Cách Làm Teokbokki

     
Bánh gạo cay tokbokki được làm từ bột gạo trộn cùng nước sốt cay cay. Món ăn uống này được rất nhiều bạn trẻ nước ta ưa thích. Cùng bếp vt-gas.com.vn học phương pháp làm tokbokki cực dễ dàng và đơn giản mà vẫn chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc.

Tokbokki được làm từ bột gạo hòa cùng với nước và một số trong những gia vị truyền thống, người đầu bếp sẽ nặn Tokbokki thành phần lớn thanh bột dài, kế tiếp cắt nhỏ dại hoặc thái theo từng lát mỏng. Phương pháp làm tokbokki chuẩn chỉnh vị sẽ khiến cho món bánh gạo trở đề nghị ngon, giòn sần sật, đậm đà hương vị. Tiếp sau đây Bếp vt-gas.com.vn sẽ lý giải cho chúng ta 4 cách để làm món tokbokki tại nhà cực kỳ đơn giản với dễ hiểu

Cách làm cho tokbokki cay đối kháng giản

Nguyên liệu làm cho tokbokki cay

- Bánh gạo Hàn Quốc: 600 đến 700g tùy số lượng người ăn

- Tương ớt nước hàn (mua ở rất thị)

- Nước luộc gà: 500ml

- Hành tây: 1 củ

- Cà rốt: 2 củ

- Tỏi, hành tím

- Dầu ăn, dầu mè

- những gia vị: Muối, tiêu, đường, phân tử nêm, mì chính,...

Bạn đang xem: Cách làm teokbokki



*

Các vật liệu tokbokki cay

Các cách làm tokbokki cay tại nhà

Bước 1: Sơ chế những nguyên liệu

- Tokbokki download từ ăn uống về đem thái thành những miếng nhiều năm từ 5 cho 7cm vừa miệng lúc ăn.

- Hành tây gọt vỏ băm nhỏ, còn củ cà rốt thì thái thành các sợi nhỏ dại (có thể dùng nạo)

- Tỏi với hành tím đập dập, băm bé dại rồi để riêng.

Bước 2: bí quyết làm nước nóng Tokbokki cay

- mang lại tỏi với hành tím vẫn băm nhỏ tuổi vào chảo để phi thơm. Tiếp nối cho nước luộc gà vào thuộc với những gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm. Mang đến nốt hành tím và củ cà rốt vào rồi nêm nếm gia vị cho phù hợp.

- sút lửa, cho tiếp tương ớt nước hàn (5 thìa to) vào các thành phần hỗn hợp để chế tạo thành nước sốt trả chỉnh. Đun và hòn đảo đều đến khi nước sốt đặc sệt là được. ở đầu cuối múc cạn hết nước sốt ra nhằm riêng.

Pha chế nước sốt tokbokki cay

Bước 3: Xào tokbokki cùng với nước sốt

- cho những miếng bánh gạo vào chảo cùng rất dầu ăn hoặc dầu mè để xào. Xào cho đến khi những miếng bánh gạo vàng những mỗi phương diện là được.


- Đổ nước nóng đã làm cho ở bên trên vào những miếng bánh gạo đã xào rồi đảo tiếp cho đến khi hỗn hợp chín hẳn. Từ bây giờ bạn đã chấm dứt cách làm tokbokki cay truyền thống chuẩn vị Hàn rồi.

Món tokbokki cay ngon chuẩn chỉnh vị sau khi hoàn thành

Cách có tác dụng tokbokki phô mai tại nhà

Nguyên liệu tokbokki phô mai

- Bánh gạo Hàn Quốc: 700g

- Tương ớt nước hàn (mua ở cực kỳ thị)

- Tương cà chua (có thể chọn loại của Hàn Quốc)

- Phô mai: 100g

- Tỏi, hành tím

- Hành tây, cà rốt: 1 củ

- Dầu ăn, dầu mè

- Gia vị, muối, nước mắm, đường, phân tử nêm,...

Các nguyên liệu làm tokbokki phô mai

Các cách làm tokbokki phô mai ngon

Bước 1: Sơ chế Tokbokki và nguyên liệu

- Tokbokki thái thành những miếng vừa ăn, hành tây và cà rốt rửa sạch kế tiếp thái nhỏ, tỏi cùng hành tím băm nhỏ tuổi để riêng.

- các miếng bánh gạo rước luộc qua cùng với nước sôi vào 2 phút để không biến thành vỡ lúc xào.

Chần bánh gạo Tokbokki với nước sôi

Bước 2: biện pháp làm nước nóng Tokbokki phô mai đối chọi giản

Pha chế sốt theo tỷ lệ: 2 thìa đường, 2 thìa tương cà, 4 thìa lớn tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa to lớn nước mắm, thêm một ít nước lọc. Tất cả trộn đều làm sao cho hỗn hợp đặc sệt lại là được.

Bước 3: bí quyết làm tokbokki phô mai

- mang lại tỏi và hành tím băm nhỏ vào phi thơm cùng dầu ăn. Kế tiếp đổ các thành phần hỗn hợp sốt vẫn pha chế sinh hoạt trên vào đảo đều trong khoảng 2 phút. Sau cùng đổ nốt củ cà rốt và hành tím vào xào thêm 3 phút nữa.

