Cách Làm Tỏi Đen Bằng Máy Sunca

     

Máy làm cho tỏi black Sunca SF-G100 là sản phẩm được thiết kế theo phong cách phục vụ mang lại nhu cầu tự có tác dụng tỏi đen tại nhà của bạn sử dụng. vt-gas.com.vn xin đề cập đến một số chăm chú và giải đáp sử dụng máy làm tỏi đen SUNCA SF-G100 sao cho bình an và hiệu trái nhất.

Bạn đang xem: Cách làm tỏi đen bằng máy sunca


A. Đặc điểm sản phẩm và phạm vi sử dụng

Máy làm cho tỏi black thiết kế chuyên được dùng cho việc lên men tỏi đen tự động, thông minh với dễ sử dụng.Thời gian lên men 288 giờ (12 ngày), xác suất thành công đạt 99,9%.Hệ thống đèn led hiển thị thời hạn đếm ngược cùng nhiệt độ của dòng sản phẩm trong suốt quá trình làm tỏi, giúp giám sát quá trình làm tỏi đen một cách chủ yếu xác.Chế độ tự động hóa lưu lại thời hạn lên men tỏi khi mất điện, khi tất cả điện máy thường xuyên quá trình lên men mà lại không tác động đến unique tỏi black làm ra.Đây là sản phẩm thích hợp sử dụng cùng với hộ gia đình.

B. Một số trong những chú ý bình yên khi sử dụng

Nguồn năng lượng điện sử dụng của dòng sản phẩm làm tỏi đen là 220 V – 50Hz. Không áp dụng nguồn năng lượng điện thấp hơn hoặc cao hơn nữa điện áp trên. Do máy vận động liên tục trong thời gian dài nên cần sử dụng ổ kết nối điện và dây năng lượng điện có unique tốt nhằm tránh nguy hại cháy chập điện.Để sản phẩm ở nơi cao nghều thoáng mát cùng xa tầm tay với của trẻ con em.Trong quy trình hoạt động, máy làm cho tỏi đen sẽ sinh nhiệt vì chưng vậy không để các vật liệu dễ bắt lửa sát máy làm tỏi đen. Không đặt tay lên cửa ngõ thoát hơi nhằm tránh tạo bỏng.Nếu dây điện hỏng, đề xuất được sửa chữa thay thế bởi nhân viên của bộ phận sửa chữa hoặc ở trong phòng sản xuất.Không nên cho người phản ứng chậm trễ chạp, thiểu năng hoặc có vụ việc khác về thần tởm sử dụng thành phầm này trừ khi gồm sự giải đáp và đo lường và tính toán của người phụ trách trực tiếp với sự bình an của người sử dụng đó.

Xem thêm: Bình Chọn Giọng Hát Việt Nhí 2018, Giọng Hát Việt Nhí (Mùa 6)

C. Giải pháp chọn tỏi trắng

Không sử dụng tỏi white có biểu thị nấm mốc, mọc mầmKhông nên thực hiện tỏi trắng các nhánh để làm tỏi black vì tỏi các nhánh khi lên men cho quality không được xuất sắc bằng tỏi 1 nhánh với tỏi nhiều nhánh bóc tách rất mất thời gian.

D. Cách dọn dẹp và sắp xếp và bảo dưỡng

Ngắt mối cung cấp điện, để máy nguội hẳn new tiến hành vệ sinh máy để bảo vệ an toàn.Sử dụng vải mềm thấm ướt lau không bẩn ruột nồi, nắp nồi và khay nhôm. Không thực hiện bàn chải sắt kẽm kim loại hoặc vật tư cứng để dọn dẹp ruột máy, nắp nồi và khay nhôm.Sử dụng vải mềm hoặc vải thấm ướt lau sạch phần thân trang bị và bên phía trong máy (tuyệt đối không nhằm nước rơi vào bên phía trong máy, phải bảo đảm an toàn ruột máy cùng khay nhôm đề xuất thật khô trước khi cho vào máy).Lấy hộp đựng nước ra, đổ hết nước, rửa sạch rồi vệ sinh khô tiếp đến lắp lại hộp đựng nước vào máy.

Xem thêm: Cách Ướp Mực - Nướng Đơn Giản Mà Ngon Ngất Ngây


E. Cách thực hiện máy có tác dụng tỏi đen SUNCA SF-G100

1) chuẩn bị

1 kilogam tỏi một nhánh đang rửa sạch, nhằm ráo nước. Nên lựa chọn loại tỏi một nhánh (tỏi cô đơn) đã có được sấy khô loại to, chưa bóc vỏ, không nảy mầm và không có nấm mốc.1 chiếc máy lên men tỏi đen SUNCA SF-G100.

*
*