Cách làm túi đựng điện thoại handmade

     
Các bạn teen ngày nay có nhiều điều kiện, trong túi lúc nào thì cũng rủng rỉnh vài ba trăm bạc để mua quà cho chúng ta "gấu yêu" vào những dịp lễ, nhưng lại là đàn bà đâu phải ai cũng thích mấy món sản phẩm treo sẵn vào tiệm. Hông biết chúng ta khác thế nào chứ giả dụ là Ana thì hổng mê thích lắm đâu, đôi lúc cái anh chàng lúc như thế nào cũng tặng ngay những món quà quanh đó tiệm cho dù tinh xảo thật đấy, rất đẹp thật đấy nhưng lại cũng ko "ghi điểm" cao bằng cái anh "cù lần" khuyến mãi các món xoàn handmade ngộ nghĩnh đâu nhé. đa số món tiến thưởng handmade không chỉ là thể hiện nay sự khéo tay, tinh ý, nhưng mà nó còn diễn tả cả tấm lòng của người tạo sự nên đây chính là điểm khiến cho các cô thiếu phụ phải "siêu lòng" đấy.

Bạn đang xem: Cách làm túi đựng điện thoại handmade


Không đề nghị chỉ có đàn bà là thích đồ handmade đâu nhé, nam nhi thời nay cũng khá thích thừa nhận được phần nhiều món đá quý handmade bởi "đằng ấy" có tác dụng đấy. Ngoài ra, chúng ta có thể tự tay làm cho những món đồ handmade để ship hàng nhu cầu cá thể như là 1 trong những chiếc kệ nhỏ dại đựng điện thoại, giỏi là móc khóa, một cái ví dễ thương chẳng hạn, còn rất nhiều nhiều ý tưởng khác nữa.
*
Tự may túi đựng điện thoại cảm ứng thông minh handmade vô cùng kute khuyến mãi ngay người yêu. Ảnh minh họa.
Thời gian gần đây thấy các bạn gái khá ưa thích đồ handmade bởi vải nên bây giờ có thời hạn "quởn" Ana xin hướng dẫn chúng ta làm một chiếc túi đựng điện thoại "siêu kute" để sử dụng và cũng đều có thể tặng kèm cho "gấu yêu" của chính bản thân mình trong dịp nghỉ lễ hội tình nhân sắp tới tới.
Bước 1: Việc thứ nhất cần có tác dụng là hãy vẽ ra dáng vẻ bạn thích, hãy nhớ là kích thước (chiều cao x chiều ngang x chiều rộng) của túi phải vừa với chiếc smartphone của bạn. Ở phía trên mình vẽ hình con gấu mặc yếm nên tiếp theo sau mình sẽ sử dụng vải dạ màu sắc nude (1,2) để chế tạo ra phần thân, gray clolor (4,5) sẽ làm tai gấu, màu xanh lá cây (3) có tác dụng áo yếm, màu trắng làm mũi cùng vải màu caro đỏ đã là túi áo. (Mời xem hình 1)
*
Hình 1.

Xem thêm: Giáo Án Phong Cách Ngôn Ngữ Chính Luận Theo 5 Bước Phát Triển Năng Lực


Bước 2: Khâu túi caro đỏ vào mặt trước của áo yếm, tiếp theo khâu hai chiếc quai áo vào. Sau đó khâu hình tròn bé dại màu nâu lên hình trò phệ và khâu đường chỉ nhỏ dại bên dưới làm cho mũi mang đến chú gấu. Tiếp đến khâu chiếc mũi lên phần thân túi. (Mời xem hình 2)
*
Hình 2.
Tiếp theo họ tạo phần mắt cho chú gấu bằng phương pháp khâu 2 phân tử cúc black vào phía 2 bên mũi với khâu phần tai gấu trên miệng túi. (Mời xem hình 3)
*
Hình 3.
Sau khi đã có dáng vẻ của chú gấu, bước tiếp sau là ghép phần thân của chú ý gấu lại cùng với nhau bằng cách gập mép đầu vải vóc 0,5cm vào trong với khâu nối cùng với thân túi với mũi khâu thùa khuy. Đặt vải dạ xanh lên trên mặt túi, dùng cái bấm giữ cố định và thắt chặt và khâu mặt đường viền bao phủ áo nối cùng với thân túi. ở đầu cuối bạn khâu nhì đầu dây giả da vào hai bên thành túi là xong. (Mời coi hình 4 với hình 5)
*
Hình 4.
Thật tuyệt đề nghị không nào! À, bởi vì túi bằng vải dạ nên khi bị bẩn chúng ta hãy cần sử dụng nước giặt hữu cơ để không làm phai cùng cứng vải các bạn nhé. Ana đã còn hướng dẫn chúng ta làm nhiều đồ handmade đẹp mắt khác nữa trong chuyên mục Khéo tay tuyệt làm các bạn nhớ đón phát âm nhé. Xin chân tình cảm ơn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Ngoại Thương 2016, Điểm Chuẩn Đợt 1 Vào Đại Học Ngoại Thương 2016


*

Ana Nguyen

Đoan trang thùy mị, domain authority ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... Mà lại được cái chuyên cần như khôn xiết nhân... Là chiếc cô tiếng tăm xóm đơn vị lá miền Tây tất cả biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói gồm duyên lúc nào thì cũng muốn chia sẻ với tín đồ khác nên ai cũng mến cũng yêu.