Xem thêm: Câu Chuyện Niềm Vui Bất Ngờ Lớp 1, Giáo Án Tiếng Việt Lớp 1

- bạn cho bánh gạo đã sẵn sàng vào xào cùng với các thành phần hỗn hợp trên. Xào cho tới khi ngay sát chín, bánh gạo vàng phần nhiều thì mang lại nốt phô mai vào trộn thuộc thêm 2 phút thì tắt bếp. Khi phô mai tung hết cũng chính là lúc bạn dứt cách có tác dụng tokbokki phô mai.

Món tokbokki phô mai hoàn chỉnh

Cách làm cho tokbokki ko cay, không cần tương ớt Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Bánh gạo Hàn Quốc: 700g

- Chả cá: 200g (có thể mua nhiều loại của Hàn Quốc)

- Tương cà chua

- Tỏi, hành tím

- Hành tây, cà rốt

- Dầu ăn, dầu mè

- những gia vị yêu cầu thiết: Đường, nước mắm, phân tử nêm, muối, …

Các nguyên vật liệu cho món tokbokki ko cay

Cách có tác dụng tokbokki không cay ngon

Bước 1: Sơ chế và có tác dụng sạch nguyên liệu

Bánh gạo và chả cá thái miếng vừa ăn, hành tím cùng với tỏi băm nhuyễn để riêng, còn cà rốt và hành tây thái nhỏ. Bánh gạo sau đó chần qua cùng với nước sôi trong 2 phút.

Sơ chế tokbokki và nguyên vật liệu khác

Bước 2: phương pháp làm nước nóng Tokbokki ko cay

Cách pha trộn không không giống gì những phương pháp ở trên, chỉ là bạn không buộc phải cho tương ớt hàn quốc vào vì đó là cách có tác dụng món tokbokki ko cay. Chúng ta cũng có thể tham khảo ở những cách làm cho trên.

Bước 3: triển khai xong món tokbokki không cay

- mang đến hành, tỏi vào phi cho thơm thuộc dầu ăn, sau đó đổ hỗn hợp nước sốt cùng củ cà rốt và hành tây vào trộn cùng, xào lếu hợp khoảng chừng 3 phút.

- cho bánh gạo và chả cá vào cùng với hỗn hợp sốt trên để xào tiếp. Đến khi những mặt của bánh gạo vàng mọi và chả cá vẫn chín thì chúng ta tắt bếp. Ráng là chúng ta đã kết thúc cách làm tokbokki ko cay rồi.

Món tokbokki ko cay sau khoản thời gian hoàn thiện

Cách làm tokbokki chả cá dễ nhất

Nguyên liệu nên có

- Bánh gạo Hàn Quốc: 600 mang lại 700g tùy bạn ăn

- tương ớt cay Hàn Quốc

- Tương cà Hàn Quốc

- Tỏi, hành tím, cà rốt, hành tây

- Dầu ăn, muối, hạt nêm, tiêu, đường,...

Các nguyên vật liệu làm tokbokki chả cá

Hướng dẫn các bước thực hiện tại tokbokki chả cá

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Bánh gạo và chả cá thái nhỏ thành các miếng vừa ăn. Tiếp đến cho bánh gạo chần nội địa sôi trong 2 phút.

- Tỏi cùng hành tím băm nhỏ dại để riêng, củ cà rốt thái sợi, hành tím thái nhỏ tuổi vừa ăn.

Bước 2: pha chế nước nóng tokbokki chuẩn vị

- cho những gia vị vào chén to theo tỷ lệ: 5 thìa lớn tương ớt Hàn Quốc, 3 thìa tương cà chua, 3 thìa đường, 2 thìa bột canh nước mắm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu, 50ml nước lọc.

- Trộn đều những gia vị với nhau nhằm thành tất cả hổn hợp nước sốt gồm độ sệt và sánh ổn định định.

Cách làm cho sốt Tokbokki bằng tương ớt Hàn Quốc

Bước 3: chế tao tokbokki và triển khai xong món ăn

- Đổ dầu lấn vào chảo, sau đó cho tỏi và hành tím băm nhỏ vào phi mang đến thơm. Tiếp theo sau cho các thành phần hỗn hợp sốt đã pha vào trộn cùng, sau cuối mới cho củ cà rốt và hành tây vào đảo đều cho đến khi chín thì nhằm riêng.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Cưới Đẹp, Ấn Tượng Cho Android, Ios, Tạo Thiệp Cưới Online Phong Cách Hoa Sang Trọng

- mang đến chả cá cùng bánh gạo vào chảo, đổ dầu ăn uống và tiến hành xào cả nhị với nhau. Xào cho đến lúc chả cá chín và bánh gạo vàng phần đông hai mặt thì chúng ta cho nốt các thành phần hỗn hợp nước sốt với cà rốt, hành tây vào hòn đảo thêm 2 phút thì tắt bếp. Từ bây giờ bạn đã hoàn thành cách làm tokbokki chả cá. Hãy rắc thêm ít vừng mang lại món ăn uống thêm đẹp khi trình bày.

Món tokbokki chả cá sau khoản thời gian hoàn thành