CÁCH LÀM VÍ NAM HANDMADE

     

Hướng dẫn làm bóp ví handmade? hồ hết bộ giải pháp làm ví da yêu cầu có? Một chiếc ví da thủ công hay được hoàn thiện thông qua những quy trình tiến độ nào?? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!

Công đoạn làm ví da handmade hoặc ngẫu nhiên một thành phầm về da. Thông thường khác đều thông qua nhiều quy trình khác nhau. Tùy từng độ phức hợp của từng sản phẩm. Đòi hỏi người thợ da có những kỹ thuật và kinh nghiệm tay nghề đủ lâu để hoàn thành xong một cách tốt nhất. Bài viết này đã hướng dẫn biện pháp làm bóp da handmade chỉ trong 13 bước.

Bạn đang xem: Cách làm ví nam handmade

Dụng cụ quan trọng để làm bóp ví handmade?

Xem ngay video clip dưới phía trên để biết thêm về đều bộ cách thức làm vật da bắt buộc thiết. Để triển khai xong được một sản phẩm ví domain authority handmade 1 cách dễ dàng nhất:

Hướng dẫn làm ví da handmade đơn giản dễ dàng chỉ vào 13 bước

Xem clip để đọc thêm một số bước và cách làm ví da thủ công cơ bản: https://www.youtube.com/channel/UCm3T5g_lYRmnwWpfmGZIYUQ


Lựa chọn một số loại da có tác dụng ví handmade phù hợp

*
Trong bài hướng dẫn làm bóp ví handmade đầu tiên thì việc chọn loại da phù hợp sẽ bảo đảm hoàn thiện được cái dễ dàng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại da khác biệt như da bò, da dê, domain authority cá sấu, da kỳ đà, domain authority đà điểu, da trăn, domain authority cá đuối…

Đặc biệt trong những loại domain authority kể bên trên thì da trườn được phân thành nhiều loại nhất như: domain authority nappa, da bò epsom, da saffiano, da togo, da pullup, da taida, da mastroto, domain authority machetta, da trườn sáp…

Da trườn thông dụng và gồm mức giá tương xứng nhất bên trên thị trường. Chúng có những điểm lưu ý khác nhau và mức ngân sách cũng khác nhau tùy vào hóa học lượng.

Thông thường với người mới THE MEN WALLETS khuyến nghị. Chúng ta nên thực hiện những một số loại da gồm đặc tính đanh dẻo để dễ ợt gia công như: da bò sáp, domain authority epsom, da taiga…

Chuẩn bị bản rập ví , phiên bản vẽ

Trước khi bắt tay vào quy trình sản xuất họ phải sẵn sàng và lên được ý tưởng cụ thể cho sản phẩm đó. Kích cỡ phải được vẽ bằng autocad để đưa ra một bạn dạng rập gồm kích thước chính xác nhất mang lại từng đưa ra tiết.

*
Bản rập ví da nam có kích cỡ chính xác

Lưu ý form size của bạn dạng rập phải tương xứng với cách đục của cơ chế đục lỗ.

Các loại đục trên thị phần thường có các bước đục như sau: 2.7mm, 3.0mm, 3.38mm, 3.88mm, 4.0mm. Cách đục chính là khoảng biện pháp giữa các răng đục cùng với nhau.

Thông thường đối với ví nam họ thường áp dụng đục bao gồm bước 3.0 cho 3.38 so với đục xiên và đục 4.0 so với đục tròn.

Cắt cắc yếu tắc phôi của ví

Sau lúc có bạn dạng rập bao gồm xác. Bọn họ tiến hành cắt thành các chi tiết thành phần của ví như: ngăn thẻ, khía cạnh ngoài, khía cạnh trong…

Kích thước của phôi ví thường to hơn kích thước đúng chuẩn từ 2mm-3mm.

Lạng mỏng phôi ví

*
Lạng mỏng dính các nhân tố của ví là vấn đề cần thiệt nhằm lớp da đã có được một độ mỏng manh nhất định

Thông thường phần đông tấm da khi mua trên thị trường sẽ có độ dày khá bự từ 1mm-3mm.

Để đảm bảo an toàn độ dày cân xứng khi ghép những thành phần của ví vào nhau. Bọn họ cần lạng mỏng tanh chúng tới một kích thước cân xứng thông thường xuyên từ 0.4-1.2 mm.

