Cách làm trái tim bằng dây

     

Từ dòng dây đồng dễ kiếm và một chút ít khéo léo chúng ta có thể làm một chiếc nhẫn rất yêu để sở hữu thể tặng “gấu”. Cách có tác dụng nhẫn tự dây đồng có thể bạn đang biết, mặc dù cách làm nhẫn hình trái tim bằng dây đồng thì không phải ai cũng biết. Cái nhẫn mang giá trị tình cảm sâu sắc do vậy bạn nên tự tay làm nhẫn tặng bạn gái nhé!


*

Hướng dẫn làm cho nhẫn trái tim bởi dây đồng


Cách làm nhẫn hình trái tim bởi dây đồng

Chuẩn bị nguyên liệu để làm nhẫn bằng dây đồng

– chúng ta dùng dây đồng hoặc dây kẽm để gia công nhẫn.

Bạn đang xem: Cách làm trái tim bằng dây

– Ống tròn để gia công mẫu uốn.

– Kìm giảm và kìm uốn.


*

Nguyên liệu có tác dụng nhẫn bằng dây đồng


Hướng dẫn chi tiết cách làm cho nhẫn hình trái tim bằng dây đồng

– bạn dùng kìm uốn một một dây đồng thành những hình xoắn ốc, nhị vòng gần kề nhau. Tiếp nối bạn gập dây đồng lên để uốn nửa trái tim còn lại. Theo cách làm nhẫn bằng đồng đúc hình trái tim đẹp mắt thì bạn nên chú ý ở thân hai nửa trái tim phân làn nhau bởi nếp gập giữa.


*

Uốn dây đồng thành những hình trái tim


– tiếp nối khi các bạn đã làm cho được một trái tim, thì chúng ta lại dùng kìm với gập xoắn phía phía bên trái tim thêm một vòng và gửi sang để gập trái tim sản phẩm hai. Bạn dùng kìm kéo dây đồng lên phía trên khi đang xoắn 1 vòng cùng xoắn tiếp vòng thứ hai để sang trái tim sản phẩm công nghệ hai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Nâng, Chia Sẻ Cách Sử Dụng Máy Xay Sinh Tố Đúng Chuẩn


– chúng ta dùng kìm uốn một vòng tròn nhỏ, kế tiếp lại uốn thêm 1 vòng tròn to hơn. Từ bây giờ lật phương diện trong của dây đồng bạn sẽ thấy 2 trái tim được nối nhau vì chưng đoạn dây đồng làm việc giữa.


*

Uốn thanh lịch trái tim tiếp theo


– Cứ tiếp tục như vậy cho tới đến khi bạn làm được một quãng dây đồng hình trái tim vừa ý. Theo hướng dẫn làm nhẫn trái tim từ bỏ dây đồng độc đáo và khác biệt thì trong lúc uốn bạn chăm chú đến độ lớn của các trái tim yêu cầu đều nhau. Tránh chỗ béo chỗ bé dại sẽ không gần như và nhẫn bị xấu.

– sau khi đã giành được chiều dài vừa ý thì bạn nên đo chu vi của ngón tay nhé. Bạn có thể ước lượng cho thật đúng chuẩn và sử dụng một đồ trụ trong cùng uốn tròn dây đồng hình trái tim lại.


*

Nối hai đầu để sinh sản thành nhẫn


– bạn để vượt thêm một quãng dây đồng khoảng chừng 3cm mang đến 4cm kế tiếp dùng kìm để cắt. Luồn phần dây đồng thừa sang phần trái tim vị trí kia và gập ngược lại giấu vào bên trong. Bởi vậy một mẫu nhẫn cùng với họa tiết bằng trái tim vẫn hoàn thành.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Cháo Lươn Không Bị Tanh Và Gợi Ý Mở Quán, Cách Nấu Cháo Lươn Không Tanh Đơn Giản


Ngoài biện pháp làm nhẫn bởi dây đồng chúng ta có thể tham khảo thêm cách làm vòng tay cung hoàng đạo cũng tương đối đẹp và đơn giản.

Một cái nhẫn dù không có giá trị vật hóa học nhưng nó là một trong món quà cực kỳ ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu thể hiện tình yêu với ai đó, cùng với cách làm cho nhẫn hình trái tim bởi dây đồng này để giúp đỡ bạn đạt điểm trên cao trong mắt phần đa cô thiếu phụ tình cảm. Không chỉ để giúp chúng ta trai bộ quà tặng kèm theo gấu mà giải đáp làm nhẫn handmade này còn giúp bạn gái tự tạo nên mình cái nhẫn để đeo lúc mix đồ vật nhé!