CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG KIỂU HÀN QUỐC

     

Nếu bạn đã từng có lần xem các bộ phim Hàn Quốc chắc hẳn không còn xa lạ với hình hình ảnh những tiệm thịt nướng xèo xèo thơm nghi ngút đúng không nào? giữa những món nướng được ưa chuộng nhất không chỉ ở Hàn nhưng ở khắp các đất nước khác đó là thịt trườn nướng. Để thuận lợi chế biến đổi món tiêu hóa này, hãy cùng vt-gas.com.vn “save ngay thức thì tay” bí quyết làm thịt bò nướng Hàn Quốc sốt đậm đà, thịt chín mềm cực thu hút dưới phía trên nhé!




Bạn đang xem: Cách làm thịt bò nướng kiểu hàn quốc

1. Các bạn biết gì về món thịt bò nướng Hàn Quốc?

Thịt bò nướng hàn quốc hay còn được biết đến với tên gọi khác là Bulgogi. Đây là một trong những món bò nướng cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 7 64Bit, Cách Khắc Phục Lỗi Full Disk Trên Windows


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tóc Xoăn Lâu Bền, Tóc Uốn Giữ Nếp Được Bao Lâu


Ở Hàn Quốc, tín đồ ta thường xuyên lựa chọn phần nhiều miếng thịt thăn hoặc ba chỉ bò thái mỏng tiếp nối ướp thuộc với những loại nước tương, mè cùng các gia vị đặc trưng. Giết mổ ướp trong vài giờ nên hết sức đậm đà cùng mềm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Có thể thay thế tỏi băm bởi bột tỏi hoặc nước nghiền tỏi để thịt không trở nên cháy.Với cách làm giết mổ nướng hàn quốc bằng chảo, các bạn nên áp dụng thêm dầu nạp năng lượng để thịt không bị khô hoặc cháy.

Vậy là vt-gas.com.vn vừa gợi ý cho chính mình các cách làm món thịt trườn nướng Hàn Quốc thơm ngon, hấp dẫn. Bên trên đây phần đa là các công thức được bật mý từ các đầu bếp bên Hàn. Hi vọng với cách làm trên đang giúp chúng ta có thể dễ dàng chế biến món nạp năng lượng quốc dân này. Chúc chúng ta thành công!