Cách Đăng Ký Sim Sinh Viên Viettel Mới Nhất 2022

     

Sinh viên luôn luôn là đối tượng người dùng nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía những nhà cung cấp dịch vụ. Có thể thấy những chương trình khuyến mãi hay bao gồm sách tặng kèm của Viettel đa số đều dành cho sinh viên bởi đó là đối tượng còn nhiều trở ngại về tài chính.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim sinh viên viettel mới nhất 2022


Thời điểm hiện tại tại cũng có nhiều chương trình lôi kéo dành cho các bạn đăng ký kết sim sinh viên Viettel khi tham gia thực hiện dịch vụ của phòng mạng. Bởi vì vậy, nếu đã là sinh viên, bạn tránh việc bỏ qua đầy đủ ưu đãi nhưng nhà mạng Viettel dành riêng cho mình.

Để được hưởng tặng ngay theo đúng đối tượng người sử dụng và bảo đảm an toàn quyền lợi khi còn là sinh viên, lúc này vt-gas.com.vn đã hướng dẫn chúng ta cách đk hòa mạng sim sinh viên Viettel, từ kia các chúng ta có thể tiết kiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ thương mại từ Viettel đấy.

Thủ tục cần thiết để đăng ký làm sim sv Viettel những năm 2021:

Tương từ bỏ với giấy tờ thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước bình thường, tuy vậy vì đề nghị xác minh đối tượng người dùng nên chúng ta cần gồm có giấy tờ sau đây khi hòa mạng sim sv nhé:

– Chứng minh nhân dân bạn dạng photocopy (không nên công chứng). Mặc dù nhiên các bạn nhớ đem theo bạn dạng gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.

Thẻ sinh viên hoặc Phiếu xác thực sinh viên (trong ngôi trường hợp chưa tồn tại thẻ sinh viên) hoặc giấy báo nhập học (trong trường hợp new trúng tuyển). Các loại giấy tờ này cũng nộp bản photocopy (không cần công chứng) và sở hữu theo bạn dạng gốc nhằm đối chiếu.

– Điền thông tin cá thể đầy đầy đủ vào tờ khai do Viettel cung cấp.

Cước giá thành hòa mạng/đăng cam kết sim sinh viên lần đầu tiên là 25.000đ cùng 50.000đ mang đến lần thứ hai trở đi (trường thích hợp bị mất sim muốn làm lại hoặc đăng ký thêm sim sv khác).

Xem thêm: Cách Sao Danh Bạ Từ Máy Iphone Sang Sim Đơn Giản Và Hiệu Quả


*

Hòa mạng sim sv Viettel ngay để được hưởng nhiều ưu đãi nói riêng cho sinh viên chúng ta nhé


Sau khi chuẩn bị đầy đủ các sách vở và giấy tờ trên, chúng ta hãy đến những cửa hàng/trung tâm thanh toán giao dịch Viettel bất kỳ trên toàn nước để tiến hành làm giấy tờ thủ tục đăng ký kết nhé. Khi hòa mạng sim sinh viên Viettel, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi theo vẻ ngoài của Viettel như sau:

– Cước hotline thoại và nhắn tin rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

– Được khối hệ thống đăng ký tự động và miễn cước thuê bao gói data khoác định

– Được đăng ký gói 3G MiMaxSV Viettel với giá chỉ chỉ 25.000đ bao gồm 2GB data vận tốc cao áp dụng trọn gói.

– Được đăng ký gói VT100 với giá chỉ 3.500đ/ngày bao gồm 550 SMS nội mạng và cước call nội mạng chỉ từ 550đ/phút.

– Đối với thuê bao hòa mạng mới, khối hệ thống sẽ cộng 150MB data với 30.000đ vào tài khoản tặng kèm thuê bao nhìn trong suốt 12 tháng đầu tiên. Tính từ lúc tháng lắp thêm 13 trở đi, ưu đãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao cùng 25.000đ/tháng.

– Miễn cước data khi sử dụng ứng dụng Mocha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Chữ Trong Photoshop Cs6 Mới Nhất 2021, Cách Xóa Chữ Trên Ảnh Bằng Photoshop Đơn Giản

Đặc biệt, các ưu đãi trên của sim sinh viên Viettel được áp dụng trong suốt trong thời điểm mà chúng ta còn là sinh viên (căn cứ theo thông tin cung ứng trên thẻ sinh viên). Vị đó, hãy hòa mạng sim sinh viên càng cấp tốc càng tốt để ưu đãi này được kéo dài hơn chúng ta nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi đk sim sinh viên Viettel nhé, call ngay tổng đài Viettel nhằm được khuyên bảo kĩ rộng nhé!