và đan xen giữa các bông hoa. Cạnh hông hoa tại chính giữa có thể xen kẽ hai cúc tròn.

Bước 3:

Xỏ kẽm vào những cườm hình giọt lệ với quấn đầu kẽm vào trục kẽm dọc vài vòng, phần cườm trái màu bạn có thể quấn bí quyết điệu bao kín một phần nhọn của cườm, trông như một đài bịt kín nụ hoa vậy, phía bên trên đài uốn một móc tròn để hoàn toàn có thể móc nó vào sợi dây chuyền.

Móc các cườm trong suốt vào lỗ sót lại trên cúc hình hoa.

Bước 5:

Móc các cườm trái màu xen vào cạnh những bông hoa, nó có thể dài hơn so với các cúc tròn.


Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo xen kẽ các kiểu dáng vẻ cúc và cườm theo nguyên tắc xen kẽ kiểu hình với độ dài của cúc cùng với cườm một bí quyết đều đặn nhé!

Khá bất thần khi rất nhiều nguyên liệu đơn giản như cúc và cườm rất có thể tạo ra được một loại dây chuyền duyên dáng và dễ thương đến thế!

Mẫu 5:

khéo hoa tay làm dây chuyền sản xuất tết hạt tinh tế

Chiếc dây chuyền tết cườm kết hợp với trang phục tiến bộ tạo vẻ đẹp đàn bà tính, quyến rũ.

Chuẩn bị:

-1 sợi dây mang cổ khoảng tầm 50 cm (tùy theo chiều lâu năm mà chúng ta muốn)

-Phụ liệu có tác dụng dây chuyền: móc khóa, khuyên răn tròn nhỏ, móc ngăn (có phân phối tại phố mặt hàng Bồ)

-300 – 400 hạt cườm (màu dung nhan tùy chọn)

-Kìm, kéo

-Dây chuyền bởi kim loại

*

Cách làm:

Bước 1: giảm sợi dây mang cổ có tác dụng 6 sợi gồm chiều dài bằng nhau. Xâu các hạt cườm vào đầy những sợi dây.

*

Bước 2. Chập đầu của 2 tua vào, thắt nút dây để cố định và thắt chặt và móc móc khóa. Làm tựa như với các sợi dây còn lại.

*

*

Bước 3. Nối bố đầu móc vào khuyên tròn cùng nối khuyên nhủ tròn này với dây chuyền bằng kim loại.

Xem thêm: 3 Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Lâu Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Tan, Ai Ăn Cũng Mê

*

Bước 4. đầu năm ba những cụm dây đính cườm vào với nhau (mỗi cụm 2 dây).

*

*

*

Bước 5. Nối ba móc nghỉ ngơi đầu các sợi dây còn lại vào một trong những khuyên tròn không giống để cố kỉnh định. Sau đó, lắp khuyên tròn này vào dây chuyền bằng kim loại. Bạn đã có một chiếc dây chuyền sản xuất tết phân tử rất tuyệt vời và dễ dàng kết hợp với trang phục. Cũng với phương pháp làm này, chúng ta có thể tự chế chiếc vòng tay tết cườm đẹp tươi đấy!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
Tự có tác dụng khăn quàng cổ cực cá tínhCách làm vòng tay bằng dây rất đẹpCách tết dây đeo tay đến tình bạn thêm chặtCách buộc khăn choàng cổ cho bạn gái cực đẹpHướng dẫn có tác dụng thú nhồi bông đơn giảnCách có tác dụng đồ đùa handmade(st)