CÁCH LÀM SUSHI HẢI SẢN

     

Sushi thường được giảm theo khoanh, sử dụng ngay sau khi vừa được dọn ra, và ăn cùng với nước tương, wasabi cùng gừng ngâm chua. Khi sử dụng nên cho tất cả miếng vào mồm để cảm thấy trọn vẹn mùi vị trong từng khoanh. Chiếc vị là kỳ lạ của cơm trộn dấm, vị ngầy ngậy và mát của cá sống cùng vị cay nồng của wasabi xông lên mũi. Thành phần thịnh hành nhất là cá ngừ, mực và tôm ăn với với dưa leo, củ cải muối cùng trứng ngọt tráng mỏng. Hãy cùng vt-gas.com.vn vào phòng bếp với công thức làm món sushi thơm ngon, đơn giản và dễ dàng của bạn Nhật này nhé ! với sự phối hợp giữa các vật liệu bổ dưỡng, chắc rằng đây đang là món ăn được anh chị em yêu mê thích lắm đấy !

*

Nguyên liệu chuẩn bị làm sushi :

300g gạo Nhật ( hoặc một số loại gạo ngon, dẻo )1 túi lá rong hải dương ( lá hình chữ nhật, mỏng mảnh )Nhân sushi: Xúc xích, trứng, cà rốt,bơ, dưa loài chuột , thủy sản tươi sống, .. ( tùy với khẩu vị mà các bạn chọn download nhé )Vừng rang, dầu vừng, giấm, đường, muối.Khuông làm cho sushi ( không tồn tại cũng không sao nhé )

Sơ chế nguyên liệu :

Gạo vo không bẩn rồi cho lên nhà bếp nấu chin .Cách vật liệu làm nhân sushi các bạn làm sạch mát rồi cắt sợi nhỏ để tiện thể cuố lại nhé. Ví như xúc xích thì chúng ta xắt theo chiều dọc thành từng sợi. Trứng cừu chin rồi xắt sợi lâu năm .


Bạn đang xem: Cách làm sushi hải sản


Xem thêm: Cách Ghi Sổ Theo Dõi Chất Lượng Giáo Dục Lop 4, Mẫu Sổ Theo Dõi Chất Lượng Giáo Dục


Xem thêm: Top 4 Loại Cửa Kính Cách Âm Tốt Nhất, Cửa Cách Âm Chống Ồn Phổ Biến Nhất Hiện Nay


Những loại thủy hải sản cũng thế, chúng ta xắt làm thế nào để cho vừa cuốn lại là được và cuốn sushi không quá bự .Cà rốt, dưa leo rửa sạch, gọt vỏ rồi xắt gai như xúc xích.

Cách có tác dụng sushi :

Cơm sau thời điểm đã nấu chín bạn xới ra tô. Trộn đều các thành phần hỗn hợp muối + đường + giấm rồi rưới lên cơm, trộn đông đảo tay để cơm hòa đa số vào lếu láo hợp.Chuẩn bị một loại mâm hoặc một phương diện phẳng sạch. Lót miếng rong biển lớn xuống . Trước lúc cho nguyên vật liệu bạn cần sử dụng dầu oliu phết lên hầu hết lá rong biển. Tiếp đến trải một lớp mỏng cơm lên trên nhưng mà nhớ chừa lại một ít tại phần cuối để cơm không trở nên tràn ra ngoài.Tiếp theo bạn xếp các nguyên liệu còn lại lên trên mặt như trứng, cà rốt, dưa leo, xúc xích , ..Sau khi đã xếp nguyên liệu dứt thì bạn thực hiện cuốn các và chặc tay để sushi được chắc chắn.Sau đó lăn sushi qua dầu vừng để sushi được bóng, trông lôi cuốn hơn.Dùng một bé dao bén, phết lên một ít dầu rồi cắt cấp tốc tay để sushi không bị vỡ. Mỗi một khoanh sushi khoảng tầm 2 – 3 cm .Làm gia vị chấm : Trộn đều tất cả hổn hợp đường + giấm + mù tạt + xì dầu.

*

Trình bày :

Xắp sushi những ra dĩa, trang trí sao cho ưa nhìn . Chúc chúng ta thành công với bí quyết làm sushi này nhé !