Cách Làm Tăng Chất Lượng Ảnh

     

Bạn là 1 trong người đam mê chụp ảnh, tuy nhiên bạn không quá rành về việc thực hiện các ứng dụng thiết kế, sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy gồm cách nào để giúp tăng độ nét của hình ảnh mà không phải dùng phần mềm.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng sẽ trình làng bạn những trang web giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh một giải pháp hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tăng chất lượng ảnh

4 trang web giúp tăng độ nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết thêm đến là 1 trong trang website giúp nhằm tăng độ phân giải của đều hình hình ảnh có độ phân giải thấp một bí quyết nhanh chóng. Bên cạnh ra, website cũng cung ứng người dùng tính năng điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

*

Trang web Let’s Enhance sử dụng công nghệ trí sáng dạ nhân tạo, hỗ trợ cho việc đối chiếu hình hình ảnh cần tăng độ phân giải xử lý được mượt mà hơn. Một điểm giảm bớt của trang web Let’s Enhance là thời hạn xử lý hình ảnh khá lâu đối với những hình ảnh có dung lượng lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng phần lớn người sử dụng không những sở hữu các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bắt mắt nhưng đây còn là 1 trình chỉnh sửa hình hình ảnh khá đa dạng chủng loại trên căn cơ web.

Xem thêm: Cách Trị Ho Và Sổ Mũi Cho Bé Hiệu Quả Mẹ Không Thể Bỏ Qua, Trang Ttđt Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Hà Tĩnh

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị tương đối nhiều công núm chỉnh sửa chi tiết hình hình ảnh như năng lực tăng độ sắc nét của ảnh, điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng hay độ sắc nét hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được so sánh một chín một mười cùng với các ứng dụng Photoshop, trang web Pixlr lấy đến cho người dùng phần nhiều tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp hóa với không hề ít tùy lựa chọn về hiệu ứng tương tự như bộ lọc. Đặc biệt với vẻ ngoài Sharpen trên Pixlr cho phép bạn tăng độ nét của hầu như bức ảnh bị mờ được nhan sắc nét và cụ thể hơn với vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, website Pixlr cũng bao hàm các nguyên lý cơ phiên bản như: cắt, dán, chuyển phiên ảnh, có tác dụng mờ, vẽ, tăng mức độ sáng,... Góp bạn tiện lợi chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu.

Xem thêm: Violympic Toán Lớp 5 Vòng 13 Năm Học 2016, Đề Thi Violympic Toán Lớp 5 Vòng 13 Năm 2016

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được biết đến là tất cả một số điểm mạnh nổi nhảy hơn hẳn những công cụ sửa đổi hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị các thuật toán thông minh. Chúng ta có thể dễ dàng thiết lập cấu hình độ sáng, xóa vùng bị nhoè, cấu hình thiết lập nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ sắc nét hình ảnh. Chúng ta cũng có thể xem công dụng chỉnh sửa ảnh cuối thuộc ngay trên trang web. Thật thuận tiện phải ko nào.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây giúp bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ nét cho hình ảnh mà không nhất thiết phải sử dụng cho tới những ứng dụng chuyên nghiệp. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ mang lại team thủ pháp của FPT cửa hàng nhé!