Cách làm trái cây bằng giấy

     

Những trái dâu tây mang mùi vị trái cây hè rất tuyệt vời. Vậy thì tại sao chúng ta không thử những làm một hộp quà sở hữu đậm dâu tây nhưng bởi giấy nhỉ. Đặc biệt chúng ta dùng để tặng ngay những người mà bạn yêu mến nhé. Hãy thuộc làm thủ công bằng tay bắt tay vào làm luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trái cây bằng giấy

Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình rất nhiều nguyên liệu tiếp sau đây nhé.

Giấy màu đỏ và xanh láKéoDây chỉ màu xanhBút chìBút dạ đen

Cách làm quả dâu tây


*
Đầu tiên chúng ta hãy vẽ một hình tròn trụ với size vừa đủ quả dâu bạn muốn làm nhé. Sau đó các bạn cắt hình tròn trụ ra và gấp rất nhiều lần chúng lại nhé.
*
Tiếp tục chúng ta gấp đôi thêm một lần nữa nhé. Rồi dùng kéo giảm theo con đường vòng cung đều hai bên nhé.
*
Các các bạn đục một lỗ sinh hoạt trên các cánh. Kế tiếp mở ra bọn họ sẽ được dường như hình bông hoa 8 cánh. Rồi các bạn dùng kéo cắt quăng quật 2 cánh đi. Tiếp theo bạn dùng cây viết dạ black để chấm các chấm nhỏ dại đen lên 5 cánh, quăng quật lại một cánh nhé.
*
Bây giờ bạn hãy dùng 1 tua dây chỉ màu xanh lá cây để luồn qua các lỗ rồi buộc lại tạo nên hình mang lại quả dâu tây nhé. Hãy nhờ rằng buộc lại nhằm quả dâu không xẩy ra bung ra nhé.

Xem thêm: Các Quân Trong Đế Chế Đánh Gì, Cách Chơi Các Loại Quân Trong Đế Chế


*
Tiếp theo các bạn dùng cây viết chì vẽ 1 hình tròn bé thêm hơn rồi giảm theo mặt đường đã vẽ rồi chúng ta lại gấp rất nhiều lần lại rồi gấp hai lần 2 nữa nhé.
*
Sau đó bạn hãy dùng kéo để giảm vát 2 đường để sản xuất thành cuống hoa màu xanh da trời nhé. Rồi bạn chỉ cần luồn tua dây vào cuống rồi buộc lại nhé.
*
Vậy là đã chấm dứt quả dâu tây rồi nhé. Chúng ta làm thật các quả vào nhé.

Xem thêm: Iphone 4 Bị Vô Hiệu Hóa - Phải Làm Gì Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa


Vậy là chỉ việc vài bước đơn giản dễ dàng và một chút thời gian là bạn đã sở hữu ngay cho khách hàng một mặt hàng vô cùng có lợi rồi nhé. Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhưng không hợp tác vào bài toán làm một quả dây tây như hình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Video chủng loại để bạn tham khảo nhé;


*

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Ao ước những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.