CÁCH LÀM TRÁI TIM BẰNG ỐNG HÚT

     
Cùng tham khảo những hướng dẫn làm trái tim bằng ống hút nhé.Một trái tim nhỏ tuổi nhỏ xinh xinh cho 1 ngày Valentine Châu Á... Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi nhưng cũng ý nghĩa lắm đó
*

*

Bước 3:

-Sau đó, cũng gập ống hồng thành những hình chữ V rồi vội vàng ống trắng đè lên trên trên hệt như cách đan lò xo.

Bạn đang xem: Cách làm trái tim bằng ống hút


*

Bước 4:

-Do gấp theo như hình chữ V phải sẽ luôn được dạng hình này, tiếp tục gấp thì trái tim đang càng to ra.


*

Bước 5:

-Cắt cho phần ống hút thừa, dán lại bằng keo đến khỏi tuột là đã kết thúc trái tim xinh xinh.


*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

- Ống hút màu (bạn chọn màu chúng ta thích)

- Kéo

- Kim, chỉ

- Thước đo

Bước 1:

Đầu tiên bạn đo chiều nhiều năm đoạn ống hút bắt buộc cắt, cắt rời, cắt giảm 2 đầu đoạn ống hút một góc 45 độ.

Bước 2:

Để làm một himvt-gas.com.vnli cần toàn bộ là 12 đoạn ống hút. Tùy vào hình dáng của himvt-gas.com.vnli chúng ta cũng có thể thay đổi độ dài của những đoạn ống hút tương ứng.

Xem thêm: Địa Lí 8 Bài 27: Thực Hành Đọc Bản Đồ Việt Nam, Giải Bài Tập Địa Lí 8

Bước 3:

Lấy kim xỏ chỉ luồn vào 4 đoạn ống hút nối cùng với nhau sinh sản thành hình thoi ABCD, thắt nút giữ cố định giữ 4 đoạn ống hút ko di chuyển. Liên tục xỏ thêm 2 đoạn ống hút nữa từ điểm A thắt nút cố định tại điểm C.

Bước 4:

Tiếp tục luồn sợi chỉ chiếu thẳng qua 1 đoạn ống hút trường đoản cú điểm C đến điểm D, xỏ tua chỉ vào đoạn ống hút trường đoản cú điểm D đến điểm E thắt nút nắm định, thường xuyên xỏ ống hút từ điểm E tới điểm B thắt nút nắm định. Từ bỏ điểm B các bạn xỏ 2 đoạn ống hút tới điểm D nối rứa định, luồn sợi chỉ với điểm D chiếu thẳng qua ống hút đến điểm A. Các bạn chừa đoạn chỉ có tác dụng móc treo, thắt nút kế tiếp xỏ ống hút từ điểm A đến điểm F nối chũm định, sau cùng bạn xỏ ống hút từ điểm F tới điểm C là chúng ta có một himvt-gas.com.vnli nhỏ dại hình thoi với những cạnh bằng nhau.

Bước 5:

Tương tự chúng ta làm thêm các chiếc himvt-gas.com.vnli khác nữa, chỉ việc bạn biến đổi độ dài của các đoạn ống hút là chúng ta có hình himvt-gas.com.vnli nhỏ hơn hay lớn hơn tùy thích.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính, Cách Tải Lmht Về Laptop

Bước 6:

Cuối thuộc nối các himvt-gas.com.vnli nhỏ dại với nhau bởi ống hút tạo ra thành himvt-gas.com.vnli béo để treo trang trí.


Chỉ bằng phương pháp nối những đoạn ống hút với nhau bởi sợi chỉ đối chọi giản, không đề xuất keo dán chúng ta cũng có thể tạo đề nghị himvt-gas.com.vnli trang trí đến ngôi nhà của bạn theo phong thái Thụy Điển. Hãy thỏa sức sáng tạo của doanh nghiệp tạo đề xuất nhiều himvt-gas.com.vnli cùng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhé!


Chúc chúng ta thành công !

Hướng dẫn làm tranh treo tường đẹpHướng dẫn có tác dụng tranh 3d đẹp lung linhHướng dẫn làm tranh giấy xoắn rất đẹpHướng dẫn làm tranh thêu chữ thập Cách làm cho khung tranh cực đáng yêuCách có tác dụng khung tranh thiêu chữ thập đẹp lung linh (St)