CÁCH LÀM THIỆP NOEL TẶNG NGƯỜI YÊU

     

Với tấm thiệp noel trong tay chúng ta có thể gửi phần đa lời chúc hay dành cho tất cả những người mình lặng nhân dịp đặc biệt này. Hãy thuộc học phương pháp làm thiệp giáng sinh cho những người yêu cực đơn giản dưới đây. Các bạn sẽ có ngay một tờ thiệp đẹp nhất và cực kỳ bắt mắt.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp noel tặng người yêu

Còn gì quan trọng hơn là đầy đủ món kim cương từ thiết yếu tay các bạn làm để tặng ngay người yêu. Bài viết hôm ni sẽ share cho bạncách làm thiệp giáng sinh cho người yêuđơn giản mà ai ai cũng có thể làm cho được.

Nguyên liệu làm cho thiệp giáng sinh cho người yêu:

Bìa cứng những màu.KéoKim tuyếnKeo dánBút màu

1. Bí quyết làm thiệp Giáng sinh cho tất cả những người yêu hình bông tuyết

*

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh cho tất cả những người yêu hình bông tuyết

Cách làm:

Đầu tiên bạn chọn, in và cắt hình bông tuyết bạn thích từ giấy trắng.Tiếp đến bạn dùng keo hoặc tô móng tay quét lên hình bông tuyết và cấp tốc tay rắc kim đường lên đó.Cuối cùng gắn hình bông tuyết lên trên tấm bìa cứng đã gấp đôi và đính thêm thêm một mẫu cúc cute là xong.

Xem thêm: Cach Làm Lẩu Gà Ngon Và Siêu Đơn Giản Tại Nhà, Cách Nấu Món Lẩu Gà Sao Thơm Ngon Đậm Vị

Vớicách làm cho thiệp giáng sinh cho những người yêutương từ và đều mẫu hình bông tuyết không giống nhau chúng ta cũng có thể tự sáng tạo ra đông đảo tấmthiệp Giáng sinhđộc đáo khác giống như những hình dưới đây:

*

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh cho những người yêu hình bông tuyết

*

Cách làm cho thiệp giáng sinh cho tất cả những người yêu hình bông tuyết

2. Phương pháp làm thiệp Giáng sinh cho tất cả những người yêu hình cây thông

*

Cách làm thiệp giáng sinh cho tất cả những người hình cây thông

Cách làm 1:

Đầu chi phí bạn gấp đôi tờ bìa cứng để sở hữu được tấm thiệp cơ bản.Sau đó bạn cắt một lớp bìa cứng có màu sắc tương bội phản và kích thước bằng 50% tấm thiệp đã bao gồm và dính vào phần gáy của tấm thiệp.Tiếp theo chúng ta vẽ và giảm một cây thông Noel bằng bìa cứng màu xanh da trời rồi dính kèm lên tấm thiệp.Cuối cùng, các bạn buộc một quãng dây ruy băng vòng qua tấm thiệp là xong.

Cách làm cho 2:

*

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh cho những người yêu hình cây thông 2

Cắt với xếp lớp những tờ giấy màu sắc có color và kích thước khác biệt theo kiểu gấp quạt.Sau đó, xếp ông chồng chúng lên nhau theo như hình cây thông rồi tô điểm theo sở thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik Pyraminx ) Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Giải Rubik Tam Giác ( Pyraminx)

3. Cách làm thiệp Giáng sinh cho tất cả những người yêu với các hình tượng đặc trưng

*

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh cho người yêu đẹp với tương đối nhiều hình độc đáo

Cách làm:

Cắt những hình tròn có kích thước không giống nhau từ mọi tấm giấy các màu sắcSau đó dán so le lên trên tấm thiệp cơ bản.Tiếp theo chúng ta dùng cây viết dạ màu black nối từ rất nhiều quả mong tới gáy của tấm thiệp khổ ngang.Cuối cùng, chúng ta vẽ thêm nơ cùng chuôi của trái chuông là xong.

Hi vọng cùng với nhữngcách làm thiệp giáng sinh cho tất cả những người yêutrên đây đã giúp cho chính mình tự làm được một mẫu thiệp giáng sinh đẹp mắt để tặng người ấy. Chúc các bạn thành công!