Điều này gây cạnh tranh khăn so với khách hàng không có máy móc chuyên sử dụng để lạng. Nên khi bạn mua da nói cách khác người cung cấp lạng giúp nhé^^

Lạng mép da

Sau khi đã lạng các thành phần của ví. Tuy đã có được lạng mỏng tanh tới một nút độ độc nhất định. Tuy vậy khi ghép chúng lại với nhau bọn chúng vẫn đạt một cường độ dày khá lớn.

Xem thêm: Trứng Gà Ngâm Mật Ong: Công Dụng, Cách Làm Mật Ong Ngâm Trứng Gà Ngâm Mật Ong

Chính bởi vậy lạng mỏng mảnh mép da sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được vấn đề này.

Ke viền với sơn cạnh hoặc cấp mép

Sử dụng lắp thêm ke viền hoặc giải pháp ke viền nhiệt nhằm trang trí các cạnh da. Các thành phần được ke viền tô điểm của ví da handmade như: các thành phần của chống thẻ, tấm béo mặt ngoài, tấm phệ mặt trong

Sau khi ke viền bọn họ tiến hành tô cạnh mang lại thành phần của ví

Tiến hành bế hoặc cắt lại theo size chính xác

Trong thừa trình gia công các nguyên tố của ví không giống nhau. Thông thường form size của tấm da sẽ đổi khác vì bị co giãn. Bỏi một trong những dòng da mềm, dẻo ví dụ như da dê, da nappa. Dẫn tới kích thước sẽ không còn được đúng đắn như ban sơ nên sau công đoạn trên họ sẽ tiến hành bế theo kích thước chính xác của ví.

Ghép những thành phần ngăn thẻ với nhau

Tiến hành ghép những thành phần của ngăn thẻ lại vào với nhau và tiến hành đục lỗ cùng khâu cạnh vào của ví ->> sau đó chúng ta tiến hành đánh cạnh

*
May cùng sơn cạnh chống thẻ

Ghép chống thẻ vào tấm mặt trong của ví

Sau khi hoàn thành xong phần ngăn thẻ chúng ta tiến hành nghép 2 phần phòng thẻ này vào tấm phương diện trong của ví.

Tiếp theo bọn họ tiến hành giảm ví thành một kích thước đúng mực theo thiết kế

*
Ghép 2 ngăn thẻ vào mặt trong của ví

Đục lỗ

*
Đục lỗ các thành phần của ví: phương diện trong cùng mặt ngoàiTiến hành đục lỗ những thành phần phương diện trong của ví kèm với phòng thẻĐục lỗ mặt kế bên của ví

Một một trong những cách khác bọn họ cũng rất có thể ghép 2 tấm khía cạnh trong và mặt ngoài cùng cùng nhau và thực hiện đục thuộc lúc.

May

*
May xung quanh theo lỗ đục sẵn có

Sau lúc đục lỗ chúng ta tiến hành may thành phầm theo các lỗ đục trước đó.

Tùy vào đục tròn xuất xắc đục xiên bọn họ có những phương pháp may không giống nhau hoặc kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

Sơn cạnh lần cuối

Sau lúc may trả thiện họ tiến hành sơn cạnh đến ví. Quy trình bao hàm 2 bước: đánh lót với sơn trang trí theo color tùy thích.

*
Sơn lót đến cạnh cạnh hông với đáy ví
*
Sơn cạnh trang trí theo color tùy chọn

Vệ sinh ví

Trong quá trình làm bóp ví handmade thường chúng ta sẽ ko tránh khỏi các vết keo dán giấy hoặc vết bẩn để lại trên mặt phẳng da. Bởi vậy chúng ta cần làm sạch và bảo trì da lại một đợt tiếp nhữa trước khi giao mang đến tay khách hàng.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Trợ Lý Kinh Doanh, Mô Tả Công Việc Của Trợ Lý Kinh Doanh

Kết trái sản phẩm:

*

*

*

*


Kết luận

Để triển khai xong được một sản phẩm ví da handmade, ví da thủ công một giải pháp “ổn áp”đòi hỏi mất khá nhiều công đoạn và đòi hỏi người thợ có một tay nghề và tính tỉ mỉ nhất định. Đồng thời cùng với những thành phầm về domain authority thường đòi hỏi những bộ hình thức và vật dụng móc giao hàng trong từng công đoạn khác nhau. Hay gây khó khăn và mất không ít thời gian mới xong được sản phẩm xuất sắc nhất.

Trên phía trên là chi tiết 13 cách cơ bạn dạng hướng dẫn biện pháp làm ví da handmade. Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp ích được cho chính mình đọc. Chúc bạn thành công!